TOP I II III

Layer 2
Layer 1
Asset 30 (2)
Layer 6

AOE League Mùa Đông hé lộ thời gian tổ chức và thể thức mới

Hai mùa giải AOE League đầu tiên là Summer và Autumn đã diễn ra vô cùng hấp dẫn, có thể nói đã thành công vượt mong đợi. Giải đấu không chỉ đem đến cho các game thủ một sân chơi giàu tính cạnh tranh với phần thưởng giá trị mà còn giúp cộng đồng khán giả xây dựng thói quen xem giải đấu AOE vào mỗi T5,6,7 và CN hàng tuần. Nhìn chung sức hấp dẫn của hệ thống AOE League Cup tạo ra đã khiến cho người hâm mộ rất mong chờ vào các mùa giải tiếp theo. Mà theo tin tức mới đây, mùa thứ 3 mang tên AOE League Winter đã hé lộ thời gian tổ chức, thậm chí là đang ở rất gần chúng ta rồi.

Fanpage AOE Giải Đấu vào tối qua đã cho biết rằng AOE League Mùa Đông sẽ được tổ chức ngay trong tháng Một này. Trong khi hôm nay đã là ngày 20.1. Điều đó có nghĩa rằng giải đấu chỉ cách chúng ta một vài ngày nữa. Giải được tổ chức ngay trước dịp Tết Nguyên Đán quả thực là một điều rất tuyệt vời dành cho các khán giả trong dịp cuối năm Quý Mão.

420846473 297974156612870 7731391437474097822 N
AOE League Winter sẽ diễn ra trước Tết Nguyên Đán

Ngoài thông tin về thời gian khởi tranh của giải League Winter, một điểm rất mới mẻ cũng được nhiều người hâm mộ “phát hiện” ra trong thời gian gần đây. Đó chính là việc các game thủ đang rất tích cực thi đấu thể thức Solo Tự do Map biển, ngay cả Chim Sẻ Đi Nắng, nhà vô địch League I hai mùa liền, gần đây cũng có một trận giao lưu và luyện tập Map Biển với game thủ Xuân Thứ. Nhiều khán giả đã đoán được rằng việc AOE League Winter sắp tổ chức với việc các game thủ luyện Map Biển không phải là ngẫu nhiên. Có nghĩa là giải League mùa này sẽ bổ sung thêm thể thức Map Biển. Đây sẽ là một yếu tố giúp giải đấu hấp dẫn và mới lạ hơn, bởi sau rất nhiều năm kể từ 2017, cộng đồng AOE Việt Nam mới lại có một giải đấu thi đấu thể thức này.

Một số fan cho rằng thể thức Map Biển sẽ có lợi cho Chim Sẻ Đi Nắng, tuy nhiên nhìn vào trận đấu giữa anh và Xuân Thứ cách đây vài ngày cũng như màn thể hiện của các game thủ như Truy Mệnh, U98,… ở một số trận gần đây, chưa chắc nhận định trên đã là chính xác. Hy vọng rằng thể thức này sẽ tạo ra thêm sự hấp dẫn cho cuộc đua vô địch.

Screenshot 2024 01 20 174137
Xuân Thứ thi đấu Map Biển cực ấn tượng

Bên cạnh Map Biển, theo thông tin được Ban tổ chức hé lộ thì giải đấu còn có cả Solo cung R Assyrian. Như vậy đây sẽ là giải đấu chuyên nghiệp áp dụng thi đấu 3 thể thức, có thể coi là một giải đấu đặc biệt nhất từ trước đến giờ.

Chỉ còn vài ngày nữa giải đấu sẽ khởi tranh, chimsedinang.com sẽ tiếp tục cập nhật thêm các thông tin chi tiết hơn từ ban tổ chức giải ở những bản tin sắp tới.

Donate
Layer 8
Layer 9
Layer 10
Layer 11

Đăng nhập

Đăng nhập vào tài khoản

Tạo tài khoản mới!

Điền form dưới đây để đăng ký

Lấy lại mật khẩu

Nhập Username hoặc Email để đặt lại mật khẩu

Thêm mới Playlist