AOE STAR LEAGUE 2022: PHÂN TÍCH CLAN SLOW BUT SURE.

Số cuối cùng trong Seri “Phân tích Clan” chúng ta sẽ đến với Clan Slow But Sure, một Clan trẻ tuổi nhất trong cộng đồng AoE và đây cũng là Clan được khán giả quan tâm và chú ý nhất trong mùa giải này. 

 

GIỚI THIỆU VỀ CLAN SLOW BUT SURE.

Slow But Sure là Clan trẻ nhất trong cộng đồng AoE Việt Nam. Được thành lập bởi Game thủ Nguyễn Đức Bình (Chim Sẻ Đi Nắng) vào 31-05-2021 và thuộc công ty chủ quản CSDN STudio. Là một Clan non trẻ tuy chưa đạt được danh hiệu tập thể nào, nhưng với đội hình những game thủ tài năng trong đó có Chim Sẻ Đi Nắng hứa hẹn là một tạo nên nhiều bất ngờ tại mùa giải Star League 2022. 

CLANSBS
Đội hình Clan SBS

Trong mùa giải Star League 2022 Clan Slow But Sure tham dự với đội hình bao gồm: Chim Sẻ Đi Nắng, Mạnh Hào, Anh Huy, Nam Sociu, Truy Mệnh và Ronal Tễu.

PHÂN TÍCH GAME THỦ.

Chim Sẻ Đi Nắng: Được mệnh danh là thần đồng đế chế và cũng chính là gương mặt quá đỗi quen thuộc với khán giả. Với lối chơi khoa học, chắc chắn, CSDN trở thành một game thủ toàn diện trong cả thể loại Solo lẫn đánh team. 

 

Chẳng lạ gì CSDN là nỗi ác mộng trong thể loại solo mà bất kỳ ai cũng phải “ngại mặt”, rõ ràng việc CSDN sẽ là người được dự đoán giành được số điểm cao nhất trong thể loại solo và hứa hẹn mang lại những trận đấu đỉnh cao trong mùa giải này. 

Csdn1
Game thủ Chim Sẻ Đi Nắng.

Mạnh Hào: Mạnh Hào là game thủ sinh năm 1992 đến từ đất cảng Hải Phòng, mảnh đất được coi là cái nôi của làng đế chế Việt Nam. được biết đến khi tạo sự bất ngờ qua việc đánh bại ChipBoy, Vô Thường một cách thuyết phục tại vòng sơ loại tranh suất đi tham dự giải AOE Trung Việt 2016 tổ chức tại Quảng Đông, Trung Quốc. 

Sau khi về đầu quân cho SBS, Mạnh hào được đánh giá là một trong những game thủ có kỹ năng và thành tích cao nhất team, cũng chính là cánh tay đắc lực của Chim Sẻ. Sẽ là người đánh cặp với Truy Mệnh trong thể loại 2vs2, dự đoán cặp đôi này với kỹ năng và sự phối hợp ăn ý sẽ là nỗi ác mộng với đối thủ, giành được nhiều điểm nhất trong thể loại 2vs2 này.

HÀo2
Game Thủ Mạnh Hào.

Nam Sociu: Nam Sociu là một game thủ và tài năng trẻ tuổi, anh được biết đến khi tham gia giải đấu AOE Liên Tỉnh khu vực Ninh Bình – Thanh Hóa năm 2017 và anh xuất sắc giành được chiếc cup vô địch. Sau khi về đầu quân cho team SBS, game thủ có cơ hội cọ sát và rèn luyện nhiều hơn cho mình, với lối chơi sở hữu tư duy chơi AoE hiện đại, khả năng ép đời tốt và khá chuẩn chỉ. Chính vì vậy Nam Sociu được đánh giá là một trong những game thủ tài năng và có lối chơi đa dạng. 

Tuy nhiên trong thời gian gần đây phong độ của game thủ không được ổn định và hy vọng trong giải đấu Star League game thủ sẽ bứt phá và giành được nhiều chiến thắng. 

Namsociu
Game Thủ Nam Sociu.

Anh Huy: Trước khi là thành viên của SBS thì Anh Huy từng là thành viên của Sparta và đạt được nhiều thành tựu cùng team như:

+ Giải Á quân 4vs4 Random giải Hà Nội Open 8

+ Giải Vô địch 4vs4 Random giải AOE Facebook Gaming Creators Cup 2019

Anh Huy cũng chính là một trong những thành viên cốt cán của team SBS, đặc biệt trong thể loại 4vs4 với lối chơi mạnh về đánh chém, game thủ luôn khiến đối thủ nhiều phen phải khốn đốn khi kết hợp cùng đồng đội để công phá nhà đối thủ và cùng team giành chiến thắng vô cùng thuyết phục. 

Huy
Game Thủ Anh Huy.

Truy Mệnh: 

Một cái tên rất “Nóng” trong thời gian gần đây khi mà anh chính thức chia tay Clan Thái Bình và về đầu quân cho team SBS. Ngay lập tức “ông Bầu” Chim Sẻ đã chào sân bằng việc đưa Truy Mệnh vào đội hình chính thức tham gia giải đấu AOE Star league 2022. Với khả năng chơi game khá toàn diện, anh có thể solo cung R cực tốt nhưng đánh kèo 2vs2,4vs4 anh vẫn có thể đánh cung, chém đều tròn vai. Khả năng cầm chém tương đối phũ phàng, cầm cung đạt mức yêu cầu là tròn vai, các kỹ năng về ép đời, điều quân tương đối chuẩn mực.

Truy Mệnh chính là một vũ khí bí mật mà CSDN mang đến giải đấu trong thể thức 4vs4.

TRUYMENH
Game Thủ Truy Mệnh.

Ronal Tễu:

Sau một thời gian dài phiêu bạt ở các Clan như: Hà Nội, Thái Bình, Hà Nam,… Sau đó anh đã về đầu quân cho team SBS vào tháng 5/2022. Với sở trường cầm cung và chủ lực, lối chơi của anh ảnh hưởng nhiều bởi các đàn anh Hoàng Mai Nhi. Anh được người hâm mộ kỳ vọng sẽ giúp team đạt được chức vô địch ở nội dung 4vs4 Random lần này.

TỄu
Game Thủ Ronal Tễu.

NHẬN XÉT TEAM.

Team SBS được xem là một team tiềm năng và sẽ mang đến nhiều bất ngờ khi tham gia giải Star League 2022. Mặc dù được đánh giá rất cao ở hai thể loại solo và 2vs2, đặc biệt là thể loại solo với game thủ CSDN hứa hẹn sẽ giành chức vô địch của mùa giải. Tuy nhiên ở thể loại 4vs4 lại là điểm yếu của team. 

Trong thời gian gần đây là chuỗi thua liên tiếp của team khi thi đấu 4vs4, đây sẽ là một vấn đề nan giải và để đạt được kết quả tốt nhất và đến được chức vô địch team sẽ phải nỗ lực rèn luyện và khắc phục để có thể đạt kết quả tốt nhất. 

Hãy cùng chờ đón xem những trận đấu đầu tiên của team SBS và cập nhật thông tin mới nhất của giải đấu tại Chimsedinang.com

Thêm mới Playlist