AOE STAR LEAGUE 2022: LỊCH THI ĐẤU NGÀY 17.08.2022

Mở đầu tuần thi đấu thứ tư của giải AoE Star League 2022 là màn đối đầu của Clan Bibi Club và Clan Thái Bình, liệu trong tuần này Clan Bibi Club có thể giành được chiến thắng và cải thiện kết quả trên bảng xếp hạng? 

 

Trong ngày thi đấu hôm nay tiếp tục sẽ là các trận thi đấu của thể thức 2vs2 Random với những cặp thi đấu của Clan Bibi Club và Clan Thái Bình.

Theo bảng xếp hạng từ tuần ba thì vị trí của Clan Bibi Club đang đứng cuối bảng và Clan Thái Bình đang xếp tại vị trí thứ ba. 

Lịch 17.08
Lịch thi đấu tuần 4 – Ngày 17.08.2022

Lịch thi đấu ngày 17.08.2022

👉 Thứ 4: 17.08.2022 (Clan Bibi Club vs Clan Thái Bình)

14h: Bibi, Vanelove vs Hồng Anh, Kamachi 

19h: Tiểu Màn Thầu, Văn Nhất vs Long Lê, Gunny

 

Mặc dù các cặp đấu của ngày hôm nay được đánh giá là “cân kèo” tuy nhiên với Clan Bibi Club sẽ phải đối mặt với nhiều áp lực hơn để có thể giành chiến thắng và cải thiện vị trí của mình trên bảng xếp hạng. 

Bibiclub1
Đội hình Clan Bibi Club.

Nếu tiếp tục phong độ như những tuần trước thì rất khó để team Bibi có thể leo lên vị trí cao hơn, khi mà số điểm cách biệt từ Clan đứng đầu là Slow But Sure lên đến tận 5 điểm. 

Sẽ là một hành trình đầy khó khăn mà đòi hỏi team Bibi sẽ cần có một chiến lược đường dài để có thể đạt được mục tiêu của mình.

Mặc dù giải AoE Star League 2022 là một giải đấu đường dài và việc tích lũy điểm số là hết sức quan trọng để có thể nới rộng khoảng cách trên bảng xếp hạng là lợi thế mà Clan nào cũng mong muốn. 

 

Anh em hãy cùng theo dõi và đón chờ những trận thi đấu tiếp theo trong mùa giải lần này nhé!!

Lịch thi đấu cố định hàng tuần diễn ra vào thứ 4, thứ 5 và thứ 6

Các trận đấu đều được phát trực tiếp trên kênh của các game thủ.

Riêng các trận đấu của CSDN sẽ được phát độc quyền trên kênh sóng của My Clip vào tối thứ 6 hàng tuần.

Đáng chú ý, các trận đấu của Clan SBSChim Sẻ Đi Nắng sẽ diễn ra và cố định vào thứ 6 hàng tuần. Bên cạnh đó các trận đấu của Chim Sẻ Đi Nắng sẽ được phát sóng độc quyền trên My Clip. Các trận đấu khác sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh sóng của game thủ.

Mọi thông tin của giải đấu sẽ liên tục được cập nhật nhanh nhất tại Chimsedinang.com Fanpage Chim Sẻ Đi Nắng Entertainment

Thêm mới Playlist