Đăng video

[Thông báo] Hệ thống giải đấu AoE Việt Nam 2017 siêu khủng

Đăng vào 2017-09-12

Gửi toàn thể Cộng đồng AoE Việt Nam:
Ngày 9/9/2017 tại Văn phòng GameTV đã diễn ra cuộc họp bao gồm các Clan: GameTV, Hà Nội, Thái Bình, Skyred, BiBiClub.
Sau khi bàn luận và đã thống nhất một số nội dung sau:
1. Hạn chế dự đoán kèo thắng thua tất các các website đang hoạt động của các Clan: 200k/người/ mỗi game đấu.
2. Thống nhất các giải đấu cùng nhau tổ chức đến hết năm 2017.
2.1. Giải đấu AoE Trung Việt Online 2017 - giải thi đấu Online giữa 20 game thủ mạnh nhất đại diện cho 2 nền Aoe Việt Nam và Trung Quốc. Giải đấu lần này sẽ thi đấu theo hình thức hoàn toàn mới, diễn ra đều đặn 3 ngày/tuần bắt đầu từ cuối tháng 9.
2.2. Giải đấu AoE Starleague mùa giải 2017: Duy trì việc thi đấu theo hình thức League Cup để tạo nên một giải đấu chuyên nghiệp thường niên, làm tiền đề cho việc xếp thứ hạng và khích lệ các game thủ tích cực luyện tập nâng cao thành tích. Giải đấu năm nay sẽ thi đấu với thể thức 2vs2, các clan sẽ cử ra những cặp đấu tương xứng về trình độ, vừa tạo ra trận đấu cân xứng, những cuộc cạnh tranh khốc liệt, vừa tạo điều kiện cho các game thủ trẻ như Mạnh Hào, Tiểu Màn Thầu, U98, 9xCông... cùng top 4 của giải AoE Liên tỉnh 2017 có nhiều cơ hội cọ xát nâng cao trình độ. Giải đấu dự kiến tổ chức liên tục trong 6 tuần.
2.3. Giải đấu AoE Toàn Quốc:
Giải đấu với sứ mệnh khôi phục và đẩy mạnh phong trào AoE trên quy mô toàn Việt Nam. Đây là lần đầu tiên một giải đấu quy mô toàn quốc được diễn ra, Ban tổ chức sẽ tạo mọi điều kiện hỗ trợ để giải đấu có thể quy tụ được tất cả những người chơi từ khắp mọi miền Tổ Quốc.
Thể thức giải đấu dự kiến năm nay 02 thể loại 44 Random và 33 Random.
+ Với thể loại 44 sẽ áp dụng cho các tỉnh như giải AoE Miền Bắc năm 2016.
+ Với thể loại 33 sẽ chỉ duy nhất game thủ là các Tỉnh và không có các game thủ đang thi đấu tại 05Clan hiện nay. Dự kiến tổng chi phi giải đấu 200tr và diễn ra trong 2-3 ngày.
Giải đấu sẽ được diễn ra thường niên hàng năm và được coi như ngày hội của AoE Việt Nam, Giải đấu năm nay 2017 Playonline.win (POW) sẽ là đơn vị đứng ra Tổ chức, tiếp theo sang năm 2018 sẽ là VEC và năm 2019 sẽ là GameTV. Các năm tiếp theo sẽ quay vòng lại từ đầu.
Thời gian dự kiến tháng 1/2018.
=============
Chúng tôi cũng đạt được sự thống nhất cho việc cùng nhau họp bàn, cùng nhau xây dựng kế hoạch và thực hiện các hoạt động, các sự kiện cộng đồng cho năm 2018 với tiêu chí "Đoàn kết, xây dựng và phát triển cộng đồng AoE Việt Nam ngày càng lớn mạnh"
Trân trọng thông báo và mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các game thủ và khán giả.
Thanks!

Nguồn: GameTV

Tags:
 

Game thủ

Team

GameTV AoE 360 Bibi Club Hà Nội
Xem thêm...

Thể loại

Video kinh điển Solo Shang Solo Assyrian Solo Randoms
Xem thêm...

Giải đấu

AoE Liên Tỉnh 2017 AoE Miền Bắc lần 10 AoE Việt Trung 2017 Bé Yêu 2018
Xem thêm...

Quốc gia

Bình luận viên

G_Man G_Ver B_Toạc Tuân Tiền Hải
Xem thêm...