Đăng video

Vô Thường bị cấm thi đấu vô thời hạn: Giọt nước tràn ly!

Đăng vào 2018-12-06
Với nỗ lực cải tổ, hoàn thiện team cũng như phát triển AoE Nghệ An đúng như những gì người hâm mộ kì vọng, cách đây ít giờ, đại diện Clan là đội trưởng No.1 đã ra quyết định cấm thi đấu vô thời hạn đối với Vô Thường, lý do được đưa ra là cựu game thủ của Thái Bình đã có những lời lẽ không đúng mực đối với các đồng đội trong khi thi đấu. Như vậy, một trong hai thành viên "gốc Nghệ An" của team sẽ vắng mặt, trong thời gian tới, đội hình Hoa Sen sẽ thi đấu với bộ khung chính thức gồm No.1 – Tùng Anh – Exciter – Không Được Khóc.
Quyết định mạnh tay của đội trưởng No.1

Về cơ bản, quyết định này của No.1 cho thấy thái độ cực kì quyết tâm cũng như mạnh tay để lấy lại hình ảnh trong lòng người hâm mộ, tuy nhiên nó đã vấp phải rất nhiều phản ứng không đồng thuận từ phía chính khán giả vì nó quá nặng, và lý do đưa ra cũng không phải là quá thuyết phục, có cảm giác như nó chỉ là một phần của vấn đề, và việc No.1 loại chiến binh kì cựu như Vô Thường là cú sốc chứ không giống một án phạt thông thường.

Rất nhiều người coi đây là một giọt nước tràn ly bởi mối quan hệ giữa No.1 và Vô Thường vốn không phải quá tốt đẹp, từng nhớ, đã có lần No.1 bỏ về không thi đấu vì không hài lòng với người đồng đội của mình, và ai cũng hiểu giữa họ là một sợi dây liên kết quá mong manh. Về phần mình, ngay sau khi nhận án phạt, Vô Thường đã có những phản ứng rất mạnh, qua đó cho thấy đúng là giữa anh và No.1 có những vấn đề không thể giải quyết được và sự không hài lòng đã diễn ra trong một thời gian dài. Không biết câu chuyện này sẽ đi về đâu nhưng thực sự AoE Nghệ An vẫn là thiệt thòi nhất bởi điều không ai mong muốn này sẽ ảnh hưởng tới sự đoàn kết và hình ảnh của cả team. Hy vọng Vô Thường cũng như No.1, hai game thủ có cá tính rất mạnh và được coi là có trách nhiệm phải gồng gánh AoE nghệ An sẽ giải quyết vấn đề thật sớm trước khi nó vượt qua khỏi tầm kiểm soát, chứ không phải là chuyện nghỉ thi đấu vô thời hạn hay không...
Tags:
 

Game thủ

Team

GameTV AoE 360 Bibi Club Hà Nội
Xem thêm...

Thể loại

Video kinh điển Solo Shang Solo Assyrian Solo Randoms
Xem thêm...

Giải đấu

All Star 2019 AoE Liên Tỉnh 2017 AoE Liên Tỉnh 2018 AoE Miền Bắc lần 10
Xem thêm...

Quốc gia

Bình luận viên

G_Man G_Ver B_Toạc Tuân Tiền Hải
Xem thêm...