Đăng video

[Trực tiếp] 13h ngày 13/2/2018: ChimSeDiNang vs Hỏa Hải: AoE Việt Trung Online mùa II

Đăng vào 2018-03-13

ChimSeDiNang vs Hỏa Hải
Trực tiếp: http://gametv.vn/schedules/

Tỷ số:
Shang: 3 - 1
Random: 3 - 0
Nghỉ

 

Video xem lại:
ChimSeDiNang vs Hỏa Hải ngày 13/3/2018

13h00 ngày hôm nay - 13/03, tâm điểm: Chim Sẻ Đi Nắng vs Hỏa Hải.

Sau nhiều ngày hoãn lịch thi đấu, cuối cùng ngày hôm nay trận chiến giữa hai gã khổng lồ của AoE Việt Nam và AoE Trung Quốc: Chim Sẻ Đi Nắng vs Hỏa Hải cũng đã diễn ra.

Đây được coi là Chung kết sớm của phía AoE Việt Nam khi chúng ta chỉ còn duy nhất một đại diện là Chim Sẻ Đi Nắng. Anh là hy vọng cuối cùng của AoE Việt Nam trong đấu trường AoE Việt Trung Online mùa II. Trong khi đó, phía Trung Quốc vẫn còn 3 đối thủ “nặng ký” là Hỏa Hải, Tiểu Thủy Ngư, Shenlong. Đây là những game thủ thuộc hàng “cứng” và “lão luyện” của AoE Trung Quốc. Thế cục đang nghiêng về nước bạn và nếu hôm nay Chim Sẻ Đi Nắng thất bại thì đó sẽ là dấu chấm hết cho chuyến phiên lưu của AoE Việt Nam trên đấu trường này.

Trên vai Chim Sẻ Đi Nắng đang có rất nhiều kỳ vọng, không chỉ là mang chiến thắng cho nước nhà, cân bằng lại cuộc chơi mà còn là chiến đấu cho danh hiệu game thủ AoE số 1 thế giới. Về tài năng của Chim Sẻ Đi Nắng, đây là điều mà không ai trong làng Chế có thể phủ nhận. Từ việc là thần đồng khi còn đang đi học, đến lúc đánh bại những game thủ hàng đầu xứ Trung, “ẵm” trọn các giải thưởng lớn, bé, trong và ngoài nước. Lối đánh chắc chắn, cũng chém song toàn, một tay “cân cả bản đồ”, Chim Sẻ Đi Nắng luôn thể hiện một sự lỳ lợm và một cách đánh mang đạm dấu ấn cá nhân.

Chim Sẻ Đi Nắng - niềm hy vọng cuối cùng của AoE Việt Nam

Tuy nhiên, tại AoE Việt Trung online mùa II thì không có gì có thể nói trước. Vẫn nhớ bại tướng gần đây nhất của Hỏa Hải, không ai khác chính là game thủ Hồng Anh. Ra sân một trận duy nhất, chưa để lại dấu ấn gì trong giải đấu, Hồng Anh đã được Hỏa Hải “tặng” một vé rời sân, chính thức về hàng ghế khán giả. Kết thúc trận đấu, nhiều người vẫn còn bất ngờ và vẫn chưa thể hiểu được vì sao Hồng Anh lại ra về một cách chóng vánh đến vậy. Một Hỏa Hải với những lối đánh “quái” và “dị”, những turn bắt quân, những pha móc móc máy đầy khó chịu. Tài năng, chơi cực kỳ bản lĩnh và tự tin, đó chính là lý do khiến Hồng Anh bại dưới tay Hỏa Hải.

Hồng Anh ra sân một trận duy nhất và chính thức về hàng ghế khán giả

Trận đấu được kỳ vọng này sẽ có kết quả ra sao, ai sẽ là người ra về, liệu rằng Chim Sẻ Đi Nắng có “kết liễu” Hảo Hải hay AoE Việt Nam sẽ chính thức dừng chân tại đây. Tất cả sẽ được hé lộ trong chiều nay.

G_ThanhThanh

 
Tags:
 

Game thủ

Team

GameTV AoE 360 Bibi Club Hà Nội
Xem thêm...

Thể loại

Video kinh điển Solo Shang Solo Assyrian Solo Randoms
Xem thêm...

Giải đấu

All Star 2019 AoE Liên Tỉnh 2017 AoE Liên Tỉnh 2018 AoE Miền Bắc lần 10
Xem thêm...

Quốc gia

Bình luận viên

G_Man G_Ver B_Toạc Tuân Tiền Hải
Xem thêm...