Đăng video

GameTV vs Hà Nội: Canh bạc tất tay! G_Man cạo trọc đầu - G_Ver nhảy cầu nếu GameTV thua

Đăng vào 2017-12-05

Trải qua bao nhiêu năm dài, con người thay đổi, cuộc sống thay đổi, chỉ duy nhất trận thư hùng giữa GameTV và Hà Nội vẫn giữ nguyên độ khốc liệt của nó. Và cũng không quá khi nói rằng derby Việt Nam chính là sợi dây liên kết giữa lịch sử và hiện tại, đem đến những cảm giác rất khác biệt, bởi ở đó lưu giữ tất cả những gì tinh túy nhất của AoE, là sự góp mặt của các game thủ hàng đầu, là tính ăn thua cực cao, là sự đối nghịch như lửa với nước của cộng đồng người hâm mộ. Và, tất cả sẽ được gói gọn vào một chiều Đông rực cháy tại No.1 Gaming, đánh trọn vẹn 7C, cho đến khi có một bên gục ngã. Vì người ta hiểu rằng, đã có rất nhiều thứ được “tất tay” trong cuộc chiến này.

Derby giữa GameTV vs Hà Nội lúc nào cũng khốc liệt

Derby giữa màu đỏ lửa của GameTV và xanh biển của Hà Nội chứa đựng rất nhiều màu sắc khác biệt, nếu như team AoE mang tên thủ đô vẫn luôn là một ông lớn ở thể loại 4vs4 ramdom nhờ vào việc sở hữu trái tim và khối óc của Hoàng Mai Nhi – Vanelove, những người quá già rơ trong các kèo đấu đỉnh cao như thế này, thì GameTV với bộ khung là những game thủ có tuổi đời trung bình còn rất trẻ lại đang sở hữu phong độ rất ấn tượng. Ngày trước, Hà Nội luôn chủ động đẩy cuộc chiến vào thế đánh đời 4 đúng sở trường vì biết rất rõ GameTV ngoài “lực sĩ” Chim Sẻ Đi Nắng thì chưa ai đủ “khỏe” để gánh team ở thế trận này, thì bây giờ, chiêu bài ấy giờ không còn tác dụng “kịch độc” như trước, vì thời điểm hiện tại, cả 4 game thủ của GameTV đều có thể chơi chủ lực rất tốt, trong đó điểm nhấn đáng chú ý nhất chính là Chipboy. Thời gian gần đây, game thủ đến từ Chương Mỹ đang cực bay khi đè bẹp BiBi, Hưng Nhổn…và thể hiện kĩ năng chơi cung chém toàn diện hơn hẳn so với chính mình cách đây vài tháng. Rất nhiều người đã nhận định rằng, ở trận siêu kinh điển với Hà Nội, không phải Chim Sẻ mà chính Chipboy chìa khóa quyết định thắng lợi, bởi sự ổn định chính là điều mà Chipboy không thường xuyên có được, nhưng nếu như một trong một chiều Chipboy “hóa điên” thì có Chúa mới biết điều gì sẽ xảy ra. Bên cạnh đó cũng phải nhắc đến sự hoàn thiện đến mức chỉn chu của No.1 và Mạnh Hào, chính họ, từng cá nhân đơn lẻ ấy đã có những thay đổi rất tích cực và đang trên con đường giành lại vinh quang cho đoàn quân áo đỏ trong thể loại 4vs4.

Chim Sẻ Đi Nắng đã có thể yên tâm san sẻ trách nhiệm trong kèo đấu đỉnh cao này

Còn Hà Nội, Hoàng Mai Nhi – Vanelove chắc chắn hiểu mình phải làm gì để giúp đội nhà giành chiến thắng. Trước trận, cộng đồng đã cảm nhận được sự kinh nghiệm trong những phát biểu của hai game thủ 8x này, đó chính là một cách để tạo ra một lợi thế trong cuộc chiến tâm lý mà ai cũng hiểu rằng phải rất bản lĩnh những chàng trai mới đôi mươi của GameTV mới có thể vượt qua được.

Hà Nội chưa bao giờ "mềm"

Ngoài ra, cũng rất lâu rồi khán giả mới được chứng kiến một kèo 7C giữa GameTV và Hà Nội, rõ ràng, ở đây không chỉ là vấn đề trình độ, mà nó còn đòi hỏi phải có thêm yếu tố thể lực, và đó sẽ là thách thức cho không ít game thủ, bởi vì không phải ai cũng có đủ tỉnh táo để chơi một kèo dài hơn như thế này. Nhưng tính chất đặc biệt của một trận đấu vượt ra ngoài khuôn khổ giao hữu, chắc chắn sẽ là một dạng doping liều cao để những cái tên hàng đầu làng AoE Việt Nam chơi theo kiểu “khô máu” và cống hiến cho khán giả những màn trình diễn đáng nhớ nhất. Đó mới là AoE chân chính!

Trên kênh Mobi TV không giới hạn lưu lượng Data 3G/4G, GameTV sẽ phát sóng trực tiếp trận đấu này. Đội nào sẽ giành chiến thắng? Đội nào sẽ được tôn vinh ở thế cửa trên? Fans của đội nào sẽ được vỡ òa trong hạnh phúc? Cùng chờ xem!

G_ThyAnh 

Tags:
 

Game thủ

Team

GameTV AoE 360 Bibi Club Hà Nội
Xem thêm...

Thể loại

Video kinh điển Solo Shang Solo Assyrian Solo Randoms
Xem thêm...

Giải đấu

AoE Liên Tỉnh 2017 AoE Liên Tỉnh 2018 AoE Miền Bắc lần 10 AoE Việt Trung 2017
Xem thêm...

Quốc gia

Bình luận viên

G_Man G_Ver B_Toạc Tuân Tiền Hải
Xem thêm...