Đăng video

Chuyện của Chim Sẻ Đi Nắng và Gunny: Thời gian!

Đăng vào 2018-12-05

Hơn 1 năm trôi qua kể từ ngày Gunny loại Chim Sẻ Đi Nắng tại thể thức solo Random tại AoE Việt Trung, dư vị vẫn còn đó sự ngọt ngào, bởi vì không nhiều lần trong sự nghiệp của mình, đội trưởng của Sài Gòn New có thể làm được điều đó. Nhưng đúng là AoE đôi khi nếu có sự may mắn, ý chí và chơi tỉnh táo thì không điều gì là không thể, Gunny vẫn luôn sẵn sàng cho những chiến thắng vang dội như vậy.

Tuy nhiên mọi thứ ngày càng khó hơn khi Chim Sẻ quá hoàn thiện ở nội dung solo, trong khi Gunny đi theo một xu hướng khác hẳn. Gunny như thể biến thành một con người khác, Gunny rời BBC vào Sài Gòn, nghỉ thi đấu một thời gian dài vì sức khoẻ có vấn đề, rồi anh ta chơi chỉn chu hơn và bao bản đồ tốt hơn, vì ở SGN, người ta cần chơi như thế và anh cũng phải chơi như vậy thì mới có thể cân team. Từ một tay chém khét, một công nhân đích thực trên bản đồ team, Gunny trở thành chủ lực hàng đầu và chính game thủ này còn tự tin nói rằng riêng ở thế đua phát triển tầm này chỉ ngại Sẻ và BiBi.

Mà không đâu xa, chỉ vài tháng trước, Gunny chắc cũng sẽ không bao giờ nói điều đó. Câu chuyện như sự nghiệp game thủ sẽ không có điểm dừng nếu họ cố gắng và môi trường buộc họ phải cố gắng. Bản thân Chim Sẻ cũng đã khác nhiều từ lúc trở thành đội trưởng của GameTV, thời gian cho Sẻ sự điềm đạm và biết hy sinh hơn. Đã có lúc người ta thấy Gunny nổi đoá lên khi bị fans chỉ trích vì cặp với Sẻ mà thua trận, từ đó cuộc chơi lại thay đổi. Ngày hôm nay có rất nhiều ý kiến nói về sự "phục tùng" trong kèo 2v2, Gunny không còn lĩnh ấn tiên phong mà biến Hồng Anh trở thành tay chém để chính mình đua với Sẻ ở kèo 2v2, liệu kí ức Việt Trung 2017 có lặp lại? Không ai biết, nhưng không hiểu sao Gunny và Sẻ lại làm khán giả phải đứng ngồi không yên như thế, kèo đấu của thời gian và sự đổi thay...

GThyAnh

 
Tags:
 

Game thủ

Team

GameTV AoE 360 Bibi Club Hà Nội
Xem thêm...

Thể loại

Video kinh điển Solo Shang Solo Assyrian Solo Randoms
Xem thêm...

Giải đấu

All Star 2019 AoE Liên Tỉnh 2017 AoE Liên Tỉnh 2018 AoE Miền Bắc lần 10
Xem thêm...

Quốc gia

Bình luận viên

G_Man G_Ver B_Toạc Tuân Tiền Hải
Xem thêm...