AOE STAR LEAGUE 2022: PHÂN TÍCH CLAN BIBI CLUB.

Trong seri phân tích các Clan tham dự giải AoE Star League 2022, chúng ta đã điểm mặt qua Clan Thái Bình và Clan Hà Nội, vậy trong ngày hôm nay hãy cùng đến với Clan BiBi Club. 

Ngày hôm nay chúng ta sẽ phân tích Clan tiếp theo tham gia Star League 2022 đó là Clan BiBi Club và đây cũng được đánh giá là Clan hạt giống số 1 của mùa giải. 

 

GIỚI THIỆU VỀ CLAN BIBI CLUB.

Bibiclub
Clan BiBi Club.

Clan Bibi Club được thành lập năm 2016, được thành lập bởi game thủ kiêm quản lý Nguyễn Văn Hùng (BiBi). Là một clan được thành lập từ những game thủ trẻ, tách ra từ SkyredHà Nội. Thuộc công ty VEC.

Trong mùa giải Star League 2022 Clan Bibi club tham dự với đội hình bao gồm: Bibi, VaneLove, Tiểu Màn Thầu, Văn Nhất

 

PHÂN TÍCH GAME THỦ. 

 

Bibi: game thủ sinh năm 1996 BiBi luôn luôn là người được đánh giá cao trong team với lối chơi Toàn diện cả cung và chém, cũng là chủ lực trong team cực tốt và phát triển timeline rất nhanh. Tuy nhiên, phong độ của BiBi gần đây được người hâm mộ đánh giá không cao, liệu BiBi có tiếp tục là đối trọng của CSDN, Hồng Anh, ChipBoy khi vào giải đấu lần này?

Bibi1
Game Thủ BiBi

Vanelove: tất nhiên là một cái tên không còn xa lạ với cộng đồng AoE chuyên nghiệp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp cùng với phong độ tương đối cao gần đây, chắc chắn Vanelove sẽ là đối thủ mà bất kỳ game thủ nào cũng phải dè chừng, kể cả CSDN. Trong giải lần này, bộ đôi BiBi và VaneLove sẽ cặp với nhau trong thể loại 2vs2, đây là một trong những ẩn số lớn nhất của AoE Star League bởi lẽ trong 1 ngày đẹp trời bộ đôi này hoàn toàn có thể tạo ra những Highlight để đời hoặc những trận đấu mang lại tiếng cười cho khán giả.

Vanelove1
Game Thủ VaneLove

Tiểu Màn Thầu: Là một trong những thành viên cốt cán của Bibi Club từ những ngày đầu tiên thành lập, với sở trường là solo Random. Được đánh giá là một nhân tố linh hoạt trong thể loại 4vs4 của team bởi anh có thể đảm nhận tốt vai trò Chém đầu cánh hay phát triển chủ lực trong trận đấu. Với phong độ tốt trong giải đấu All Star khi lên ngôi vô địch thể loại 2vs2 và lọt vào top 4 thể loại solo. Tiểu Màn Thầu hứa hẹn sẽ là một game thủ bứt phá lớn trong giải đấu này.

Thầu1
Game Thủ Tiểu Màn Thầu.

Văn Nhất: tiếp tục là một mảnh ghép mới được chiêu mộ về team Bibi Club, và với đấu trường Star League chính là nơi để Văn Nhất được thể hiện kỹ năng của bản thân. Cùng với Tiểu Màn Thầu cặp đôi này hứa hẹn sẽ khuấy đảo thể loại 2vs2 và là nỗi lo sợ của đối thủ. 

Nhất2
Game Thủ Văn Nhất.

NHẬN XÉT CHUNG. 

 

Tóm lại, BiBi Club là team được đánh giá khá cao ở thể loại solo và 4vs4. Đặc biệt với thể thức 4vs4, cộng thêm sức mạnh từ Vanelove, BiBi Club chắc chắn muốn thị uy sức mạnh giống như cách họ đã từng làm ở Giải Bé Yêu Cup gần đây. Hãy cùng xem BiBi và các đồng đội sẽ thể hiện như thế nào ở giải đấu AOE Star League lần này.

 

Hãy cùng đón xem những Clan tiếp theo và cập nhật thông tin giải đấu nhanh nhất tại chimsedinang.com

Thêm mới Playlist