Đăng video

AoE 9Chum All-Star Cup – Làn gió mát lành cho AoE Việt!

Đăng vào 2020-08-01

Khép lại một mùa giải sôi động và nhiều diễn biến bất ngờ, AoE 9Chum All-Star Cup hẳn đã mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc trái ngược, trong đó, sự xuất sắc của Chim Sẻ và cuộc cạnh tranh các thứ hạng còn lại trở nên nghẹt thở và hết sức khó lường. Một thể thức solo random may rủi được khống chế bằng 13 trận đấu và xếp hạng dạng League cho thấy phong độ và đẳng cấp của từng người một cách rõ ràng nhất. Như lời Chim Sẻ Đi Nắng chia sẻ thì đây là giải đấu cực kì cần thiết, thậm chí nên được diễn ra thường xuyên để đánh giá trình độ từng người, nếu có thể thì cần phải xây dựng thêm cả “League 2” để giúp cho các game thủ Top dưới có cơ hội đến gần hơn với khán giả, những ai thăng tiến có thể được đôn lên. Phải khẳng định các nhà tổ chức đã đúng khi xây dựng giải đấu theo dạng này, cùng với đó là kế hoạch phân giờ thi đấu cực kì hợp lý để giúp khán giả theo dõi các kèo một cách đầy đủ hơn. Nhìn chung, giải là thành công!

 

 Giải đấu rất thành công trên nhiều phương diện! 

 

Xét về yếu tố hình ảnh, rõ ràng với lượt xem khủng của từng trận cùng với sự đồng hành của rất nhiều nhãn hàng lớn như Rapido, 9Chum, Xwash, VFloor, Hệ thống Quán nhậu Tự Do...khán giả đã thấy những mầu sắc cực kì chuyên nghiệp của AoE. Xét về yếu tố chuyên môn, Chim Sẻ Đi Nắng một mình một đường đua không phải là bất ngờ, nguồn sức mạnh ấy được thể hiện qua từng trận đấu với phong thái chỉnh chu, áp đảo. Rõ ràng đánh chạm thấp thì yếu tố quân bài quyết định rất nhiều, nhưng khi chơi đường trường, Chim Sẻ là số 1, là quá khác biệt so với phần còn lại. Trong khi đó, những ngôi sao như BiBi hay Hồng Anh…cũng không thể giữ được sự ổn định cần thiết, vẫn có điều gì đó hết sức mong manh, nên cuộc đua đến ngôi vô địch càng trở nên tẻ nhạt. Điểm sáng đáng chú ý nhất ở nhóm này có lẽ là Hoàng Mai Nhi – Đội trưởng của Hà Nam dù đã bước qua tuổi 30 nhưng thi đấu cực kì mạnh mẽ, thậm chí có thời điểm chính anh mới là đối trọng lớn nhất của Chim Sẻ Đi Nắng, đây là điều có lẽ nằm ngoài sức tưởng tượng của khán giả, nhưng trong cuộc chơi này, kinh nghiệm và bản lĩnh mới là yếu tố quan trọng hàng đầu chứ không đơn giản là phong độ. Và khi đó, hãy nhớ Hoàng Mai Nhi là ai.

 

 Bảng xếp hạng chung cuộc! 

 

Ở nhóm cuối, thất vọng lớn nhất chắc chắn là No.1, rõ ràng những gì mà game thủ này thể hiện trong cả mùa giải chỉ gói gọn trong hai chữ “thảm họa”, với hiệu số -43 và những màn trình diễn vô cùng tệ hại thực sự đã khiến người hâm mộ cảm thấy kho điểm người Nghệ An chưa cho thấy được những phẩm chất cần có của anh. Một cái hẹn vào giải đấu sau có lẽ là điều duy nhất No.1 có thể làm được vào thời điểm này!

 

11 vòng đấu là một hành trình đủ dài với người hâm mộ, mỗi người sẽ có những trải nghiệm khác nhau và đánh giá khác nhau, nhưng sự thay đổi của các thể thức cũng như tư duy của người làm giải đã cho thấy sức hấp dẫn của AoE chưa bao giờ vơi đi, trái lại sức sống của bộ môn thể thao điện tử này ngày càng mãnh liệt hơn. Trong thời gian tới, từng người dân sẽ chung tay với đất nước để phòng chống dịch, Ban tổ chức đang lên kế hoạch sẽ có một giải đấu bất ngờ dành cho khán giả. Hãy cùng chờ xem nhé!

 

#PhạmThyAnh

Tags:
 

Game thủ

ChimSeDiNang Shenlong BiBi Cam Quýt
Xem thêm...

Team

6699 GameTV Bibi Club Hà Nội
Xem thêm...

Thể loại

Video kinh điển Solo Shang Solo Assyrian Solo Randoms
Xem thêm...

Giải đấu

9 Chum All Star Cup 2020 All Star 2019 AoE League 2019 Bé Yêu Cup 2020
Xem thêm...

Quốc gia

Bình luận viên

G_Man G_Ver B_Toạc Tuân Tiền Hải
Xem thêm...