Đăng video

Quản lý của AoE Sài Gòn new viết tâm thư xin lỗi khán giả

Đăng vào 2018-04-16

Sau hơn một tháng tuyên bố thành lập Clan Sài Gòn new, ông bầu HanDoi đã cùng team của mình tạo ra những cơn địa chấn rất đáng chú ý trong nền AoE Việt, trong đó phải kể đến việc chiêu mộ các game thủ tiềm năng, khai trương văn phòng hoành tráng... và thực hiện cuộc “chinh phạt” miền Bắc cách đây chưa lâu, để rồi lên ngôi vô địch giải Tứ hùng trước ba đối thủ là Skyred, Nam Định và Nghệ An.

Tuy nhiên đáng buồn là kể từ đó đến nay, sau khi trở về từ Hà Nội, Clan này đã không duy trì được phong độ tốt nhất và liên tục để thua trong những kèo đánh 2v2 lẫn 4v4. Mặc dù bản thân đội trưởng Gunny vẫn thể hiện được đẳng cấp hàng đầu của mình, tuy nhiên các thành viên còn lại đang thi đấu khá bấp bênh, dẫn đến kết quả không như mong đợi, điều này khiến các cổ động viên cũng như ông bầu HanDoi cảm thấy cực kì sốt ruột. Ngày hôm nay, ông bầu của team đã thực hiện một động thái rất bất ngờ, đó là viết một bức tâm thư khá dài để chia sẻ cũng như xin lỗi các cổ động viên.

AoE Sài Gòn new

Hy vọng rằng với sự chân thành cũng như quyết tâm của mình, ông bầu HanDoi sẽ sớm xốc lại tinh thần của cả đội để khẳng định sức mạnh của đại gia phương Nam trong các giải đấu sắp tới.

G_ThyAnh

Tags:
 

Game thủ

Team

GameTV AoE 360 Bibi Club Hà Nội
Xem thêm...

Thể loại

Video kinh điển Solo Shang Solo Assyrian Solo Randoms
Xem thêm...

Giải đấu

All Star 2019 AoE Liên Tỉnh 2017 AoE Liên Tỉnh 2018 AoE Miền Bắc lần 10
Xem thêm...

Quốc gia

Bình luận viên

G_Man G_Ver B_Toạc Tuân Tiền Hải
Xem thêm...