Đăng video

AoE Trung Quốc lên kế hoạch chia quân cho các nội dung

Đăng vào 2017-05-19

Sau khi công bố 12 cái tên chắc chắn có mặt tại AoE Việt – Trung 2017, bao gồm: Shenlong, Tiểu Thủy Ngư, Đổ Thánh, Tiểu Mã, Ngạch Hán, Hòa Hải, Tiểu Tiểu Hiệp, Dưa Chua, Tiểu Hoa Ca, Minh Nhật, Tiểu Hắc Mã và Bân Bân, ngày hôm qua, đoàn Trung Quốc đã có thêm một cái tên nữa sẽ tham gia giải đấu này đó chính là Tiểu Vũ – Một game thủ rất cứng ở thể loại cung R. Như vậy, nước bạn đã chốt được 13 game thủ sẽ sang Việt Nam vào tháng 7 này. Những cao thủ tiếp theo sẽ sớm lộ diện trong thời gian tới.

Ngoài ra, Bà Thanh Thanh cũng cho hay, Trung Quốc sẽ tập trung chủ yếu vào nội dung Shang, Assyrian và Death Match, còn random đất liền họ không đặt mục tiêu quá cao do sự chênh lệch về trình độ là rất lớn. Ở nội dung Deatch Match, chủ lực sẽ là bộ ba Đổ Thánh – Tiểu Thủy Ngư – Dưa Chua. Các cặp còn lại không mang tính chất quyết định.

Riêng nội dung 2vs2 Shang, cặp Tiểu Thủy Ngư và Shenlong đã chắc chắn. Những cặp còn lại sẽ được sắp xếp trong quá trình luyện tập 1 tháng trước kì đại hội, tất cả đều phụ thuộc vào từng game thủ, xem bản thân họ cảm thấy hợp với ai, chứ không đặt nặng trình độ phải quá cân bằng. 

G_LanHuong

Tags:
 

Game thủ

Team

GameTV AoE 360 Bibi Club Hà Nội
Xem thêm...

Thể loại

Video kinh điển Solo Shang Solo Assyrian Solo Randoms
Xem thêm...

Giải đấu

AoE Liên Tỉnh 2017 AoE Miền Bắc lần 10 AoE Việt Trung 2017 Bé Yêu 2018
Xem thêm...

Quốc gia

Bình luận viên

G_Man G_Ver B_Toạc Tuân Tiền Hải
Xem thêm...