Đăng video

[Trực tiếp] 13h ngày 19/4/2017: ChimSeDiNang vs Hồng Anh - Solo shang

Đăng vào 2017-04-19
ChimSeDiNang
  Trực tiếp: http://gametv.vn/schedules/

---vs---

Hồng Anh
Trực tiếp: http://playonline.win/ 

Tỉ số:
Shang tự do
C1: 2 - 3
C2: 2 - 3
Shang thuần tiễn
C1: 2 - 3
C2: 3 - 2

Địa chỉ: ???
 
Link video xem lại:
Hồng Anh vs ChimSeDiNang ngày 19/4/2017 (Solo shang thuần tiễn)
ChimSeDiNang vs Hồng Anh ngày 19/4/2017 (Solo shang tự do)
Hồng Anh vs ChimSeDiNang ngày 19/4/2017 (Solo shang tự do)

13h00 ngày 19/4, No.1 Gaming Center: Hồng Anh – Chim Sẻ Đi Nắng

Thể loại: Solo Shang tự do:

 

Kể từ sau thành công tại giải Solo Assyrian AOE Pro Masters Cup, Hồng Anh gần như không để lại được dấu ấn gì đáng kể, thậm chí còn liên tục đón nhận những chỉ trích từ người hâm mộ về phong độ cũng như thái độ thi đấu tại BÉ YÊU CUP. Chính vì thế việc gặp lại “bại tướng” Chim Sẻ Đi Nắng có thể sẽ là cơ hội tốt để Hồng Anh tìm lại chính mình và phần nào xoa dịu dư luận, nếu giành chiến thắng. Nhưng điều đó là không hề đơn giản.

 

Chỉ trong một thời gian ngắn mà cả Hồng Anh lẫn Chim Sẻ đều đã thay đổi. Nếu như “tân vương” Hồng Anh vẫn đang vật lộn với những thất bại thì Chim Sẻ sau màn trình diễn nuối tiếc tại BÉ YÊU CUP đã kịp đứng dậy bằng những chiến thắng quan trọng trong những kèo giao hữu, và mới đây là đánh bật Chiến Tướng khỏi AOE Online Việt – Trung. Trước trận đấu với Hồng Anh, Sẻ gần như không có thời gian để nghỉ ngơi vì lịch tập luyện và thi đấu là rất dày. Nhưng đó cũng chính là cách mà Sẻ khẳng định vị trí số 1 của AOE Việt. Trong khi đó, Hồng Anh lại khá im lặng.

Đặt Hồng Anh và Chim Sẻ Đi Nắng lên bàn cân, rất dễ nhận thấy những điểm khác biệt từ tính cách đến phong cách chơi AOE. Nhưng sư ổn định lại là điều mà Hồng Anh hoàn toàn thất thế hơn so với Chim Sẻ. Thế nên mới có chuyện là sau chiến thắng trong trận chung kết Assyrian, Hồng Anh chia sẻ về nguyện vọng muốn tiếp tục đánh bại Sẻ thêm nhiều lần nữa, chứ chưa hẳn là có thêm những chiếc Cup nữa. Nhưng ở thời điểm này, nếu xét về phong độ thì Chim Sẻ có phần nhỉnh hơn, chỉ đơn giản là vì Sẻ lúc nào cũng như vậy, còn Hồng Anh thì không.

 

Về lối chơi, như những kèo giao hữu mà cả hai solo với nhau, Hồng Anh lại là người có kết quả đối đầu tốt hơn vì khả năng công gắt và biến hóa, có sự đột biến ở thời điểm đầu. Nhưng Hồng Anh muốn thắng Sẻ thì phải thắng chính mình trước, bởi vì cái cách mà Hồng Anh bước vào cuộc đối đầu này sẽ quyết định tất cả, nếu chơi cửa dưới với Sẻ thì thua chặt, còn nếu đánh cửa trên thì phải dè chừng. Theo người viết, vấn đề lớn nhất của Sẻ ở kèo đấu này là Sẻ thỉnh thoảng bị cuốn theo lối chơi tấn công của Hồng Anh trong khi biết rõ là chỉ cần dùng đúng sở trưởng thủ nhà là có thể giành chiến thắng, vì lực đánh bền của Hồng Anh thường không tốt bằng Sẻ do hay đánh dâng A ăn hoang. Nhưng chính vì Hồng Anh có một điểm yếu là phòng ngự không tốt nên Sẻ hay khoét vào điểm này, vô tình Sẻ lại tạo ra khoảng trống trong việc thủ nhà để đối thủ khai thác, nên nhiều khi điểm yếu cũng lại là điểm mạnh. Và muốn thắng, có thể Sẻ phải...không tấn công, nhường sân cho Hồng Anh biểu diễn và chọn một phương án phù hợp với mình, vì chơi đôi công với Hồng Anh sẽ có nhiều cạm bẫy. Chiến thuật nghe có vẻ “dị” nhưng có thể sẽ rất hiệu quả, vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề tâm lý của Hồng Anh. Say đòn, Hồng Anh sẽ phải trả giá!

Dự đoán: Chim Sẻ Đi Nắng thắng.

 

G_ThyAnh


Tags:
 

Game thủ

Team

GameTV AoE 360 Bibi Club Hà Nội
Xem thêm...

Thể loại

Video kinh điển Solo Shang Solo Assyrian Solo Randoms
Xem thêm...

Giải đấu

AoE Liên Tỉnh 2017 AoE Miền Bắc lần 10 AoE Việt Trung 2017 Bé Yêu 2018
Xem thêm...

Quốc gia

Bình luận viên

G_Man G_Ver B_Toạc Tuân Tiền Hải
Xem thêm...