Đăng video

Tin Nóng: Trương IS, It War chính thức rời clan GameTV

Đăng vào 2018-05-13

Tinh hình chuyển nhượng của các game thủ thời gian gần đây diễn ra hết sức bất ngờ.

Cộng đồng AoE Việt vẫn chưa “ổn định” sau vụ chuyển nhượng đầy bất ngờ của cả hai game thủ Thái Bình là Truy Mệnh và U97 thì hôm nay, các chàng trai áo đỏ của GameTV đã tiếp tục gây náp loạn khi chính thức thông báo sự ra đi của hai thành viên. Hai game thủ sẽ rời GameTV chính là Trương IS và It’s War. Theo đó, kế hoạch trong tương lai của hai chàng trai này vẫn chưa được tiết lộ, có thể sẽ thi đấu cho một clan khác hoặc giải nghệ.

Trương IS, It War chính thức chia tay GameTV

Trương IS là một game thủ Top 1 của GameTV, thi đấu cùng đoàn quân áo đỏ trong 1 năm 6 tháng, chàng trai này đã cùng GameTV đi qua bao thăng trầm. Tài năng, nhiệt huyết đó là những gì Trương IS đã để lại trong người hâm mộ. Dù rằng sự ra đi của anh khiến nhiều người tiếc nuối, đặc biệt là đội quân GameTV sẽ thiếu đi một mảnh ghép quan trọng, song mọi người vẫn luôn ủng hộ và tôn trọng quyết định của anh.

Mọi người vẫn luôn ủng hộ và tôn trọng quyết định của anh

It’s War - chàng trai đất mỏ nổi bật trong mùa giải AoE Liên Tỉnh 2017 đã về thi đấu cho GameTV với sự nhiệt huyết và đam mê. Trong quãng thời gian hoạt động dưới màu áo đỏ, thi đấu, rèn luyện cùng những người anh ở GameTV, game thủ này đã trưởng thành hơn, kỹ năng và các chiến thiến thuật dần hoàn thiện. Dù chưa gây được nhiều ấn tượng với người hâm mộ, song It War cũng được những người yêu mến AoE ủng hộ và khích lệ. Anh là một trong những game thủ trẻ của AoE Việt Nam, một game thủ đầy tiềm năng, hứa hẹn sẽ có nhiều đột phá trong tương lai.

It War vẫn còn một tương lai rất hứa hẹn phía trước

Những thông tin về kế hoạch tương lại của hai game thủ này sẽ được chúng tôi nhanh chóng cập nhật đến quý vị độc giả.

G_Daehan

 
Tags:
 

Game thủ

Team

GameTV AoE 360 Bibi Club Hà Nội
Xem thêm...

Thể loại

Video kinh điển Solo Shang Solo Assyrian Solo Randoms
Xem thêm...

Giải đấu

AoE Liên Tỉnh 2017 AoE Liên Tỉnh 2018 AoE Miền Bắc lần 10 AoE Việt Trung 2017
Xem thêm...

Quốc gia

Bình luận viên

G_Man G_Ver B_Toạc Tuân Tiền Hải
Xem thêm...