AOE STAR LEAGUE 2022: CÔNG BỐ LỊCH THI ĐẤU NGÀY 24.08

Thể thức thi đấu 4vs4 đáng mong chờ nhất của mùa giải AoE Star League 2022 sẽ là thể thức thi đấu chính của tuần này. Được dự đoán sẽ là tuần thi đấu rất “căng kèo” khi mà sự chênh lệch về trình độ khi đấu team của các Clan đều ngang nhau. Dự đoán ngay sau tuần thi đấu này vị trí trên bảng xếp hạng sẽ có nhiều thay đổi đáng kể. 

 

Mở màn tuần thi đấu thứ 5 của giải AoE Star League 2022 sẽ là trận đấu của Clan Hà Nội và Clan Nghệ An. Thể thức thi đấu 4vs4 được xem là thế mạnh của cả hai Clan, khi mà cả hai team đều có chiến thuật và những thành tích rất tốt trong quá khứ, dự đoán đây sẽ là trận đấu đầy hấp dẫn và nhiều pha giao tranh nảy lửa. 

èertge
Lịch thi đấu ngày 24.08

Lịch thi đấu ngày 24.08:

19H: Clan Hà Nội vs Clan Nghệ An

Clan Hà Nội ra quân với đội hình bao gồm: Hoàng Mai Nhi, Cam Quýt, Xuân Thứ, Tý. Với sự liên kết chặt chẽ và thi đấu nhóm cực kỳ tốt, hứa hẹn Clan Hà Nội sẽ gây nhiều khó dễ cho đội bạn.

Clan Nghệ An với đội hình: U98, ChipBoy, Yugi, Không Được khóc. Được đánh giá là một trong những ứng cử viên vô địch thể thức 4vs4 và là “một con quái vật” mà bất kỳ Clan nào cũng lo lắng. Chắc chắn Clan Hà Nội sẽ cần một chiến lược thi đấu thật tốt để có thể giành chiến thắng trước Clan Nghệ An. 

Hiện tại trên bảng xếp hạng Clan Hà Nội đang dẫn trước, đây cũng chính là cơ hội để Nghệ An có thể cải thiện vị trí của mình. Tất cả sẽ được giải đáp vào trận đấu lúc 19h tối nay. 

Bxh Tuần 4
Bảng xếp hạng tuần 4.

Anh em hãy cùng theo dõi và đón chờ những trận thi đấu tiếp theo trong mùa giải lần này nhé!!

Lịch thi đấu cố định hàng tuần diễn ra vào thứ 4, thứ 5 và thứ 6

Các trận đấu đều được phát trực tiếp trên kênh của các game thủ.

Riêng các trận đấu của CSDN sẽ được phát độc quyền trên kênh sóng của My Clip vào tối thứ 6 hàng tuần.

Đáng chú ý, các trận đấu của Clan SBSChim Sẻ Đi Nắng sẽ diễn ra và cố định vào thứ 6 hàng tuần. Bên cạnh đó các trận đấu của Chim Sẻ Đi Nắng sẽ được phát sóng độc quyền trên My Clip. Các trận đấu khác sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh sóng của game thủ.

Mọi thông tin của giải đấu sẽ liên tục được cập nhật nhanh nhất tại Chimsedinang.com Fanpage Chim Sẻ Đi Nắng Entertainment

Thêm mới Playlist