AOE STAR LEAGUE 2022: LỊCH THI ĐẤU NGÀY 18.08.2022

Ngày thi đấu tiếp theo của tuần 4 giải AoE Star League 2022 sẽ là sự đối đầu của Clan Hà Nội và Clan Nghệ An với thể thức thi đấu chính vẫn là 2vs2 Random. 

Kết thúc ngày thi đấu đầu tiên – tuần 4 của giải Star League 2022, Clan BiBi Club tiếp tục để thua với tỷ số sát nút là 7-6 với kết quả này team BiBi tiếp tục giữ vững ngôi vị cuối bảng khi liên tiếp thất bại trước đối thủ. Thật sự rất đáng quan ngại cho Clan BiBi Club khi liên tục mất điểm trước đối thủ khiến khoảng cách về điểm số liên tục được kéo dài trên bảng xếp hạng. Ngay lúc này có lẽ Clan BiBi Club cần một chiến thuật mới và hiệu quả hơn để có thể cải thiện phong độ của team trong các tuần thi đấu tiếp theo. 

Ngày thi đấu tiếp theo của giải AoE Star League 2022 là các cặp thi đấu của Clan Hà Nội và Clan Nghệ An sẽ được diễn ra vào lúc 14h và 19h trong ngày.

Lịch 18.08
Lịch thi đấu ngày 18.08.2022

LỊCH THI ĐẤU NGÀY 18.08.2022. 

👉 Thứ 5: 18.08.2022 (Clan Hà Nội vs Clan Nghệ An)

14h: Tý, Xuân Thứ vs Chipboy, Yugi 

19h: Hoàng Mai Nhi, Cam Quýt vs U98, Không Được Khóc

 

Những cặp thi đấu ngày hôm nay được đánh giá là khá “cân kèo”. Bên cạnh đó vị trí của hai Clan trên bảng xếp hạng đều là vị trí nhì bảng, tuy nhiên Clan Nghệ An là á quân cuối bảng còn Clan Hà Nội chỉ đứng sau Clan SBS. 

doi-hinh0nghe-an
Clan Nghệ An.

Lượt trận này sau khi kết thúc cũng sẽ không làm xáo trộn quá nhiều vị trí bên bảng xếp hạng, tuy nhiên sẽ là cơ hội tốt để Clan Nghệ An cải thiện vị trí nếu giành được chiến thắng. 

Anh em hãy cùng theo dõi và đón chờ những trận thi đấu tiếp theo trong mùa giải lần này nhé!!

Lịch thi đấu cố định hàng tuần diễn ra vào thứ 4, thứ 5 và thứ 6

Các trận đấu đều được phát trực tiếp trên kênh của các game thủ.

Riêng các trận đấu của CSDN sẽ được phát độc quyền trên kênh sóng của My Clip vào tối thứ 6 hàng tuần.

Đáng chú ý, các trận đấu của Clan SBSChim Sẻ Đi Nắng sẽ diễn ra và cố định vào thứ 6 hàng tuần. Bên cạnh đó các trận đấu của Chim Sẻ Đi Nắng sẽ được phát sóng độc quyền trên My Clip. Các trận đấu khác sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh sóng của game thủ.

Mọi thông tin của giải đấu sẽ liên tục được cập nhật nhanh nhất tại Chimsedinang.com Fanpage Chim Sẻ Đi Nắng Entertainment.

Thêm mới Playlist