Đăng video

Cộng đồng người hâm mộ sôi sục trước đại chiến GameTV - Hà Nội

Đăng vào 2017-12-06

Ngày hôm nay-6/12, đại chiến nảy lửa giữa GameTV-Hà Nội sẽ diễn ra trên sóng MobiTV trong sự quan tâm cực lớn của người hâm mộ AoE cả nước. Trận chiến 7C dài hơi sẽ kết thúc với chiến thắng về tay ai GameTV hay Hà Nội và tỷ số lịch sử này sẽ là bao nhiêu? Tất cả đang làm người hâm mộ sôi sục trước thềm đại chiến.

Đã có rất nhiều cuộc khẩu chiến nổ ra, những nhận định năng lực hai team, khả năng, chiến thuật rồi ngay cả những trận chiến trước đây cũng được mang ra “mổ xẻ” xem ai mạnh, ai yếu.

BLV G_Man cũng không đứng ngoài cuộc với màn cá cược cả quả đầu thời trang của minh cho kết quả kèo đấu hôm nay

Trận chiến này được coi là ngang tài ngang sức, với khả năng từ hai team đều đồng đều với phong độ ổn định, không chỉ vậy lực lượng fan của cả hai Clan cũng "không phải dạng vừa đâu" với đủ các chiến thuật, các lý lẽ "hùng hồn" dành cho Clan mình yêu thích. Hà Nội - GameTV mối duyên nợ này sẽ đến hồi kết trong ngày hôm nay và người giỏi nhất sẽ là người đứng trên đỉnh vinh quang.

Các diễn đàn đang thất thủ bởi số lượng bài viết về kèo đấu lịch sử trưa nay "quá đông và hung hãn"

Fan Hà Nội rất tin tưởng và có niềm tin mãnh liệt với chiến thắng hôm nay của đội nhà

Trong những trận đấu khẩu nảy lửa ấy, cũng không ít các ý kiến về "an ninh" mà khiến người ta cười ra nước mắt, rồi những cái hẹn đến nơi offline để cùng anh em người hâm mộ đón xem trận chiến lịch sử này.

Thế này thì an ninh không khác gì tổ chức APEC

Fan hiệt huyết là thế, đâu quản 170km đường dài

 

Các fan sẽ có một buổi off để cùng anh em xem trận đấu kịch tính này

Trận chiến hôm nay chắc chắn sẽ là trận chiến căng thẳng và kịch tính hơn bao giờ hết, không chỉ bởi những cái tên tham gia trận đấu mà còn bởi sự theo dõi và quan tâm rất lớn của cộng đồng người hâm mộ AoE Việt Nam. Sẽ có nhiều cuộc khẩu chiến sẽ nổ ra, song có thể tin tưởng rằng kết quả hôm nay sẽ chính là kết thúc, chấm dứt cho mối duyên nợ dai dẳng giữa GameTV và Hà Nội.

 

G_ThanhThanh

Tags:
 

Game thủ

Team

GameTV AoE 360 Bibi Club Hà Nội
Xem thêm...

Thể loại

Video kinh điển Solo Shang Solo Assyrian Solo Randoms
Xem thêm...

Giải đấu

AoE Liên Tỉnh 2017 AoE Liên Tỉnh 2018 AoE Miền Bắc lần 10 AoE Việt Trung 2017
Xem thêm...

Quốc gia

Bình luận viên

G_Man G_Ver B_Toạc Tuân Tiền Hải
Xem thêm...