Đăng video

Chim Sẻ Đi Nắng: "Tôi chỉ đạt được 80% phong độ tại AoE Trung Việt 2018"

Đăng vào 2018-07-12

Nếu nói là thành công, thì đương nhiên, với ba chức vô địch, Chim Sẻ Đi Nắng vẫn là lá cờ đầu trong phong trào AoE hai nước Việt – Trung, tuy nhiên giới chuyên môn vẫn đánh giá rằng đây không phải là màn trình diễn xuất sắc nhất của game thủ sinh năm 1996, bởi có không ít những trận đấu mà Chim Sẻ mắc lỗi, và cùng với phong độ trồi sụt của Hồng Anh, BiBi, nó trở thành một trong những nguyên nhân khiến đoàn Việt Nam thất thủ ở 3 nội dung là 2v2 Assyrian, 3v3 Shang, 3v3 Deathmatch.

AoE Trung Việt 2018

Phóng viên (PV): Xin chào Chim Sẻ Đi Nắng, trở lại từ giải đấu AoE Trung Việt 2018, cá nhân bạn đánh giá thế nào về giải đấu này ?

Chim Sẻ Đi Nắng (CSDN): Xin chào độc giả của Gametv.vn, AoE Trung Việt 2018 là một giải đấu được tổ chức khá quy củ và chuyên nghiệp, nước chủ nhà đón tiếp chu đáo và có lịch trình ăn, ngủ, nghỉ là tương đối tốt. Tuy nhiên hơi khó khăn cho game thủ vì giải có đến 7 nội dung và nếu như lịch thi đấu giãn ra một chút có lẽ sẽ tốt hơn.

PV: Mùa giải năm nay bạn ấn tượng với game thủ nào nhất?

CSDN: Chắc chắn là Tiểu Thủy Ngư, anh ta cũng lọt vào 5 trận chung kết và vô địch 3 trong số đó, phải nói rằng tư duy lẫn khả năng gánh team của anh ta ngày một hoàn thiện hơn. Tiểu Thủy Ngư như đang ở một phiên bản nâng cấp vậy, anh ta rất ung dung và rất khó lường.  Ngoài ra cũng phải kể đến Vũ Thần, anh này có thao tác tay rất đẹp, đánh chỉn chu và có phong cách chơi rất sáng tạo, có lẽ nên được coi là điểm nhấn thú vị nhất của giải đấu.

PV: Cá nhân bạn thì sao, có hài lòng với những kết quả đạt được không?

CSDN: Nói chung kết quả là chấp nhận được tuy nhiên tôi chưa thực sự cảm thấy hài lòng vì cảm giác mới chỉ bung được khoảng 80% sức.   

AoE TrUNG vIỆT 2018

PV: Phải chăng là vì lý do thể lực?

CSDN: Không, không hề. Tôi thậm chí thấy cực kì khỏe và tỉnh táo, tuy nhiên cảm giác không thể căng tay được, dẫn đến nhiều pha xử lý không được như ý muốn. Nói chung vẫn còn nhiều nuối tiếc ở mùa giải này.

PV: Bạn đánh giá sao về chuyện nhiều khán giả cho rằng vì chúng ta thể lực yếu hơn họ nên có nhiều trận chung kết đánh quá đuối?

CSDN: Thể lực là yếu tố rất quan trọng trong thể thao, nó cũng là một trong những điều kiện cần phải có. Việc sức khỏe sa sút dẫn đến đôi tay lẫn trí óc hoạt động không hiệu quả là chuyện đương nhiên, và nếu điều đó xảy ra thì có lẽ phải trách bản thân mình trước. Cũng phải thừa nhận đây là một trong những nguyên nhân khiến chúng ta thất thủ ở một số nội dung. Trước đây phía Tủng Quốc trước khi đánh giải họ đều có chế độ luyện tập thể thao cho các game thủ của mình, có lẽ sau mùa giải năm nay phía Việt Nam cũng phải nghiên cứu đến vấn đề này.

PV: Trở lại sau AoE Trung Việt bạn có dự định gì không?

CSDN: Hiện tại tôi sẽ quay trở lại tập luyện và sẵn sàng cho những giải đấu tiếp sau đây cùng với team GameTV. Xin cảm ơn người hâm mộ đã đồng hành cùng đoàn AoE Việt Nam trong mùa giải đã qua!

G_ThyAnh

Tags:
 

Game thủ

Team

GameTV AoE 360 Bibi Club Hà Nội
Xem thêm...

Thể loại

Video kinh điển Solo Shang Solo Assyrian Solo Randoms
Xem thêm...

Giải đấu

AoE Liên Tỉnh 2017 AoE Liên Tỉnh 2018 AoE Miền Bắc lần 10 AoE Việt Trung 2017
Xem thêm...

Quốc gia

Bình luận viên

G_Man G_Ver B_Toạc Tuân Tiền Hải
Xem thêm...