Đăng video

Chim Sẻ Đi Nắng - BiBi lên ngôi vô địch 2vs2 Shang thuần tiễn: Người Trung Quốc run rẩy

Đăng vào 2017-08-06

Trong một ngày nắng đẹp tại Tô Châu, Chim Sẻ đã bay cao và giúp đoàn Việt Nam đánh bại hai game thủ chơi cung R Shang hay nhất hiện nay của Trung Quốc là Shenlong và Tiểu Thủy Ngư với tí số 4-2, cho dù bị dẫn trước 2-0 chỉ trong khoảng 30 phút đầu tiên của cuộc chơi. Đó thật sự là một kịch bản khiến mọi giác quan của người xem được đẩy lên mức cao nhất, nhưng trong khi các CĐV của Việt Nam cảm thấy vô cùng sung sướng thì phía đoàn chủ nhà lại hoàn toàn chết lặng, họ đã rất sốc.Chim Sẻ Đi Nắng - BiBi lên ngôi quá thuyết phục!

Chặng đường đến chức vô địch của Shenlong và Tiểu Thủy Ngư đã có lúc cảm tưởng như chỉ còn vài bước chân là đến nơi, nhưng gần đến vậy mà lại là mãi mãi, họ sẽ không thể đi đến đó vì ở giữa con đường ấy còn có một con “quái vật” tên là Chim Sẻ Đi Nắng, với những bài dâng A cân hai, chuẩn chỉ đến từng cm, và cả những thế trận đua phát triển cực kì khủng khiếp đã biến giấc mơ của người Trung trở thành bong bóng xà phòng và giúp Việt Nam có được một chức vô địch hết sức quan trọng. Ở trong trận đấu này, vai trò của BiBi đã trở nên đậm nét hơn rất nhiều so với kèo giao hữu 3vs3 shang cách đây ít hôm, gạt bỏ tất cả những ý kiến không tốt về mình, BiBi nhâp cuộc với tâm lý tuyệt vời và hoàn toàn tự tin "biểu diễn" trên sân khấu mà người bạn diễn của mình là Chim Sẻ đã dựng sẵn lên. Một năm trước, cũng trên đất Trung Quốc, BiBi chỉ là nhân vật phụ khi chứng kiến Chim Sẻ Đi Nắng – Hồng Anh lên ngôi ở chính thể loại 2vs2 Shang thuần tiễn, còn hôm nay, BiBi lại là người cùng Sẻ bước tay lên ngai vàng ở thể loại mà lần đầu tiên đội trưởng của BBC vô địch. Đây có thể coi là một điều có ý nghĩa đặc biệt với cá nhân game thủ này.

Còn với Chim Sẻ, Cup vàng ở thể loại này không phải là điều gì mới mẻ, nhưng việc giành chiến thắng trên đất Trung Quốc bao giờ cũng có những ý nghĩa ngọt ngào của riêng nó, đặc biệt là khi nó giúp Sẻ có bước chạy đà quá hoàn hảo cho trận chung kết solo Shang với Shenlong, và hoàn tất một cú hat-trick tại Tô Châu, Mặt khác, đây mới là chiếc Cup duy nhất mà người Trung Quốc còn bảo vệ được trước sức mạnh càng ngày càng khủng khiếp đến từ Chim Sẻ Đi Nắng. Và cũng vì lý do đó mà ngay sau khi thất bại tại 2vs2 Shang thuần tiễn, người Trung đã xin tạm hoãn trận đấu đến 19h00 (giờ Việt Nam) để Shenlong có thể ổn định lại tinh thần. Tuy nhiên, điều đó cũng không phải vấn đề gì với Chim Sẻ, bởi vì hôm nay là ngày dành riêng cho game thủ này! Từ giờ đến trận chung kết Solo Shang, chúng ta cứ ăn mừng đi, vì người Trung Quốc thực sự đã rất “cóng” rồi.

G_ThyAnh

==
Giải đấu AoE Việt - Trung 2017 xin cảm ơn các đơn vị tài trợ đã tham gia đồng hành cùng giải đấu:
- Nhà tài trợ Kim Cương: M88 (website: http://m88sb.com)
- Nhà tài trợ Vàng: Playonline.win, Sơn Sakura, Ô TÔ LƯỚT (www.otoluot.vn - Số 1 về mua bán ô tô cũ)
- Nhà tài trợ Đồng hành: NEWMEN Việt Nam, Arena Group, Hải Anh Computer (www.haianh.com.vn), và Pegasus Club - ngõ 165 đường Cầu Giấy, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Tags:
 

Game thủ

Team

GameTV AoE 360 Bibi Club Hà Nội
Xem thêm...

Thể loại

Video kinh điển Solo Shang Solo Assyrian Solo Randoms
Xem thêm...

Giải đấu

AoE Liên Tỉnh 2017 AoE Miền Bắc lần 10 AoE Việt Trung 2017 Bé Yêu 2018
Xem thêm...

Quốc gia

Bình luận viên

G_Man G_Ver B_Toạc Tuân Tiền Hải
Xem thêm...