AOE STAR LEAGUE 2022: Chính thức tung Trailer cực kỳ hoành tráng.

Giải AoE Star League 2022 đã chính thức hé lộ những hình ảnh đầu tiên của mùa giải với sự tham dự của các Clan chuyên nghiệp hàng đầu cộng đồng AoE.

Sau những thông tin úp mở thì vào ngày 18.07 đã có thông báo chính thức công bố giải đấu AoE Star League 2022. Với tổng giá trị giải thưởng lên đến 400.000.000 VND, đây là một giải đấu có quy mô lớn nhất khoảng thời gian gần đây và cũng là giải đấu dài hơn nhất. Tổng thời gian diễn ra giải thưởng lên đến 10 tháng. 
cong-bo-giai-dau
Ngày 18/07/2022 chính thức công bố giải đấu.
Và ngay sau đó vào ngày 19.07 Trailer của giải đấu đã được công bố hé lộ những hình ảnh đầu tiên của giải đấu. 
Không nằm ngoài dự đoán, giải đấu lần này quy tụ những game thủ chuyên nghiệp của các Clan hàng đầu AoE. Bao gồm Clan Slow But Sure, BiBi Club, Hà Nội, Nghệ An, Thái Bình. 
Nội dung thi đấu: Thi đấu đoàn thể gồm 3 nội dung: Solo Random, 2vs2 Random và 4vs4 Random, vòng tròn tính điểm 2 lượt đi và về. Vậy nên khán giả có thể hoàn toàn có cơ hội được theo dõi những trận đấu đỉnh cao và đầy hấp dẫn, hứa hẹn sẽ là một mùa giải bùng nổ và là món ăn tinh thần không thể thiếu của khán giả trong thời gian tới.
Hãy cùng chờ đón xem những thông tin và diễn biến tiếp theo về giải đấu và cập nhật thông tin mới nhất tại Chimsedinang.com

Thêm mới Playlist