Đăng video

Bản tin AoE ngày 7/1: Thông tin về một giải đấu lớn được hé lộ!

Đăng vào 2021-01-07

Như chúng ta đã biết, trong ngày thi đấu hôm qua, mọi ánh mắt đều đổ dồn về trận giao hữu AoE Việt Trung thể loại 3vs3 Assyrian sau khi khán giả đã "bội thực" với các nội dung random. Không nằm ngoài dự đoán, các game thủ Trung Quốc đã giành chiến thắng thuyết phục 2-0 trước bộ ba game thủ Việt Nam. Kết quả này cũng phản ánh chính xác trình độ của đôi bên trong thể loại thuần tiễn. 

 

Kết quả thi đấu ngày 6-1 khung giờ sáng - chiều

 

Kết quả thi đấu ngày 6-1 khung giờ buổi tối

 

Bên cạnh đó, những trận đấu giao hữu hàng ngày giữa các clan cũng đem đến nhiều kịch bản khá thú vị. Đặc biệt có thể kể đến trận thua muối mặt 1-9 về trận của Sparta trước Liên quân Sài Gòn New + Chipboy. Cho dù nhập cuộc ở vị thế cửa dưới, tuy nhiên thất bại với cách biệt quá đậm đã thực sự tạo ra một cú sốc cho những ai yêu mến Chim Sẻ Đi Nắng và clan Sparta. 

 

Trong ngày hôm nay, Sparta nói riêng và cộng đồng game thủ AoE Việt Nam nói chung sẽ tiếp tục thi đấu ở rất nhiều nội dung từ solo cho đến 4vs4.

 

Sáng nay sẽ diễn ra một số trận đấu ở thể loại solo và 2vs2, đáng chú ý nhất có lẽ là trận đấu solo giữa U98 (Sparta) và Cam Quýt (Hà Nội).

 

Lịch thi đấu ngày 7-1 khung giờ sáng - chiều

 

Khung giờ buổi chiều, như thường lệ sẽ là thời điểm rất sôi động với nhiều kèo đấu hấp dẫn. Sau khi hủy diệt Sparta, liên quân EGO gồm clan Sài Gòn New kết hợp cùng game thủ Chipboy đang hừng hực khí thế và họ sẽ có cuộc tiếp đón clan Hà Nội trên sân nhà và lúc 13:30. Đây cũng là trận đấu đáng chú ý nhất trong buổi chiều nay.

 

Vào buổi tối, các fan hâm mộ của Sparta và Chim Sẻ Đi Nắng sẽ thêm một lần được chứng kiến cuộc đối đầu giữa Sparta và BiBi Club.   Mặc dù cả hai đội vừa gặp nhau cách đây không lâu, song, sự thay thế của Thành Lak cho game thủ Văn Hưởng rất có thể sẽ tạo ra những điểm nhấn đặc biệt hơn so với trận đấu trước. 

 

Lịch thi đấu ngày 7-1 khung giờ chiều - tối

 

Trên đây là lịch thi đấu của ngày hôm nay. Ngoài ra, theo một thông tin vừa được cập nhật, thời gian sắp tới sẽ diễn ra một giải đấu lớn. Ba thể thức dự kiến sẽ đưa vào thi đấu là: solo random, 2vs2 Assy và 3vs3 Shang thuần tiễn. Giải đấu sẽ có sự góp mặt của những game thủ hàng đầu đến từ 2 nền AoE lớn trên Thế giới là Việt Nam và Trung Quốc. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, các trận đấu sẽ diễn ra theo hình thức thi đấu online trên nền tảng EGO Play. Nhưng cho dù là như vậy, đây hứa hẹn vẫn sẽ là giải đấu được mong chờ nhất trong năm Âm lịch 2020. Những thông tin về giải đấu sẽ còn được cập nhật liên tục trong các bản tin sắp tới.

Tags:
 

Game thủ

ChimSeDiNang Shenlong BiBi Cam Quýt
Xem thêm...

Team

6699 GameTV Bibi Club Hà Nội
Xem thêm...

Thể loại

Video kinh điển Solo Shang Solo Assyrian Solo Randoms
Xem thêm...

Giải đấu

9 Chum All Star Cup 2020 All Star 2019 AoE League 2019 Bé Yêu Cup 2020
Xem thêm...

Quốc gia

Bình luận viên

G_Man G_Ver B_Toạc Tuân Tiền Hải
Xem thêm...