Đăng video

VaneLove thua "to", cả cộng đồng run sợ trước sức mạnh của Chim Sẻ Đi Nắng

Đăng vào 2020-02-13

Sau trận thua 1-5 của VaneLove trước đội trưởng của AoE Sparta, cộng đồng AoE Việt sục sôi với câu hỏi: Liệu ai có thể đánh bại Chim Sẻ Đi Nắng lúc này?


Những gì được coi là một kèo đấu cân bằng giữa Chim Sẻ Đi Nắng và VaneLove đã không diễn ra. 2 game thủ bất ngờ rời “lộ trình” thi đấu được đặt ra từ đầu và thi đấu luôn 5C Random.

Tuy nhiên, sự khác biệt ở thể loại này là khá rõ rệt và cán cân thì nghiêng hẳn về Chim Sẻ Đi Nắng, bỏ qua yếu tố về quân bài, VaneLove có những biểu hiện đi xuống tâm lí khi anh để thua đáng tiếc ở những trận đấu quân bài đẹp hơn. Sự già dơ trong nội dung này đã không giúp đội trưởng của Biluxury Hà Nội có được kết quả lợi thế trước một Chim Sẻ Đi Nắng đang quá maxping. Chung cuộc sau 5C Random, VaneLove chỉ giành chiến thắng 1C duy nhất và chấp nhận thất bại 1-4.

Sau 5C đấu Random dài hơi nhưng cũng rất chóng vánh, 2 game thủ quyết định chỉ thi đấu 1C Cung R Phoenician – Sumerian. Khác với kèo đấu Cung R Phoenician – Babylonian diễn ra vào mùng 3 Tết, lần này, sức mạnh của Sumerian với những con nông dân 40 máu đã được Chim Sẻ Đi Nắng tận dụng triệt để, khả năng phát triển, điều Cung R cực kì maxping đã giúp Chim Sẻ Đi Nắng có một kèo đấu dễ thở hơn tương đối nhiều so với lần trước.

Ở bên kia chiến tuyến, ta thấy được 1 VaneLove cũng rất maxping khi được cầm Phoenician, loại quân được đánh giá cao hơn rất nhiều so với Sumerian bởi khá năng phát triển và ra quân cực kì bá đạo. Đội trưởng của Biluxury Hà Nội đã vươn lên dẫn trước với tỉ số 2-1 nhưng anh đã không thể giành được chiến thắng và chấp nhận để Chim Sẻ Đi Nắng lội ngược dòng đầy đáng tiếc với liên tiếp là những siêu phẩm. Kèo đấu kết thúc với chiến thắng 5-1 nghiêng về Chim Sẻ Đi Nắng sau 2 thể loại.

chim - se - di - nang - tan - dung - triet - de - loi - the - cua - quan - sumerian - de - mang - ve - chien - thang - 3-2 - trong - keo - solo - cung - r
Chim Sẻ Đi Nắng tận dụng triệt để lợi thế của Sumerian để xuất sắc giành chiến thắng 3-2 trước VaneLove ở nội dung Cung R

Chiến thắng đậm này trước VaneLove càng khiến cộng đồng AoE Việt “đau đầu” đi tìm lời giải cho bài toán quá khó mang tên Chim Sẻ Đi Nắng bởi trong nội dung Solo ở thời điểm hiện tại, khó có một game thủ nào có thể giành chiến thắng trước đội trưởng của AoE Sparta dù có là Cung R hay Random. Cặp đôi BiBi – Hồng Anh đang là tâm điểm chú ý khi đây được coi là niềm hi vọng có thể đánh bại Chim Sẻ Đi Nắng lúc này.Tags:
 

Game thủ

ChimSeDiNang Shenlong BiBi Cam Quýt
Xem thêm...

Team

6699 GameTV Bibi Club Hà Nội
Xem thêm...

Thể loại

Video kinh điển Solo Shang Solo Assyrian Solo Randoms
Xem thêm...

Giải đấu

Quốc gia

Bình luận viên

G_Man G_Ver B_Toạc Tuân Tiền Hải
Xem thêm...