Đăng video

Lịch luyện tập như…"biệt kích Mỹ" của đoàn AoE Trung Quốc

Đăng vào 2017-05-18

Theo thông tin mới nhận được thì từ giờ cho đến đại hội AoE Việt – Trung 2017, sẽ không có thêm bất kì buổi giao hữu nào giữa game thủ hai nước. Thay vào đó, phía Trung Quốc đã lên lịch luyện tập riêng, và khi công bố rộng rãi, nó thực sự khiến người ta ngỡ ngàng về sự chuyên nghiệp của họ.

Theo lịch, những ngày cuối tháng 5 sẽ là thời điểm nghỉ ngơi duy nhất của các game thủ bên phía Trung Quốc trong mùa Hè này. Vì kể từ 1/6, bà bầu Thanh Thanh sẽ dẫn theo Tiểu Thủy Ngư, Hòa Hải, Tiểu Tiểu Hiệp, Bân Bân, Ngạch Hán, Đổ Thánh…về Kiên Giang – Quảng Đông, nơi sinh trưởng của Đổ Thánh để bắt đầu quá trình luyện tập kéo dài hai tuần tại đây. Sau đó, ngày 15/6, cả đoàn sẽ trở về Hàng Châu để tiếp tục luyện tập thêm nửa tháng. Riêng trong ngày 25/6, tất cả thành viên của đoàn phải có mặt tại địa điểm này, hội quân trước một tuần, không có chuyện chậm trễ. Sau đó họ sẽ di chuyển đến Quảng Châu và sang Việt Nam bằng máy bay.

Điều đặc biệt nhất chính là lịch lập luyện của AoE Trung Quốc trong tháng 6 được bà Thanh Thanh vạch ra và tuyên bố không có chuyện làm trái. Cụ thể: Game thủ phải thức dậy vào 9h sáng và khởi động bằng việc chạy bộ ngoài trời, do họ quá…béo, và cần phải ép cân một chút để cơ thể linh hoạt hơn. Sau đó mới được về ăn sáng, nghỉ ngơi, theo dõi tin tức. Buổi trưa được nghỉ 1 tiếng, buổi chiều, bắt đầu từ 14h00 sẽ lên mạng giao lưu thi đấu. Bắt buộc ngày phải tập ít nhất 8 tiếng. Riêng Chủ nhật được phép nghỉ ngơi, đoàn sẽ tổ chức cho game thủ leo núi, xem phim, đi thăm thú… để giải trí và tăng cường thể chất.

AoE Trung Quốc đang cực kì quyết tâm

Ngoài ra họ cũng lên chi phí rất cụ thể: Mỗi bữa ăn của game thủ sẽ khoảng 200 tệ (gần 700.000 VNĐ), chơi game 2,5 tệ/tiếng, mỗi ngày sẽ dùng 25 tệ/người (khoảng 90.000 VNĐ) để phục vụ thi đấu. Mỗi người có thêm 15 tệ cho việc hút thuốc (khoảng 50.000 VNĐ) và 15 tệ để uống nước.

Bà Thanh Thanh cũng cho hay, chưa kể các cá nhân, đoàn thể khác, chỉ riêng Hiệp hội Đế chế Trung Hoa đã tài trợ 2 vạn tệ (khoảng gần 70 triệu đồng) cho game thủ tập luyện và tài trợ thêm 2 vạn tệ để cho đoàn sang Việt Nam tiêu xài.

Với lịch luyện tập vô cùng nghiêm ngặt và sự ủng hộ hết mình từ phía hậu phương, chỉ chừng ấy thôi đã đủ hiểu quyết tâm của đoàn AoE Trung Quốc lớn đến mức nào. Đây là thời điểm mà họ khẳng định sẽ giành lại những vị trí số 1 mà họ đã mất vào tay Việt Nam. Chắc chắn ngày hội AoE Việt – Trung 2017 sẽ là những ngày đổ lửa!

G_ThyAnh

 

Giải đấu AoE Việt - Trung 2017 khởi tranh vào tháng 07/2017
Xin cảm ơn các đơn vị tài trợ đã tham gia đồng hành cùng giải đấu:
- Nhà tài trợ Kim Cương: M88 (website: http://m88sb.com)
- Nhà tài trợ Vàng: Playonline.win
- Nhà tài trợ Đồng hành: NEWMEN Việt Nam, Arena Group, Hải Anh Computer (website: www.haianh.com.vn) và Pegasus Club - ngõ 165 đường Cầu Giấy, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Tags:
 

Game thủ

Team

GameTV AoE 360 Bibi Club Hà Nội
Xem thêm...

Thể loại

Video kinh điển Solo Shang Solo Assyrian Solo Randoms
Xem thêm...

Giải đấu

AoE Liên Tỉnh 2017 AoE Miền Bắc lần 10 AoE Việt Trung 2017 Bé Yêu 2018
Xem thêm...

Quốc gia

Bình luận viên

G_Man G_Ver B_Toạc Tuân Tiền Hải
Xem thêm...