Đăng video

AoE Việt Trung Online 2021: Công bố các đội hình thi đấu!

Đăng vào 2021-01-10

Chỉ còn ít ngày nữa, giải đấu rất được chờ đợi là AoE Việt Trung Online 2021 sẽ được diễn ra, như đã công bố trước đó, sân chơi hàng đầu này sẽ có ba nội dung thi đấu chính là Solo Random, 22 Assyrian và 33 Shang thuần tiễn. Ngay lúc này, lãnh đạo đôi bên đã đưa ra danh sách các đội hình tham dự giải, trong đó có khá nhiều bất ngờ.

 

 

Ở nội dung solo random, mỗi quốc gia lựa chọn 16 game thủ góp mặt. Với nòng cốt là 8 clan chuyên nghiệp, Việt Nam lấy ở mỗi clan hai game thủ, sự lựa chọn là dễ hiểu nhưng có những nuối tiếc khi những game thủ khá cứng ở đấu trường solo như Xuân Thứ, Mạnh Hào, Exciter không có mặt vì không đủ suất, bởi vì các clan chủ quản như Sparta (Chim Sẻ Đi Nắng - U98), Hà Nội (Vanelove - Quýt), Skyred (Yugi, HeHe) đều đã chọn đủ hai người. Trong khi đó thì những cái tên tốt nhất bên phía Trung Quốc đều đã xuất hiện, tuy nhiên tâm điểm có lẽ chỉ là Shenlong mà thôi, Shenlong sẽ gánh cả AoE nước bạn trong nội dung này.

 

 

Tiếp đó, đội hình đánh 33 Shang của Việt Nam khá thú vị khi Gunny lại được xếp cặp cùng Chim Sẻ Đi Nắng - U98 (dự bị: Thành Lak), tay cung rất tiềm năng là Kamachi lại cặp với hai game thủ của SPO Thái Bình là Hồng Anh - Truy Mệnh để tạo ra một ứng cử viên nặng kì ở nội dung này. Điểm sáng tiếp theo có lẽ là nguyên team Hà Nội thi đấu, dù không phải hệ cung nhưng họ lại rất dày dặn kinh nghiệm, các team còn lại thì cũng không quá nổi bật.

 

 

Về phía Trung Quốc, Shenlong và Tiểu Thủy Ngư vẫn là những con át chủ bài, nhưng lần này họ không cặp cùng Bất Liễu Tình hay Đổ Thánh mà là Tiểu Hòa Ca. Tiểu Hòa Ca trước đây đã từng được xếp đánh kèo Showmatch và trình độ là không hề tồi, đây sẽ là đội hình được đặt nhiều kì vọng nhất của người Trung, nhưng các team khác cũng sẽ là những ẩn số.

 

 

Ở nội dung 22 Assyrian, các cặp của Việt Nam được chia theo clan và không có bất cứ xáo trộn nào, về mặt tên tuổi và trình độ thì có lẽ không có gì phải băn khoăn. Phía bên kia, hai gã khổng lồ là Shenlong - Tiểu Thủy Ngư thêm một lần nữa sát cánh với quyết tâm đòi lại những gì đã mất ở thể loại cung R. Có một số gương mặt mới như Tam Phong, Đả Hỏa Cơ, Quá Ẩn, Hồng Khách, Minh Nguyệt... Tuy nhiên với cách sắp xếp này thì có lẽ trình độ cũng chỉ ở mức vừa phải mà thôi.

Tags:
 

Game thủ

ChimSeDiNang Shenlong BiBi Cam Quýt
Xem thêm...

Team

6699 GameTV Bibi Club Hà Nội
Xem thêm...

Thể loại

Video kinh điển Solo Shang Solo Assyrian Solo Randoms
Xem thêm...

Giải đấu

9 Chum All Star Cup 2020 All Star 2019 AoE League 2019 Bé Yêu Cup 2020
Xem thêm...

Quốc gia

Bình luận viên

G_Man G_Ver B_Toạc Tuân Tiền Hải
Xem thêm...