AOE STAR LEAGUE 2022: THÔNG BÁO KÈO SHOWMATCH GIỮA CHIM SẺ ĐI NẮNG VÀ U98

Tuần này giải đấu AoE Star League 2022 sẽ quay trở lại với kèo showmatch giữa game thủ Chim Sẻ Đi Nắng và U98. 

 

Sau một thời gian ngắn tạm ngưng vì lý do bất khả kháng từ phía Viettel, thì trong hai tuần gần đây giải đấu đã chính thức được khởi động lại với những kèo Showmatch nhằm hâm nóng bầu không khí trước khi chính thức quay trở lại. Trong cuối tháng 10 này vòng chung kết giải đấu AoE Redbull Wololo: Legacy sẽ diễn ra tại Đức, chính vì vậy các đại diện của Việt Nam cần tập trung để có thể chuẩn bị tốt cho giải đấu. Vậy nên có thể giải đấu “Cô dâu 8 tuổi” sẽ chính thức trở lại vào đầu tháng 11 này. 

 

Trong tuần trước chúng ta đã có kèo Showmatch giữa Chim Sẻ Đi Nắng và Hồng Anh trong thể loại Solo Random. Trong kèo đấu này game thủ Hồng Anh thể hiện phong độ không hề tốt khi mà đã để thua đậm trước Chim Sẻ Đi Nắng. Có thể nói ở thể loại Solo Random con quái vật Chim Sẻ Đi Nắng hầu như không có đối thủ. 

Thumb Asl 2022

Trong tuần này với đối thủ là U98 người đã đánh bại Chim Sẻ Đi Nắng trong lần chạm trán gần nhất vậy nên chúng ta có thể hy vọng rằng U98 sẽ tiếp tục hạ đo ván Chim Sẻ Đi Nắng một lần nữa. Kèo đầu sẽ được phát sóng độc quyền trên Myclip và diễn ra vào lúc 19h00 hôm nay. 

Bên cạnh đó sau khi có thông tin giải đấu AoE Star League sẽ được khởi động lại nhận được rất nhiều phản hồi từ phía khán giả, đa số đều khá thích thú và bàn luận rất sôi nổi, tuy nhiên bên cạnh đó cũng khó tránh được những bình luận tiêu cực. 

Screenshot 1666322450
Khán giả bình luận sôi nổi về kèo đấu.
Screenshot 1666322470
Khán giả bình luận sôi nổi về kèo đấu.
Screenshot 1666322519
Khán giả bình luận sôi nổi về kèo đấu.

 

Anh em hãy cùng theo dõi và đón chờ những trận thi đấu tiếp theo trong mùa giải lần này nhé!!

Lịch thi đấu cố định hàng tuần diễn ra vào thứ 4, thứ 5 và thứ 6

Các trận đấu đều được phát trực tiếp trên kênh của các game thủ.

Riêng các trận đấu của CSDN sẽ được phát độc quyền trên kênh sóng của My Clip vào tối thứ 6 hàng tuần.

Đáng chú ý, các trận đấu của Clan SBSChim Sẻ Đi Nắng sẽ diễn ra và cố định vào thứ 6 hàng tuần. Bên cạnh đó các trận đấu của Chim Sẻ Đi Nắng sẽ được phát sóng độc quyền trên My Clip. Các trận đấu khác sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh sóng của game thủ.

Mọi thông tin của giải đấu sẽ liên tục được cập nhật nhanh nhất tại Chimsedinang.com Fanpage Chim Sẻ Đi Nắng Entertainment

Thêm mới Playlist