Đăng video

[Trực tiếp] 18h30 ngày 8/3/2016: Đại chiến AoE Việt – Trung 2016: Chiến Tướng xuất đầu lộ diện!

Đăng vào 2016-03-08
6 tháng kể từ khi giải đấu tại Việt Nam được diễn ra, giờ đây người hâm mộ sẽ lại được hòa trong không khí cuồng nhiệt của những trận đấu tái khởi động cho giải đấu AOE Việt Trung sẽ diễn ra vào tháng 5 sắp tới. Còn nhớ cách đây không lâu, Chim Sẻ Đi Nắng và BiBi dù đã rất cố gắng nhưng không thể có được kết quả có lợi trước những cao thủ đẳng cấp nhất đến từ nước bạn thì hôm nay, trước những đối thủ nhẹ kí hơn, liệu rằng BiBi và Hehe có thể khẳng định được chính mình, hay người Trung Quốc sẽ lại chứng minh cho tất cả chúng ta thấy sự quyết tâm của họ trong suốt thời gian vừa qua để thực hiện lời hứa đánh bại chúng ta trong mọi thể loại là hoàn toàn có cơ sở?.


Chiến Tướng trở lại sau một thời gian dài luyện tập để chuẩn bị cho giải đấu Trung - Việt 2016

1. Solo Shang thuần tiễn: BiBi – Bất Liễu Tình

Đây sẽ là một thể loại mà các Fan hâm mộ AoE Việt Nam đang chờ đợi xem BiBi đã tiến bộ đến đâu trong thể loại R Shang kể từ sau Việt – Trung 2015. Nếu kèo đấu 22 Shang cách đâu không lâu, khán giả đã nhận thấy được khả năng đánh Team trong thể loại cung R của BiBi là tốt như thế nào thì trận đối đầu với Bất Liễu Tình trong thể loại solo Shang chính là cơ hội để kiểm chứng khả năng solo của “siêu nhân”. Bất Liễu Tình sẽ là một “thử thách” vừa tầm với BiBi.

2. Solo Random: BiBi – DaiDai


BiBi và HeHe sẽ ứng chiến tam đại cao thủ Trung Quốc

Đây sẽ lại là cơ hội nữa để cho DaiDai được đối đầu với một trong những cao thủ solo Random hàng đầu Việt Nam là BiBi. Chúng ta chắc không cần nói quá nhiều về game thủ DaiDai khi anh là một trong những “lão làng” trong thể loại Random của AoE Trung Quốc. Nếu trong một ngày được sự ủng hộ về quân bài, chắc chắn với kinh nghiệm của mình “chú Dai” sẽ làm khổ đứa “cháu” bên kia chiến tuyến của mình

3. Solo Assyrian: HeHe – Chiến Tướng

Nếu như Chim Sẻ Đi Nắng hay BiBi của chúng ta đang ngày một trở nên hoàn thiện với lối đánh chắc bài, không cần quá hoa mỹ để rồi bộc lộ những điểm yếu đầy ngây thơ thì lối đánh của những game thủ như Hehe hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều những bất ngờ thú vị. Trận đại chiến của 2 game thủ với lối đánh dâng A đã trở thành thương hiệu Chiến Tướng và Hehe được hứa hẹn sẽ vô cùng kịch tính và đáng xem.

18h30 ngày 8-3: Đại chiến AoE Việt Nam - Trung Quốc

Solo 3 thể loại
Shang: Hoàng Mai Nhi vs Bất Liễu Tình: 0 - 3
Random: Hoàng Mai Nhi vs Dai Dai: 1 - 3
Assyrian: Hehe vs Chiến Tướng: 0 - 3

Trực tiếp trên các kênh sóng của gametv.vn

Link video xem lại:
Hoàng Mai Nhi vs Dai Dai ngày 8/3/2016 (Random)
Hoàng Mai Nhi vs Bất Liễu Tình ngày 8/3/2016 (Shang)
Hehe vs Chiến Tướng ngày 8/3/2016 (Assyrian)
 

Game thủ

ChimSeDiNang Shenlong BiBi Cam Quýt
Xem thêm...

Team

6699 GameTV Bibi Club Hà Nội
Xem thêm...

Thể loại

Video kinh điển Solo Shang Solo Assyrian Solo Randoms
Xem thêm...

Giải đấu

9 Chum All Star Cup 2020 All Star 2019 AoE League 2019 Bé Yêu Cup 2020
Xem thêm...

Quốc gia

Bình luận viên

G_Man G_Ver B_Toạc Tuân Tiền Hải
Xem thêm...