Đăng video

Top 5 game thủ hứa hẹn sẽ bùng nổ trong năm 2019!

Đăng vào 2019-03-13

Mới ngày nào chúng ta còn đang đón chào năm mới, thì bây giờ, 3 tháng đầu tiên đã trôi qua. Đến thời điểm này, khi các Clan đều đã thực hiện xong những bước khởi động với một vài giải đấu lớn ở Quý I thì có lẽ tất cả đều đã sẵn sàng cho chặng đường còn lại. Cụ thể hơn, trong số đó, với những gì đã và đang diễn ra trong dòng chảy AoE, chúng tôi sẽ liệt kê ra 5 cái tên hứa hẹn sẽ chơi thực sự bùng nổ trong năm 2019 dựa theo các yếu tổ về trình độ, phong độ…

HeHe sẽ bùng nổ trong năm 2019!

1/ HeHe (Clan Skyred)

Mặc dù được xem là một trong những tay chém xuất sắc nhất của AoE Việt Nam nhưng thực tế đây là giai đoạn rất khó khăn trong sự nghiệp của HeHe. Game thủ của Sky không hề có được thành tích tốt trong các cuộc chiến danh hiệu cá nhân, tuy nhiên việc cùng một Skyred không phải là quá mạnh tiến đến Top 4 Clan mạnh nhất tại Hà Nội Open 7 là điều thực sự phi thường. Bên cạnh đó, với việc Yugi đã bước sang tuổi 30 và không còn giữ được phong độ đỉnh cao thì trách nhiệm dành cho HeHe là vô cùng lớn, HeHe phải gồng gánh một Skyred đang có đội hình chưa thực sự ưng ý, tuy nhiên đây có thể trở thành đòn bẩy dành cho game thủ sinh năm 1996 này, hy vọng anh có thể đáp ứng đầy đủ những gì mà người hâm mộ kì vọng. Năm 2019 chính là năm dành cho HeHe.

Tiểu Màn Thầu sẽ tỏa sáng rực rỡ hơn nữa!

2/ Tiểu Màn Thầu (Clan BiBi Club)

Tiểu Màn Thầu được đánh giá là Game thủ trẻ xuất sắc nhất trong năm 2019 khi vươn lên tầm Top 1 với phong độ thực sự ấn tượng. Cá nhan BiBi đánh giá rằng Thầu có phong cách chơi rất giống mình cách đây 1,2 năm và cơ hội phát triển của “đội phó” là cực kì rộng mở. Thầu có phong cách đánh phát triển rất tốt, và xứng đáng có mặt trong hàng ngũ những tay chủ lực hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó, cặp đôi Bi – Thầu vẫn đang là cặp mạnh nhất trong tất cả các clan. Năm 2019 sẽ là năm thách thức sự phát triển của game thủ này, hy vọng rằng tiếp sau một giai đoạn thành công sẽ là một giai đoạn thành công khác.

Xuân Thứ là tương lai của Hà Nội!

3/ Xuân Thứ (Clan Hà Nội)

Trưởng thành từ chức vô địch giải đấu AoE Liên tỉnh 2017, Xuân Thứ về Hà Nội và được đôn lên trở thành chủ lực, là lớp kế cận những game thủ đình đám như Vanelove, Hoàng Mai Nhi, Quýt, Xi Măng…Hiện tại chỉ còn Vanelove ở lại để giữ chất cho Hà Nội, tuy nhiên điểm sáng lớn nhất có thể sẽ là Xuân Thứ khi chàng trai sinh năm 1995 này đang chơi rất hoàn thiện, nếu tính solo thì Xuân Thứ hoàn toàn có thể đánh bại được những cái tên như Tiểu Màn Thầu…Tuy nhiên vấn đề là Xuân Thứ vẫn chưa có những danh hiệu ở đẳng cấp cao, đồng thời ít được thi đấu những kèo HOT nên sự va vấp là chưa có nhiều. Hy vọng năm 2019, Hà Nội sẽ phát triển thành công game thủ này.

Tú Xuất đang tiệm cận nhóm xuất sắc nhất!

4/ Tú Xuất (Clan Sài Gòn New)

Clan phương Nam đang chơi cực kì bay khi họ thắng cả Thái Bình, Skyred, Hà Nội…và việc chen chân vào Top 4 Clan mạnh nhất không hề là mục tiêu xa vời. Trong đó, không chỉ Gunny, SGN còn sở hữu những game thủ khác, thi đấu máu lửa, toàn diện, đóng góp những phần công sức rất lớn vào thành công chung, và một trong số đó là Tú Xuất. Tú Xuất có thể đánh cung – chém rất tốt và được SGN tập trung phát triển cũng như tạo cơ hội trong các sân chơi lớn. Trước đây game thủ này chỉ được tính là Top 2 mềm, tuy nhiên thời gian gần đây đang chơi rất lên trình và hứa hẹn sẽ là trụ cột, san sẻ gánh nặng với Gunny hoặc thậm chí có thể thay Gunny thi đấu trong vai trò thủ lĩnh.

Sang Club- Tay chém xuất sắc của SGN!

5/ Sang Club (Clan Sài Gòn New)

Đại diện thứ hai của Sài Gòn New có mặt trong danh sách này là điều hoàn toàn xứng đáng. Người được coi là Gunny version 2.0 có phong cách thi đấu cực kì giống đàn anh của mình, đó là chơi thiên về chém rát, thậm chí không cần bánh xe mà luôn ưu tiên xóc chém để ôm chết đối thủ. Tú Xuất và Tịnh Văn đang được coi là cặp đôi có số má ở thể loại 2v2, trong đó SangClub luôn nhận nhiệm vụ đánh chém để Tú Xuất đánh phát triển. Còn ở bản đồ 4v4, Sài Gòn New nếu chơi đúng thế hai chém là Gunny – SangClub ở đầu cánh thì họ không hề ngại bất kì đối thủ nào. Mặc dù là cái tên mới nổi, nhưng trong năm 2019, SangClub hứa hẹn sẽ vươn mình lên đẳng cấp của những người xuất sắc nhất, và nếu đi theo đúng “lộ trình chiến đấu”, một cách chậm rãi và có tính toán, thì điều này là hoàn toàn có thể.

PHẠM THY ANH

 

Tags:
 

Game thủ

Team

GameTV AoE 360 Bibi Club Hà Nội
Xem thêm...

Thể loại

Video kinh điển Solo Shang Solo Assyrian Solo Randoms
Xem thêm...

Giải đấu

All Star 2019 AoE Liên Tỉnh 2017 AoE Liên Tỉnh 2018 AoE Miền Bắc lần 10
Xem thêm...

Quốc gia

Bình luận viên

G_Man G_Ver B_Toạc Tuân Tiền Hải
Xem thêm...