AOE STAR LEAGUE 2022: PHÂN TÍCH CLAN NGHỆ AN

Chúng ta đã phân tích 3 Clan trong mùa giải lần này, Clan tiếp theo sẽ là đội hình của Nghệ An gồm: Chipboy, U98, KĐK và Yugi

Đội hình của Nghệ An lần này đã có sự thay đổi nhỏ khi Ronal Tễu chuyển nhượng sang màu áo của SBS và Yugi sẽ thay Tễu khoác lên màu áo của Nghệ An để tham dự mùa giải này. 

doi-hinh0nghe-an
Đội hình team Nghệ An

Phân tích từng game thủ

Chipboy: Từng được gọi thần đồng chém AOE được các game thủ gọi trêu với cái tên Chipboy chó điên vì lối chém bán máu và phũ phàng của mình. Phong độ của anh cũng đang rất cao khi đợt đầu tháng 6 vừa rồi, anh là người đã chấm dứt chuỗi thắng liên tục trong thể loại solo random của Chim Sẻ Đi Nắng

Chip
Game thủ Chipboy

U98: Một game thủ được ví như truyền nhân của Chim Sẻ Đi Nắng vì có nhiều điểm tương đồng với nhau từ lối chơi cho tới đời tư. Anh có lối chơi biến ảo, linh hoạt và cũng vô cùng tinh quái. Trong khoảng thời gian gần đây anh cũng liên tục solo thắng những game thủ top 1 như BiBi, Hồng Anh,..

U98
Game thủ U98

KĐK: Là một game thủ có thể cầm cả chém và cả cung, dù không phải có kỹ năng quá vượt trội tuy nhiên anh có một tâm lý và phong độ tương đối ổn định trong quá trình chơi game.

KĐk
Game thủ KĐK

Yugi: Là một game thủ gạo cội của AOE Việt, anh từng là một tay chém bán máu nhưng sau đó đã chuyển sang đánh chủ lực, anh có một cái đầu nhiều sạn và vô cùng điềm tĩnh, linh hoạt trong từng ván đấu. Với hơn 10 năm chém chế Yugi sẽ là một đầu tàu mẫu mực có thể dẫn được team đến với chiến thắng. 

Yugi
Game thủ Yugi

Tổng kết chung

Tổng kết Nghệ An là một đối thủ đáng gờm trong giải đấu lần này khi từng thành viên đều có màu sắc riêng và là những game thủ có số má trong bản đồ AOE Việt. Dù mất đi một chủ lực là Tễu nhưng thay vào đó họ có những tay chém tuyển như Chipboy, chủ lực như U98 hay những game thủ dày dặn kinh nghiệm như Yugi luôn giữ được bình tĩnh trước mọi trận đấu và có thể chơi tròn vai ở mọi vị trí như KĐK. Về cơ bản phong độ của Nghệ An gần đây cũng đang khá cao, nếu để họ khai thác thì họ hoàn toàn có cửa sáng cho mùa giải này.
Hãy cùng đón chờ màn thể hiện của Nghệ An trong giải AOE Star League lần này

Anh em nghĩ sao về đội hình của Hà Nội trong lần ra sân này

👉Lịch thi đấu cố định hàng tuần diễn ra vào thứ 4, thứ 5 và thứ 6

👉Các trận đấu đều được phát trực tiếp trên kênh của các game thủ.

👉Riêng các trận đấu của CSDN sẽ được phát độc quyền trên kênh sóng của My Clip vào tối thứ 6 hàng tuần.

Đáng chú ý, các trận đấu của Clan SBS và Chim Sẻ Đi Nắng sẽ diễn ra và cố định vào thứ 6 hàng tuần. Bên cạnh đó các trận đấu của Chim Sẻ Đi Nắng sẽ được phát sóng độc quyền trên My Clip. Các trận đấu khác sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh sóng của game thủ.

Đây có lẽ là một thay đổi nhỏ và khán giả cần chú ý để không bỏ lỡ bất kỳ trận đấu nào của Chim Sẻ Đi Nắng.

Mọi thông tin của giải đấu sẽ liên tục được cập nhật nhanh nhất tại Chimsedinang.com và Fanpage Chim Sẻ Đi Nắng Entertainment

Thêm mới Playlist