Đăng video

AoE Bé Yêu Cup 2020: Tấn công áp đảo mọi đối thủ, Hồng Anh lên ngôi vô cùng thuyết phục!

Đăng vào 2020-06-27

Một chức vô địch vô cùng xứng đáng dành cho người đã chơi hay hơn, chuẩn xác hơn!


Có lẽ ý thức về việc đã ở rất gần danh hiệu vô địch nên các trận đấu diễn ra trong ngày hôm nay trở nên vô cùng căng thẳng, và vì thế độ nóng ở địa điểm thi đấu có lẽ còn cao gấp nhiều lần nhiệt độ ngoài trời. 

 

Phải thừa nhận rằng, dù yếu tố may rủi luôn tồn tại ở nội dung random và nó làm mọi kết cục trên nên khó lường nhưng ngay khi Top 8 xuất hiện, giới chuyên môn đã nhận định cơ hội của Hồng Anh và Gunny cao hơn hẳn so với các game thủ khác, mà khi ở hai nhánh khác nhau thì hình dung về một trận chung kết trong mơ giữa hai người đồng đội cũ này càng trở nên rõ ràng hơn.

 

Chức vô địch vô cùng xứng đáng của Hồng Anh!

 

Đúng như dự đoán, cũng không có nhiều bất ngờ xảy ra, Gunny và Hồng Anh gặp nhau ở trận đấu cuối cùng mà không tốn quá nhiều sức lực, điều này làm tái hiện hình ảnh trận chung kết Solo random giải AoE Việt Trung năm 2017, khi ấy họ cũng gặp nhau và người giành chiến thắng chung cuộc chính là Hồng Anh. Với yếu tố tâm lý hơn hẳn, rõ ràng nó làm cho ngôi sao bên phía Thái Bình tự tin hơn, chuẩn xác hơn, trong khi đó, Gunny dù đang có phong độ tốt thì ít nhiều cũng có những nao núng. Nên nhớ rằng đây là hai game thủ thuộc hệ chơi rất rát nhưng Hồng Anh lại có ưu thế về tốc độ, nên với các bài đủ đồ, game thủ này chủ trương chơi tấn công từ rất sớm, đánh trúng điểm yếu trong khâu phòng ngự của Gunny mà điển hình là bài cầm Macce công chết Hittle đánh khung nhà. 

 

Diễn biến kèo đấu trái ngược hoàn toàn so với kì vọng của người hâm mộ, với một số trận cầm quân cửa dưới, Gunny càng đánh càng lộ nhiều điểm yếu và chùn tay, điều này dẫn đến một kết cục tương đối thảm dành cho đội trưởng của Sài Gòn New khi chấp nhận về Nhì với thất bại 0-5. Nhưng phải nói rằng dù mới trở lại thi đấu đỉnh cao, nhưng những màn trình diễn của Gunny cùng với Sài Gòn New ở mùa giải này là quá tuyệt vời, anh đã liên tiếp đi sâu vào mọi nội dung và dần cho thấy clan áo xanh 6 là một thế lực thực sự, nên dù không thể vô địch nội dung solo thì Gunny vẫn hoàn toàn có thể ra về với tư thế ngẩng cao đầu.

 

Với Hồng Anh, đây là lần thứ hai chàng trai sinh năm 1996 đánh bại Gunny để lên ngôi vô địch và đó cũng là chiếc Cup đầu tiên của Thái Bình trong mùa giải này, nó sẽ là một nguồn động lực vô cùng lớn cho họ trong hành trình bảo vệ ngôi vương ở thể loại 44 random diễn ra vào ngày mai. Như một cơn mưa rào mùa Hạ xua tan những nỗi buồn đã quẩn quanh Thái Bình trong suốt một năm ròng, một năm có quá nhiều biến động, xin chúc mừng Hồng Anh, xin chúc mừng AoE 17. 

 

#PhạmThyAnh

Tags:
 

Game thủ

ChimSeDiNang Shenlong BiBi Cam Quýt
Xem thêm...

Team

6699 GameTV Bibi Club Hà Nội
Xem thêm...

Thể loại

Video kinh điển Solo Shang Solo Assyrian Solo Randoms
Xem thêm...

Giải đấu

All Star 2019 AoE League 2019 Bé Yêu Cup 2020 Hà Nội Open 2019
Xem thêm...

Quốc gia

Bình luận viên

G_Man G_Ver B_Toạc Tuân Tiền Hải
Xem thêm...