Đăng video

[Trực Tiếp] 18h ngày 22/5/2020: ChimSeDiNang, HeHe vs BiBi,Hồng Anh: Không có nắng đẹp trong mùa Hè!

Đăng vào 2020-05-22

Sức mạnh của cặp đôi BiBi - Hồng Anh vẫn là rất khủng khiếp!


Cùng với đợt nắng nóng khủng khiếp, ngày 22 vẫn đến đúng như lịch hẹn, ngày của những tinh hoa AoE, ngày của sự phán quyết rằng ở thời điểm hiện tại, đâu mới là cặp đôi xuất sắc nhất.

 

Và quả thực, để đến với trận đấu này có lẽ phải nhìn lại cả hành trình cùng những câu chuyện đằng sau nó. Việc BiBi - Hồng Anh ghép cặp với nhau, với những chiến thắng hủy diệt đối thủ từ năm ngoái đến năm nay đã cho thấy độ bền về đẳng cấp, và độ bền về tinh thần. Bởi trong lịch sử, dù có không ít cặp 22 đã thành danh, nhưng việc họ có thể gắn bó lâu và tạo thành một ngọn núi danh vọng như thế lại không phải là nhiều. Nhưng thành công lớn nhất đó là việc họ đã hoàn thành tốt những mục tiêu ban đầu, khi cản bước Chim Sẻ Đi Nắng, không cho đối thủ nhiều cơ hội ở nội dung này. Thế nên đã từng có thời điểm đội trưởng của Sparta tuyên bố...nghỉ chơi nếu Hồng Anh - BiBi còn cặp với nhau. Nhưng thực tế ra sao thì khán giả đều đã thấy.

 

 

Không có lần nào đối đầu với bộ đôi 1996 mà Chim Sẻ lại thiếu tự tin, bởi sự lựa chọn ở thời điểm đó luôn là tốt nhất. Như gần đây, Chopboy vào sân với phong độ quá tuyệt vời và quyết tâm nghiền nát đối thủ, tuy nhiên kết cục lại vô cùng thê thảm, khiến người ta nhận ra rằng ở đấu trường này phong độ không có ý nghĩa quá lớn, nên kể cả khi Sẻ - Bi - Hồng Anh không đạt đến 100% thể trạng tốt nhất thì thời điểm nhập cuộc, câu chuyện sẽ rất khác. Nói như thế để thấy chỗ đứng của HeHe vẫn có sự mông lung nhất định, đồng ý là game thủ của Skyred đang chơi khá thành công trong những kèo đấu vừa qua, nhưng tại sân chơi này thì anh ta thất bại liên tục bởi sự khác biệt về tốc độ chưa thể làm khó tay chém ở phía bên kia là Hồng Anh, chia đến cân đã là miễn cưỡng rồi, thế nên nếu kịch bản có đưa vào thế He chém quấy BiBi để cản bước phát triển thì khả năng Hồng Anh sẽ đánh chéo để kill He ngay lập tức và đưa vào thế cô lập Chim Sẻ. Đây không phải là bài mới mà họ đã chơi cực kì nhuyễn rồi. Sau đó là vấn đề nếu He buộc phải cầm cung để giải quyết trận đấu, thì phương án tốt nhất là đánh A cao cũng sẽ không có độ bền, đặc biệt là khi BiBi sẵn sàng "chịu đấm" ở thời điểm đầu để Hồng Anh toả sáng. Đây vẫn là thế trận nhắm thẳng vào Chim Sẻ với trách nhiệm của người phải mở ra thế trận phù hợp để tận dụng tối đa sức mạnh của HeHe, nếu không viễn cảnh về một Chipboy thứ hai sẽ lại tái hiện.

 

BiBi - Hồng Anh mặc định ở thế cửa trên không đơn giản là vì sức mạnh cá nhân mà là sự quyết tâm của họ đủ khiến chính đối thủ phải có sự tôn trọng lớn. Dù biết rằng không có gì là mãi mãi, thắng mãi thì chẳng ai chơi, nhưng cái đẹp mà họ trình diễn lại không hề mong manh chút nào, họ chơi bù trừ cho nhau những điểm yếu và nâng tầm những điểm mạnh, nó cho thấy Chim Sẻ vẫn cần rất nhiều thời gian để giải quyết bài toán này. Kể cả hôm nay HeHe có chơi tốt như thời gian gần đây và ngôi sao Đan Phượng vẫn đánh hay như những gì mình có thì chiến thắng vẫn sẽ thuộc về team có đầy đủ mọi thứ hơn, từ tâm lý, chiến thuật, kĩ năng...Vẫn sẽ là một tỉ số cách biệt và hẹn Chim Sẻ ở một ngày nắng đẹp khác, thậm chí là một mùa Hè khác!

 

Dự đoán: Hồng Anh - BiBi thắng 5-2!

 

#PhạmThyAnh

Tags:
 

Game thủ

ChimSeDiNang Shenlong BiBi Cam Quýt
Xem thêm...

Team

6699 GameTV Bibi Club Hà Nội
Xem thêm...

Thể loại

Video kinh điển Solo Shang Solo Assyrian Solo Randoms
Xem thêm...

Giải đấu

All Star 2019 AoE League 2019 Bé Yêu Cup 2020 Hà Nội Open 2019
Xem thêm...

Quốc gia

Bình luận viên

G_Man G_Ver B_Toạc Tuân Tiền Hải
Xem thêm...