Đăng video

[Trực tiếp] 13h ngày 14/11/2017: GameTV vs Bibi Club + Vane_Love - Cứ có Sẻ là fan yên tâm rồi!

Đăng vào 2017-11-14
GameTV: No1 - Chim Sẻ - Chipboy - Mạnh Hào
---vs---
 
Bibi Club + Vane_Love: Hưng nhổn - Vanelove - Tý - Thầu
Trực tiếp: http://bibiclub.net/

Tỉ số
C1: 2 - 3
C2: 3 - 1
C3: 3 - 1
C4: 1 - 3
C5: 3 - 1
Nghỉ

Địa chỉ: ???
Video xem lại:
GameTV vs Bibi Club + Vane_Love ngày 14/11/2017
Bibi Club + Vane_Love vs GameTV ngày 14/11/2017

Cũng lâu lắm rồi, trước những team được coi là rất cứng trong kèo 4vs4, đội 1 của GameTV vẫn được đặt ở thế cửa trên, bởi phong độ maxping ở thời điểm hiện tại là điều không thể phủ nhận được. Đúng ngày này tuần trước, GameTV đã vượt qua Hà Nội với đủ mặt anh tài Hoàng Mai Nhi – Vanelove – Quýt – Xi Măng với tỉ số 3-2 về C, qua đó thể hiện sự tiến bộ vượt bậc, đồng thời phát đi thông điệp về tham vọng lấy lại vị trí số 1 của mình ở nội dung tập thể này. Còn hôm nay, đối thủ của GameTV là một team liên quân thậm chí được coi là còn “khỏe” hơn cả Hà Nội, đó chính là Hưng Nhổn –  Vanelove – Tý – Tiểu Màn Thầu. Sự già rơ của Vanelove vẫn là một điều gì đó rất đáng e ngại, còn khả năng chơi chém của Hưng Nhổn thực sự là quá khủng khiếp, trong khi đó Tý và Tiểu Màn Thầu thì đã bước qua ngưỡng tài năng trẻ để có chỗ đứng vững chắc trong những kèo Top 1 hiện nay. Vì thế, hẳn nhiên đây sẽ là một dạng thuốc thử liều cao dành cho tham vọng của đội quân áo đỏ.

Rõ ràng điều làm nên thành tích hiện tại của GameTV ở thời điểm hiện tại chính là sự ổn định trong lối chơi. Mạnh Hào mặc dù chưa đủ nhiều kinh nghiệm để cầm thế chủ lực, nhưng nếu đặt vào vị trí chém đầu cánh hay đánh cung giữ cánh thì vẫn là rất tốt, trong khi đó Chim Sẻ Đi Nắng thì vẫn luôn như vậy, vẫn cực kì ít lỗi, vấn chuẩn chỉnh đến từng milimet và luôn đảm bảo đó là những show diễn hay nhất dành cho khán giả. Còn lại hai nhân vật đã trở thành những biểu tượng của GameTV là đội trưởng No.1 và Chipboy thì vẫn tồn đọng một vài vấn đề. Nếu như No.1 vẫn khiến cổ động viên đau tim và đi từ bất ngờ này đến ngỡ ngàng khác vì sự thiếu tỉ mỉ trong lối chơi, thì Chipboy lại luôn là một quả bom nổ chậm, không ai biết khi nào chàng trai đến từ Chương Mỹ này sẽ “điên”. Tuy nhiên nói đi cũng phải nói lại rằng tư duy chiến thuật của No.1 trong kèo 4vs4 vẫn là tốt nhất trong team, và khả năng cầm chủ lực của đội trưởng cũng đã được cải thiện hơn rất nhiều, điều này đã khắc phục được nhược điểm của GameTV từ xưa đó là ít người đánh chủ lực cứng. Trong khi đó Chipboy đang hồi tay và là điểm sáng lớn nhất trong team với khả năng công thủ, cung chém rất toàn diện của mình.

Trận chiến này sẽ được GameTV phát sóng trên kênh MobiTV, không giới hạn lưu lượng data 3G/4G, chắc chắn điều này sẽ giúp cho khán giả dễ dàng tiếp cận và có được những giây phút hết mình cùng đam mê AoE, đồng thời sẽ cảm nhận được trách nhiệm của bộ ba BBC trong kèo đấu này chính là đánh chặn tham vọng thống trị kèo 4vs4 của GameTV, và đó sẽ là món quà hoàn hảo để chào đón sự trở lại của đội trưởng BiBi trong thời gian tới. Nếu xét về khả năng đánh kiểu tay to thì BiBi vẫn nhỉnh hơn Vanelove, nhưng với khối óc con bài tẩy Vanelove thì rất khó nói trước được điều gì sẽ xảy ra. Nhưng có lẽ GameTV, với quyết tâm là cực kì lớn, sẽ bước qua chướng ngại vật này, dù không hề dễ dàng.

Dự đoán: GameTV thắng 3-2.

G_ThyAnh

 

Tags:
 

Game thủ

Team

GameTV AoE 360 Bibi Club Hà Nội
Xem thêm...

Thể loại

Video kinh điển Solo Shang Solo Assyrian Solo Randoms
Xem thêm...

Giải đấu

AoE Liên Tỉnh 2017 AoE Liên Tỉnh 2018 AoE Miền Bắc lần 10 AoE Việt Trung 2017
Xem thêm...

Quốc gia

Bình luận viên

G_Man G_Ver B_Toạc Tuân Tiền Hải
Xem thêm...