AOE STAR LEAGUE 2022: Tổng kết tuần thi đấu thứ 7 (07-09.09) – Bảng xếp hạng có nhiều biến động, Chim Sẻ Đi Nắng tiếp tục chuỗi trận bất bại.

Tuần thi đấu thứ 7 của giải AoE Star League 2022 đã có nhiều biến động lớn về vị trí trên bảng xếp hạng, cùng với sự vươn lên mạnh mẽ của game thủ Xuân Thứ và Cam Quýt thì vị trí đầu bảng xếp hạng Solo đã có sự thay đổi lớn.

BẢNG XẾP HẠNG SOLO – XUÂN THỨ VÀ CAM QUÝT VƯỢT MẶT CHIM SẺ ĐI NẮNG.

Kết thúc tuần thi đấu thứ 7 của giải đấu AoE Star League 2022 đã có rất nhiều biến động ở bảng xếp hạng Solo. Game thủ Xuân Thứ, Cam Quýt vượt qua Chim Sẻ Đi Nắng vươn lên vị trí đầu bảng khi cùng có 8 trận thắng nhưng hiệu số của Chim Sẻ Đi Nắng thấp hơn và xếp ở vị trí số 3.

Picture1
Bảng xếp hạng Solo.

Vị trí ngay bên dưới đó là Hồng Anh và Mạnh Hào theo đuổi rất sát khi xếp ở vị trí số 4 và 5. Game thủ Văn Nhất vẫn chưa tìm lại được chiến thắng và giữ vị trí cuối bảng với 8 trận thua.

CLAN HÀ NỘI ĐÈ BẸP CLAN NGHỆ AN. 

Picture2
Kết quả ngày thi đấu 07.09

Tuần thi đấu thứ 7 Clan Nghệ An chỉ dành được đúng 1 điểm của Không Được Khóc. Game thủ Yugi và U98 đều không có điểm. Game thủ Chipboy có 1 tuần thi đấu không được may mắn khi đi đấu với Cam Quýt 7 trận thì Chipboy 4 trận anh cầm loại quân yếu hơn là Choson.

Picture3
Chipboy thi đấu 7 trận thì 4 trận cầm Choson.

HỒNG ANH CHỊU THẤT BẠI DƯỚI TAY CỦA CHIM SẺ ĐI NẮNG.

Picture4
Lịch thi đấu của Chim Sẻ Đi Nắng 09.09.2022

Trận đấu được mong chờ nhất của tuần thi đấu thứ 7 là màn đối đầu của hai game thủ Hồng Anh và Chim Sẻ Đi Nắng diễn ra vào tối thứ 6 vừa qua. 

Không phụ sự chờ đợi của khán giả cả 2 game thủ trình diễn  1 trận đấu vô cùng gay cấn, dù quân được ủng hộ hơn cho Hồng Anh nhưng với bản lĩnh của Chim Sẻ Đi Nắng vẫn dễ dàng có chiến thắng 3-0 lấy lợi thế dẫn trước. Tưởng chừng sẽ có 1 ngày thi đấu dễ dàng cho Chim Sẻ Đi Nắng nhưng  Hồng Anh đã lội ngược dòng cùng với lợi thế quân đẹp hơn Hồng Anh gỡ hòa 3-3 đưa cả 2 tới lượt trận cuối cùng.

Picture5
Trận đấu thứ 7 Hồng Anh bất lực trước Chim Sẻ Đi Nắng

Bước game đấu thứ 7 ở những trận quyết định với tâm lý yếu hơn Hồng Anh chịu thất bại dưới tay Chim Sẻ Đi Nắng và thua ở trận cuối cùng giúp Clan Slow But Sure giành được điểm thứ 4 trong tuần thi đấu thứ 7. 

CLAN SLOW BUT SURE GIỮ VỮNG PHONG ĐỘ ĐỘC CHIẾM NGÔI VỊ ĐẦU BẢNG.

Kết thúc tuần thi đấu thứ 7 Clan Slow But Sure vẫn giữ vững vị trí đầu bảng, với sự thi đấu xuất sắc của Chim Sẻ Đi Nắng và Nam Sociu đã mang về 4 điểm trọn vẹn, tuy nhiên bên cạnh đó phong độ của game thủ Anh Huy đang không được giữ vững khi anh đã chịu thua đối thủ Long Lê với tỉ số 0-7. Đây là tỉ số thua sâu nhất từ đầu mùa giải đến giờ và chứng tỏ trong các tuần thi đấu tiếp theo Anh Huy cần có chiến lược mới để lấy lại phong độ cho mình. 

Picture6
Bảng xếp hạng tuần thứ 7.

Anh em hãy cùng theo dõi và đón chờ những trận thi đấu tiếp theo trong mùa giải lần này nhé!!

Lịch thi đấu cố định hàng tuần diễn ra vào thứ 4, thứ 5 và thứ 6

Các trận đấu đều được phát trực tiếp trên kênh của các game thủ.

Riêng các trận đấu của CSDN sẽ được phát độc quyền trên kênh sóng của My Clip vào tối thứ 6 hàng tuần.

Đáng chú ý, các trận đấu của Clan SBSChim Sẻ Đi Nắng sẽ diễn ra và cố định vào thứ 6 hàng tuần. Bên cạnh đó các trận đấu của Chim Sẻ Đi Nắng sẽ được phát sóng độc quyền trên My Clip. Các trận đấu khác sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh sóng của game thủ.

Mọi thông tin của giải đấu sẽ liên tục được cập nhật nhanh nhất tại Chimsedinang.com Fanpage Chim Sẻ Đi Nắng Entertainment

 

Thêm mới Playlist