AOE STAR LEAGUE 2022: Tuần 4 (17 – 19.08.2022) Ngôi vương nhất bảng gọi tên Clan Slow But Sure và Clan BiBi Club.

Tuần thi đấu thứ 4 giải AoE Star League 2022 đã kết thúc và không có quá nhiều biến động trên bảng xếp hạng, và tiếp tục tuần này ngôi vương gọi tên Clan Slow But Sure Clan Bibi Club, chỉ khác một team ngôi vương cuối bảng và một team nhất bảng…

 

MỘT TUẦN THI ĐẤU KHÔNG CÓ QUÁ NHIỀU BIẾN ĐỘNG.

 

Tuần thi đấu thứ 4 đã kết thúc với không có quá nhiều biến động khi mà các vị trí trên bảng xếp hạng không hề thay đổi. Tuần 4 của giải AoE Star League 2022 cũng là tuần thi đấu cuối cùng trong thể loại 2vs2 Random. Trong tuần qua Clan Bibi Club tiếp tục chuỗi thua của mình khi thất bại dưới cặp đôi Hồng Anh, Kamachi. Vết trượt dài không có điểm kết này của team BiBi khiến khoảng cách đến vị trí đầu bảng ngày càng kéo dài, tuy nhiên có vẻ cũng không sao khi mà Clan BiBi Club đã giành cho mình vị trí ngôi vương cuối bảng vài tuần liên tục. 

Kq Tuần 4
Kết quả thi đấu tuần 4.

Bên cạnh đó các vị trí khác trên bảng xếp hạng cũng không có biến động gì khi mà vị trí nhất, nhì bảng tiếp tục vẫn là Clan Slow But Sure và Clan Hà Nội. Hai Clan đang có màn rượt đuổi tỉ số vô cùng sát nút và chỉ cần một phút lơ là thì vị trí nhất, nhì bảng hoàn toàn có thể thay đổi ở các tuần tiếp theo. 

 

ÔNG HOÀNG ĐẦU BẢNG, KẺ HỦY DIỆT ĐỐI THỦ GỌI TÊN CLAN SLOW BUT SURE.

Kq 19.08
Kết quả thi đấu ngày 19.08.

Tiếp tục là chuỗi trận bất bại, khi mà tuần thi đấu thứ 4 này Clan SBS tiếp tục toàn thắng với những chiến thắng rất thuyết phục. Đầu tiền là màn ra quân của Truy Mệnh thi đấu cùng Mạnh Hào trong lượt trận đầu tiên của ngày thi đấu thứ ba. Được xem là vũ khí bí mật của Chim Sẻ và tất nhiên cặp đôi này đã giành được chiến thắng đầy thuyết phục, không phụ lòng của Chim Sẻ Đi Nắng. 

Screenshot 1661140958
Game thủ Mạnh Hào và Truy Mệnh trong lần đầu tiên thi đấu cùng nhau.

Và giữ vững phong độ của mình cặp đôi Chim Sẻ và Anh Huy tiếp tục làm đối thủ phải “khóc thét” khi mà giành chiến thắng áp đảo với tỉ số 10 – 3. Clan SBS ẵm chọn hai điểm và kéo dài khoảng cách với đội nhì bảng lên 3 điểm. 

 

TỔNG KẾT TUẦN THI ĐẤU THỨ 4.

Bxh Tuần 4
Bảng xếp hạng tuần 4.

Mặc dù không có quá nhiều biến động trên bảng xếp hạng, tuy nhiên ở tuần thi đấu thứ 4 này cũng có rất nhiều tình huống và những trận đấu gay cấn thỏa mãn Fan hâm mộ. Vị trí đầu bảng vẫn thuộc về Clan SBS, các vị trí sau lần lượt là Clan Hà Nội, Thái Bình, Nghệ An, BiBi Club. 

 

Anh em hãy cùng theo dõi và đón chờ những trận thi đấu tiếp theo trong mùa giải lần này nhé!!

Lịch thi đấu cố định hàng tuần diễn ra vào thứ 4, thứ 5 và thứ 6

Các trận đấu đều được phát trực tiếp trên kênh của các game thủ.

Riêng các trận đấu của CSDN sẽ được phát độc quyền trên kênh sóng của My Clip vào tối thứ 6 hàng tuần.

Đáng chú ý, các trận đấu của Clan SBSChim Sẻ Đi Nắng sẽ diễn ra và cố định vào thứ 6 hàng tuần. Bên cạnh đó các trận đấu của Chim Sẻ Đi Nắng sẽ được phát sóng độc quyền trên My Clip. Các trận đấu khác sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh sóng của game thủ.

Mọi thông tin của giải đấu sẽ liên tục được cập nhật nhanh nhất tại Chimsedinang.com Fanpage Chim Sẻ Đi Nắng Entertainment

Thêm mới Playlist