AOE STAR LEAGUE 2022: PHÂN TÍCH ĐỘI HÌNH CLAN THÁI BÌNH

Chỉ còn 1 tuần nữa giải đấu AoE Star League 2022 sẽ chính thức khởi tranh. Để có cái nhìn chính xác và chuyên nghiệp hơn hãy cùng theo dõi, đánh giá đội hình của các Clan để xem tương quan lực lượng cũng như khả năng vô địch của các Clan. 

Như các bạn đã biết giải đấu của chúng ta sẽ có 5 Clan tham dự gồm: Thái Bình, Hà Nội, SBS, Nghệ An, BiBi Club

Hãy cùng đánh giá qua về đội hình của các Clan để xem Clan nào sẽ được đánh giá cao nhất trong mùa giải này. Ở bài viết lần này hãy cùng đánh giá Clan Thái Bình để có cái nhìn khách quan nhất về cơ hội vô địch của Clan này.

Clan Thai Binh-star leauge 2022-1
Đội hình tham dự Clan Thái Bình

NHẬN XÉT CHUNG.

Đầu tiên là Clan Thái Bình, đây có lẽ là Clan có nhiều sự biến động và thay đổi nhất trong đội hình kể từ khi Truy Mệnh chính thức rời team và gia nhập vào SBS ngày 15/7. Mất đi Truy Mệnh có thể nói Thái Bình đã mất đi một chủ lực cứng trong đội hình nhất là đối với thể loại 4vs4 . 

Không chỉ dừng lại ở đó, Thái Bình sẽ sáp nhập với Clan Sài Gòn trong mùa giải lần này. Và đội hình chính thức sẽ gồm: Hồng Anh, Gunny, Long Lê, Kamachi, Tịnh Văn (dự bị).

 

ĐÁNH GIÁ CÁC THÀNH VIÊN 

Đánh giá sơ bộ thì team Thái Bình cũng được đánh giá là một team mạnh khi có Hồng Anh là một game thủ đánh chủ lực tương đối tốt và vẫn được nhiều người so sánh với game thủ Chim Sẻ Đi Nắng vì sở trường của anh cũng là cầm cung R và rất nhiều tay.

Hồng Anh-ClaN-Thái- Bình
Game thủ Hồng Anh

Tiếp theo là game thủ Gunny (Hưng Nhổn) – cái tên không còn xa lạ với cộng đồng AOE Việt Nam khi anh là một trong những game thủ lão làng, với khả năng ôm bom và chém rất rát khiến nhiều game thủ đầu cánh gặp anh rất ngao ngán. Anh là một trong những tay chém hay nhất của làng AOE đối với mọi thể loại. Dù không còn quá trẻ nhưng những thao tác tay của anh vẫn rất nhanh và có thể nói là ngày càng hoàn thiện. 

Gunny-Clan-Thai-Binh
Game Thủ Gunny -Clan Thái Bình

Long Lê – lại là một game thủ cùng lứa với Hồng Anh, lối đánh của anh tương đối ổn định khi anh có thể cầm cả cung và chém, có lúc anh được đánh giá là đánh ngang với cả Gunny khi ở trong đội hình team Sài Gòn.

Long-le
Game Thủ Long Lê – Clan Thái Bình

 

Kamachi Love – lại một chém tuyển khác của đội hình Thái Bình, Anh là 1 mảnh ghép hoàn hảo với đội hình thi đấu hiện tại của Thái Bình khi đã có Hồng Anh và Long Lê làm chủ lực, họ cần thêm 1 tay chém tuyển khác để quản map đầu game.

Kamachi
Game Thủ Kamachi Love – Clan Thái Bình

Và game thủ cuối cùng là Tịnh Văn – Anh được biết với lối đánh cung tay to khi thi đấu ở Thái Bình. Sau đó khi chuyển sang đội hình Sài Gòn New và thi đấu cùng Gunny anh đã phát triển thêm được lối chém ăn hoang uyển chuyển và vô cùng hoang dã. Nói anh có thể đảm nhận cả vị trí chủ lực cũng như chém bán máu đầu game rất tốt là không sai.

Tv
Game thủ Tịnh Văn – Clan Thái Bình

ĐÁNH GIÁ CHUNG VỀ CLAN.

Clan Thái Bình là team có tiềm năng trong mùa giải lần này nếu như họ phối hợp với nhau ăn ý. Tuy không có Truy Mệnh trong đội hình nhưng thay vào đó họ vẫn còn Hồng Anh, Gunny hay Tịnh Văn.

Dù không phải tất cả đều là những game thủ Top 1 nhưng họ có lối đánh vô cùng chắc chắn và ổn định. Chưa kể thời gian gần đây phong độ của Sài Gòn New hay Thái Bình cũng đang rất tốt khi họ liên tiếp thắng những trận giao hữu 4vs4 trước SBS hay những trận 2vs2. 

Hãy chờ xem màn thể hiện của Clan Thái Bình trong mùa giải lần này. 

 

Thêm mới Playlist