AOE STAR LEAGUE 2022: LỊCH THI ĐẤU NGÀY 12.08

Kết thúc những tuần thi đấu của thể thức Solo Random, trong tuần này thể thức thi đấu chính của giải Aoe Star League 2022 là 2vs2 Random với những cặp đấu vô cùng hấp dẫn đã diễn ra trong suốt hai ngày qua. Ở điểm hẹn ngày hôm nay sẽ là sự góp mặt của hai Clan SBS và Clan Thái Bình hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một trận đấu vô cùng mãn nhãn. 

 

Tiếp tục ở điểm hẹn quen thuộc vào thứ 6 hàng tuần Clan Slow But Sure sẽ có trận đối đầu với Clan Thái Bình trong thể loại 2vs2 Random. 

Lịch thi đấu ngày 12.08

👉 19H: Clan Slow But Sure vs Clan Thái Bình. 

Chim Sẻ Đi Nắng, Anh Huy vs Hồng Anh, Kamachi. 

Lich_12/08
Lịch thi đấu ngày 12.08

Như một món ăn tinh thần hàng tuần vào thứ 6, khán giả vô cùng mong chờ trong ngày thi đấu hôm nay Clan SBS với Chim Sẻ Đi Nắng và Anh Huy sẽ đem đến một trận thi đấu đầy hấp dẫn và mãn nhãn trước Clan Thái Bình. Mặc dù được đánh giá là không có đối thủ ở thể loại Solo Random, tuy nhiên trong thể thứ 2vs2 khi đối đầu cùng Clan Thái Bình thì đây vẫn là một kèo đấu cân sức và chưa thể đoán trước được liệu kết quả sẽ nghiêng về team nào. 

 

Hãy cùng đón xem trực tiếp trên kênh sóng của Myclip vào 19h tối nay và cập nhật kết quả cũng như các tin tức khác của giải đấu tại chimsedinang.com 

Thêm mới Playlist