Đăng video

Trưởng đoàn Việt Nam nói gì sau khi AoE Trung Việt 2018 hạ màn?

Đăng vào 2018-07-09

Giải đấu AoE Trung Việt 2018 đã chính thức khép lại ngày hôm qua với 4/7 chức vô địch thuộc về đội tuyển AoE Việt Nam.

Chiếc cúp Vô địch nội dung Solo Random của Chip Boy cũng chính là chiếc cúp cuối cùng của đội tuyển AoE Việt Nam, kết thúc chuyến hành trình mang tên AoE Trung Việt 2018. Với sự nỗ lực và quyết tâm, đoàn Việt Nam đã thành công mang về 4 chức vô địch các nội dung thi đấu, trong đó đội tuyển Việt Nam đã toàn thắng các nội dung Solo.

Ngay sau khi kết thúc giải đấu, phóng viên của GameTV đã cuộc phỏng vấn nhanh với Ông Nguyễn Hoàng Kiên - Trưởng Đoàn AoE Việt Nam về quá trình thi đấu cũng như thành tích của đội tuyển Việt Nam.

AoE Trung Việt 2018

Trưởng Đoàn AoE Việt Nam - Ông Nguyễn Hoàng Kiên

PV: Cùng đoàn AoE Việt Nam trong suốt quá trình thi đấu, anh có nhận xét gì về công tác tổ chức giải của đoàn AoE Trung Quốc?

Trưởng Đoàn: Xin chào các bạn độc giả của GameTV. Tôi là Hoàng Kiên - Trưởng đoàn AoE Việt Nam. Về công tác tổ chức thi đấu, đoàn Trung Quốc đã làm rất chu đáo từ việc đi lại, nghỉ ngơi của các game thủ đến khu vực thi đấu. Tuy nhiên, về thời gian thi đấu thì quá gấp gáp, tiêu tốn khá nhiều thể lực của các game thủ Việt Nam.

PV: Với kết quả chung cuộc, Việt Nam đã giành được 4/7 chức Vô địch. Anh có hài lòng với thành tích này không?

Trưởng Đoàn: Về cá nhân, tôi thấy hài lòng với thành tích này của đội tuyển. Đây cũng là một kết quả đẹp cả đôi đường cho chúng ta và đội bạn.

PV: Cá nhân anh còn điều gì tiếc nuối ở AoE Trung Việt 2018?

Trưởng Đoàn: Điều tiếc nuối thì không có. Nhìn chung AoE Trung Việt 2018 là một giải đấu thành công cho đội tuyển Việt Nam. Các game thủ đã thi đấu hết mình và cống hiến cho khán giả một giải đấu kịch tính và hấp dẫn.

PV: Bây giờ ở Việt Nam đã là nửa đêm, anh muốn nhắn gửi điều gì đến các khán giả quê nhà?

Trưởng Đoàn: Chỉ một điều duy nhất: “HẸN GẶP LẠI AOE VIỆT TRUNG 2019!”

Sau khi kết thúc giải đấu, đoàn AoE Việt Nam sẽ có một ngày nghỉ ngơi tại Trung Quốc, cùng đoàn AoE nước bạn tham quan thắng cảnh và tham dự tiệc chia tay. Chiều mai, 10/07, đoàn sẽ tạm biệt Sán Đầu về trở về Việt Nam vào đêm cùng ngày.

G_Daehan

Tags:
 

Game thủ

Team

GameTV AoE 360 Bibi Club Hà Nội
Xem thêm...

Thể loại

Video kinh điển Solo Shang Solo Assyrian Solo Randoms
Xem thêm...

Giải đấu

AoE Liên Tỉnh 2017 AoE Liên Tỉnh 2018 AoE Miền Bắc lần 10 AoE Việt Trung 2017
Xem thêm...

Quốc gia

Bình luận viên

G_Man G_Ver B_Toạc Tuân Tiền Hải
Xem thêm...