Đăng video

Chim Sẻ Đi Nắng trình diễn kĩ năng "độc", hàng trăm nghìn khán giả trầm trồ!

Đăng vào 2020-05-20

Chim Sẻ Đi Nắng đưa người hâm mộ từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác, quá đẳng cấp và kì ảo...


Trận đấu Chim Sẻ Đi Nắng – Hồng Anh đã kết thúc, nhưng dư âm về những màn trình diễn đỉnh cao của đội trưởng clan Sparta vẫn còn đọng lại trong lòng khán giả, trong đó, tình huống nhét dân không tưởng khi ăn quả đầu ở T1C1 kèo solo Assy được coi như một kĩ năng siêu độc mà người hâm mộ hiếm khi được chứng kiến. Nó lạ lùng và kì ảo với nhiều người, nhưng với Chim Sẻ, đó như thể là một điều quá đỗi bình thường.

 

Hoàn hảo!


Hãy nhìn xem, đó một bãi quả được bố trí một khoảng trống vừa đủ cho một chiếc BG nhưng rất nhiều người sẽ chọn đóng bên ngoài vì coi việc đóng vào giữa là một “cú lừa”, bởi nó là vị trí nhìn thì đẹp nhưng dân không thể khai thác thực một cách tốt nhất. Tuy nhiên Chim Sẻ lại chứng minh điều ngược lại, ngay khi đi dò một vòng quanh bãi quả để xem xét kĩ phương án đóng BG, game thủ này quyết định xây dựng phần móng luôn, điều này khiến BLV Hải Mario tỏ ra hơi…thất vọng, và có lẽ phần lớn khán giả cũng có chung cảm giác khó tả đó. Nhưng ở thao tác tiếp theo, Chim Sẻ Đi Nắng bắt đầu kĩ năng ép dân vào cây quả ở vị trí mép bản đồ, đồng thời siêu sao người Đan Phượng thực hiện thao tác chuột dẫn hai dân luồn vào khe “không thể tin nổi” để dàn ra ăn hai cây quả bên trong, hoàn thiện một ý tưởng phải nói là điên rồ. Và tất nhiên, cú chơi lớn ấy đã khiến hàng trăm nghìn khán giả phải trầm trồ. Trên sóng trực tiếp, tất cả đã ngả mũ trước ông Hoàng AoE I này.


Sách giáo khoa AoE chưa dạy kĩ năng này, nhưng Chim Sẻ Đi Nắng vẫn thực hiện thành công. Đây hoàn toàn không phải là may mắn hay sự ngẫu nhiên mà là những tính toán cặn kẽ, cho thấy những chi tiết nhỏ rất đặc biệt của tựa game AoE, không hề có điều gì tự nhiên mà sinh ra cả. Chim Sẻ Đi Nắng vẫn luôn thể hiện sự khác biệt của mình, vẫn luôn chinh phục những điều tưởng chừng như không thể, mà đúng như Shenlong từng nói: “Chim Sẻ đã đạt đến cảnh giới vừa thi đấu, vừa biểu diễn chứ không đơn thuần là giành chiến thắng nữa!”

 

#PhạmThyAnh
Tags:
 

Game thủ

ChimSeDiNang Shenlong BiBi Cam Quýt
Xem thêm...

Team

6699 GameTV Bibi Club Hà Nội
Xem thêm...

Thể loại

Video kinh điển Solo Shang Solo Assyrian Solo Randoms
Xem thêm...

Giải đấu

All Star 2019 AoE League 2019 Bé Yêu Cup 2020 Hà Nội Open 2019
Xem thêm...

Quốc gia

Bình luận viên

G_Man G_Ver B_Toạc Tuân Tiền Hải
Xem thêm...