Đăng video

[Phỏng vấn] Chim Sẻ Đi Nắng nói gì trước thềm đại chiến 2v2?

Đăng vào 2020-05-22

Chim Sẻ Đi Nắng nhận định cơ hội của mình không hề nhiều hơn đối thủ...


Lịch thi đấu kèo 22 siêu khủng giữa Chim Sẻ Đi Nắng – HeHe vs BiBi – Hồng Anh đã được ấn định, cụ thể sẽ được diễn ra vào lúc 18h00 ngày 22/5, nội dung random, thi đấu 7C. Ngay sau khi có thông báo chính thức, cộng đồng AoE Việt đã nổ ra những tranh cãi về chuyện đây có phải là một kèo cân hay không, bởi sức mạnh của BiBi – Hồng Anh vẫn là quá khủng khiếp. Để có một cái nhìn khách quan hơn, AoE.vn đã có một cuộc phỏng vấn nhanh với Chim Sẻ Đi Nắng để xem anh ta nhận định thế nào về kèo đấu này.

 

Phóng viên (PV): Xin chào Chim Sẻ Đi Nắng, thông tin về kèo 22 cũng đã được công bố rộng rãi, cá nhân bạn cảm thấy đây có phải là thời điểm hợp lý để thi đấu kèo này hay không?

 

Chim Sẻ Đi Nắng (CSDN): Chào bạn, thật ra tôi cho rằng đây cũng không phải là lúc quá maxping để diễn ra kèo này bởi nó lên lịch tương đối gấp.


PV: Còn về phong độ thì sao?

 

CSDN: Với cá nhân tôi thì đây không phải là lúc tôi có phong độ tốt nhất, nhưng BiBi hay Hồng Anh cũng vậy thôi, tôi nghĩ họ cũng đang không đạt được 100% phong độ, nhưng khi vào trận thì có thể sẽ khác. 


PV: Bạn đánh giá sao về tương quan lực lượng giữa đôi bên? Cơ hội cho Chim Sẻ - HeHe là bao nhiêu?

 

CSDN: Nói một cách khách quan thì đây là kèo tương đối cân, tuy nhiên vì vấn đề BiBi – Hồng Anh chơi rất ăn ý và có lợi thế tâm lý tốt, có lẽ họ xứng đáng có 53%, chúng tôi 47%.

 

Chim Sẻ Đi Nắng vẫn đánh giá cao sức mạnh của BiBi - Hồng Anh!


PV: Điều gì sẽ tạo ra khác biệt?

 

CSDN: HeHe, chắc chắn là HeHe, bởi vì cậu ta có nhiều kinh nghiệm chơi kèo đỉnh cao, có phong độ ổn định và hơn hết là khao khát chiến thắng, nên tôi rất hy vọng chúng tôi sẽ cùng chơi tốt để đánh bại đối thủ. 


PV: Nhiều người nghĩ HeHe là mắt xích yếu nhất trong kèo đấu vì khả năng cầm cung chưa ổn, bạn nghĩ sao về điều này?

 

CSDN: Cái đó đúng, thậm chí là rất rõ ràng. Tuy nhiên trong nhiều kèo gần đây thì khả năng cầm cung của He đã có tiến bộ, gặp phải những bài không có thế đánh phát triển thì chúng tôi sẽ chơi công rát để giải quyết trận đấu từ sớm, nên chắc chắn HeHe sẽ tận dụng được việc cầm cung.


PV: Xin cảm ơn, chúc bạn may mắn trong cuộc chơi sắp tới!

 

CSDN: Xin cảm ơn và hy vọng khán giả sẽ theo dõi, đồng hành cùng tôi trong kèo đấu này!

 

#PhạmThyAnh
Tags:
 

Game thủ

ChimSeDiNang Shenlong BiBi Cam Quýt
Xem thêm...

Team

6699 GameTV Bibi Club Hà Nội
Xem thêm...

Thể loại

Video kinh điển Solo Shang Solo Assyrian Solo Randoms
Xem thêm...

Giải đấu

All Star 2019 AoE League 2019 Bé Yêu Cup 2020 Hà Nội Open 2019
Xem thêm...

Quốc gia

Bình luận viên

G_Man G_Ver B_Toạc Tuân Tiền Hải
Xem thêm...