Đăng video

Niềm vui GameTV, Nỗi buồn Hà Nội: "Đau tim" hơn cả Chung kết World Cup

Đăng vào 2017-12-06

Trận đại chiến GameTV - Hà Nội vừa kết thúc ít phút qua với chiến thắng đầy thuyết phục của GameTV với tỷ số 5-2. Chưa bao giờ, cộng đồng lại được một phen dậy sóng như Việt Nam vô địch SeaGame vậy.

Đã lâu lắm rồi, người ta mới chứng kiến một trận kèo giao hữu giữa hai Clan gây sóng gió lớn như vậy trong cộng đồng người hâm mộ. Từ trước khi diễn ra, đã có bao nhiêu cuộc khẩu chiến nảy lửa giữa fan hâm mộ hai clan, rằng ai đúng, ai sai, ai mạnh, ai yếu. Để rồi đúng với “luật rừng” người hâm mộ hay gọi, trận chiến lịch sử giữa hai clan đã diễn ra để giải quyết mối duyên nợ dai dẳng và phiền phức này.

Chưa bao giờ, diễn đàn của người hâm mộ lại “nổ tung” đến vậy. Những pha vẩy E đúng chất Chim Sẻ, những pha xóc dân, đi quân thần tốc như “chó điên” của Chip Boy đều khiến dân tình vỡ òa. Mỗi chiến thắng đều khiến fan hai bên sôi sục phân tích, nào chiến thuật, nào ai tạ, ai chủ lực cân team… tất cả đều khiến trận chiến này kịch tính hơn bao giờ hết.

Còn ai nói không giống chung kết World Cup nào

Người hâm mộ không thể nào giấu được cảm xúc bởi trận chiến đầy tuyệt vời của các game thủ

Trận chiến đầy nghẹt thở

Ngày thi đấu hôm nay, cái tên Chim Sẻ Đi Nắng lại một lần nữa khiến cộng đồng nghiêng ngả bởi những pha đi quân thần tốc và đầy kỹ thuật.

Những pha vẩy E chày cối "không đỡ nổi" của Chim Sẻ

Pha giữ dân thương hiệu Chim Sẻ Đi Nắng

 

Chim Sẻ vẫn vậy, vẫn là thần đồng AoE, vẫn là bức tường thành khó thể bị phá vỡ

Trận chiến này đã tốn bao nhiêu giấy mực, bao nhiêu công sức, đã bao nhiêu cuộc khẩu chiến từ trước thềm trận đấu cho tới tận khi đại chiến diễn ra, nhưng giờ đây team GameTV có thể tự hào bước chân lên bục vinh quang dành cho người chiến thắng.

 

Fan hâm mộ như vỡ òa trong sung sướng với chiến thắng quá tuyệt vời của GameTV

 

Đây chắc chắn sẽ là fan hâm mộ "đẳng cấp nhất" của trận chiến ngày hôm nay

Cuối cùng thì trận đại chiến cũng đã kết thúc, Hà Nội thua "tâm phục khẩu phục", GameTV chiến thắng một cách đầy thuyết phục và xứng đáng. Kết quả hôm nay, cũng là bằng chứng hùng hồn nhất khẳng định vị thế hàng đầu của Clan GameTV hiện nay và sức mạnh không thể bàn cãi của những game thủ tài năng thuộc Clan này.

G_ThanhThanh

Tags:
 

Game thủ

Team

GameTV AoE 360 Bibi Club Hà Nội
Xem thêm...

Thể loại

Video kinh điển Solo Shang Solo Assyrian Solo Randoms
Xem thêm...

Giải đấu

AoE Liên Tỉnh 2017 AoE Liên Tỉnh 2018 AoE Miền Bắc lần 10 AoE Việt Trung 2017
Xem thêm...

Quốc gia

Bình luận viên

G_Man G_Ver B_Toạc Tuân Tiền Hải
Xem thêm...