AOE STAR LEAGUE 2022: LỊCH THI ĐẤU NGÀY 19.08.2022

Tiếp tục điểm hẹn thứ 6 hàng tuần của giải AoE Star League 2022 là lịch thi đấu cố định của Clan Slow But Sure. Tuần này đối thủ của Clan Slow But Sure tiếp tục là Clan Thái Bình. 

 

Ngày thi đấu thứ hai – tuần 4 giải AoE Star League 2022, Clan Hà Nội và Nghệ An đã kết thúc với tỉ số hòa, khi mà trong lượt trận đầu tiên Clan Hà Nội đã giành chiến thắng rất thuyết phục, tuy nhiên ở lượt trận tiếp theo thì cặp đôi U98 và Không Được Khóc đã xuất sắc giành chiến thắng mang về một điểm cho Clan Nghệ An. 

Và sau ngày thi đấu hôm qua, vị trí của các Clan trên bảng xếp hạng cũng không có quá nhiều thay đổi. 

Trong ngày thi đấu hôm nay giữa Clan SBS và Clan Thái Bình sẽ diễn ra vào 14h và 19h. Với phong độ rất ổn định và những chiến thắng liên tiếp Clan SBS tiếp tục giữ vững vị trí nhất bảng xếp hạng. 

Lịch 19.08
Lịch thi đấu ngày 19.08.2022

Lịch Thi đấu ngày 19.08.2022 

👉 Thứ 6: 19.08.2022 (Clan Slow But Sure vs Clan Thái Bình)

14h: Mạnh Hào, Truy Mệnh vs Hồng Anh, Kamachi 

19h: Chim Sẻ Đi Nắng, Anh Huy vs Long Lê, Gunny.

19.08 1
Cặp đấu Truy Mệnh, Mạnh Hào vs Hồng Anh, Kamachi
19.08 2
Cặp đấu Chim Sẻ Đi Nắng, Anh Huy vs Long Lê, Gunny

Đặc biệt hơn trong ngày thi đấu hôm nay là sự xuất hiện của Truy Mệnh đấu cặp cùng Mạnh Hào trong lượt trận lúc 14h chiều nay. 

Được biết mùa giải AoE Star League 2022 này là màn chào sân của anh khi khoác trên mình màu áo của Clan SBS, bên cạnh đó Chim Sẻ Đi Nắng tiết lộ Truy Mệnh chính là vũ khí bí mật của team. 

 

Lịch thi đấu cố định hàng tuần diễn ra vào thứ 4, thứ 5 và thứ 6

Các trận đấu đều được phát trực tiếp trên kênh của các game thủ.

Riêng các trận đấu của CSDN sẽ được phát độc quyền trên kênh sóng của My Clip vào tối thứ 6 hàng tuần.

Đáng chú ý, các trận đấu của Clan SBSChim Sẻ Đi Nắng sẽ diễn ra và cố định vào thứ 6 hàng tuần. Bên cạnh đó các trận đấu của Chim Sẻ Đi Nắng sẽ được phát sóng độc quyền trên My Clip. Các trận đấu khác sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh sóng của game thủ.

Mọi thông tin của giải đấu sẽ liên tục được cập nhật nhanh nhất tại Chimsedinang.com Fanpage Chim Sẻ Đi Nắng Entertainment

 

Thêm mới Playlist