Đăng video

GameTV vô địch 3vs3 Death Match, No.1 trượt tay khỏi Cup vàng Assyrian

Đăng vào 2017-08-05

Giấc mộng vàng Death Match đã trở thành sự thật, trong bối cảnh GameTV Plus lên ngôi với chuỗi 7 trận toàn thắng thì đó hiển nhiên là một show diễn không gì có thể ấn tượng hơn. Ở bất kì thế bài nào, dù xấu hay đẹp, dù đối thủ có là Trung Quốc 1 hay Trung Quốc 2 thì tất cả đều có chung một kết cục, đó là GameTV Plus vẫn đè bẹp đối thủ với tỉ số X-0 và phi một mạch lên ngôi với vận tốc không thể cản nổi.

Rất nhiều người đã cho rằng trận Bán kết giữa Thanh Hóa và Trung Quốc 1 là trận chung kết sớm, nhưng khi cuộc đọ sức này chọn ra một đại diện đi tiếp và để thua đến 0-4 trước GameTV Plus thì rõ ràng là mọi nhận định đều quá sai lầm, bởi vì sức mạnh của những Chim Sẻ Đi Nắng, Văn Tích, Văn Sự là quá khủng khiếp, Khi Văn Sự và Văn Tích vẫn luôn chơi rất ổn định thì sự tỏa sáng đúng lúc của Chim Sẻ Đi Nắng đã khiến kèo 3vs3 trở về đúng nghĩa của nó và mọi thứ đều trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Nên nhớ rằng GameTV đều có đại diện góp mặt trong cả 4 trận chung kết với người Trung, và đã hoàn thành được mục tiêu rất khó đó là vô địch 3vs3 Death Match. Tuy nhiên, kèo đấu solo Assyrian giữa No.1 và Shenlong thì không khác gì cuộc chiến của người tí hon với gã khổng lồ. Những tưởng rằng chức vô địch của các đồng đội cách đó ít lâu sẽ là nguồn cổ vũ giúp No.1 có thể “làm được điều gì đó” trước người hùng của Trung Quốc. Nhưng không, kịch bản của trận chung kết này là quá tẻ nhạt, khi nhà vô địch lộ diện chỉ trong đúng một giờ đồng hồ, và không ai khác đó chính là Shenlong, sau khi game thủ này đè bẹp No.1 với tỉ số 4-0. Thực tế kết quả trên không phải điều quá bất ngờ nếu xét về kinh nghiệm và trình độ giữa đôi bên, tuy nhiên một phần lý do đội trưởng của GameTV thất bại một cách quá chóng vánh chính là tâm lý thi đấu quá yếu so với ông hoàng cung R của nước chủ nhà, hay nói đúng hơn là No.1 đã thua ngay từ khi trận đấu chưa diễn ra.No.1 không thể làm nên bất ngờ

Sau một quãng thời gian dài thi đấu không quá nổi bật thì sự trở lại của Shenlong ở thời điểm này quả thực khiến đội khách phải e dè, có cảm giác như “Thần long” đã trở lại tuổi đôi mươi vậy, rất khủng khiếp. Chính vì thế nên cuộc khốc liệt vào ngày mai giữa Chim Sẻ - Shenlong kèo solo Shang, Chim Sẻ - BiBi vs Shenlong – Tiểu Thủy Ngư kèo 2vs2 Shang thuần tiễn, sẽ cực kì đáng chờ đợi vì độ khó dành cho đoàn Việt Nam. Nhưng tạm gác những âu lo lại, bởi vì còn có Sẻ thì chúng ta vẫn còn có rất nhiều thứ, hãy cứ tin là như vậy! Còn bây giờ, xin chúc mừng GameTV Plus vì hành trình mơ mộng đã qua và cảm ơn No.1!

G_ThyAnh 

Tags:
 

Game thủ

Team

GameTV AoE 360 Bibi Club Hà Nội
Xem thêm...

Thể loại

Video kinh điển Solo Shang Solo Assyrian Solo Randoms
Xem thêm...

Giải đấu

AoE Liên Tỉnh 2017 AoE Miền Bắc lần 10 AoE Việt Trung 2017 Bé Yêu 2018
Xem thêm...

Quốc gia

Bình luận viên

G_Man G_Ver B_Toạc Tuân Tiền Hải
Xem thêm...