AOE STAR LEAGUE 2O22: TỔNG KẾT TUẦN THI ĐẤU THỨ 5 (24-26.08) THỂ THỨC THI ĐẤU 4VS4 VÀ NHỮNG TRẬN ĐẤU BÙNG NỔ.

Một tuần thi đấu bùng nổ của giải AoE Star League 2022 với thể thức thi đấu là 4vs4 mang lại rất nhiều cung bậc cảm xúc và sự thay đổi lớn trên bảng xếp hạng. Đặc biệt là sự khởi sắc đến từ Clan BiBi Club khi đã giành chiến thắng vô cùng thuyết phục tới team đối thủ. 

 

Được mệnh danh là thể thức thi đấu hấp dẫn nhất AoE, quả thật 4vs4 chính là những gì người hâm mộ mong chờ, khi mà luôn đem lại những cảm xúc bùng cháy khi theo dõi những trận đấu trong giải AoE Star League 2022. 

 

MỘT TUẦN THI ĐẤU BÙNG NỔ.

 

Một điều hết sức ngẫu nhiên khi mà tổng ba lượt trận thi đấu của thể thức 4vs4 tuần này đều có tỉ số là 4-3, quả thật tuần thi đấu thứ 5 này được khán giả gọi vui là Worldcup phiên bản AoE khi mà mỗi trận thi đấu đều nghẹt thở đến phút cuối cùng. Các Clan tranh giành nhau từng điểm trong 7 trận thi đấu. Đặc biệt đáng nói là trận thi đấu của Clan BiBi Club với Clan Thái Bình và Clan Slow But Sure với Clan Thái Bình. Khi cả hai Clan BiBi Club và Slow But Sure đều bị dẫn trước ba điểm, tuy nhiên ngay sau đó cả hai Clan đều có màn lội ngược dòng hết sức gay cấn và giành được chiến thắng chung cuộc. 

Kq Tuần 5
Kết quả thi đấu tuần thứ 5.

SỰ KHỞI SẮC CỦA CLAN BIBI CLUB VÀ NHỮNG THẤT BẠI LIÊN TIẾP CỦA CLAN THÁI BÌNH. 

 

Clan BiBi Club đã có chiến thắng sau những chuỗi trận thất bại liên tiếp và mang về những điểm số quý giá cho team mình, phải nói là ở thể thức 4vs4  khi mỗi team chiến thắng sẽ được 4 điểm, tuy nhiên mặc dù có màn thể hiện rất xuất sắc nhưng vị trí của team BiBi Club vẫn ở vị trí cuối bảng

Bên cạnh đó chính là những thất bại liên tiếp của Clan Thái Bình với hai trận thua cực kỳ đáng tiếc trước hai đối thủ của mình. Đặc biệt khi mà cả hai trận team Thái Bình đều dẫn trước 3 điểm trước đối thủ và ngỡ như đã có chiến thắng trắng 4 trận thông. Nhưng đời không như mơ cả 4 trận tiếp theo team Thái Bình đều để thua và gục ngã trước ngưỡng cửa chiến thắng. 

áddwefd
Kết quả trận thi đấu ngày 25.08

SHARK BÌNH THẦU HẾT LƯỢT TRẬN THỨ 6. 

 

Tối thứ sáu vừa qua phải nói là một trận thi đấu vô cùng bùng nổ khi mà Clan SBS có màn đối đầu với Clan Nghệ An. Thể thức thi đấu 4vs4 vốn không phải là sở trường của team Chim Sẻ và đối thủ Clan Nghệ An được đánh giá cao hơn hẳn. Bên cạnh đó là sự vắng bóng của game thủ Mạnh Hào vì bị Covid và thay thế vào vị trí đó là Ronal Tễu khiến khán giả không khỏi lo lắng.

Fdwef
Clan SBS có sự thay đổi vị trí game thủ.

Quả thật ngay trong 3 trận đầu tiên team Shark Bình đã để thua liên tiếp 3-0 và ngỡ như thất bại trắng 4 trận liên tiếp. Nhưng bất ngờ thay khi mà team Shark Bình đã bất ngờ giành chiến thắng cả 4 lượt trận còn lại và có chiến thắng vô cùng nghẹn thở. 

Kết Quả 26e
Kết quả trận thi đấu ngày 26.08

TỔNG KẾT TUẦN THI ĐẤU THỨ 5.

Kq Tuần 5
Kết quả thi đấu tuần thứ 5.

Ngay sau khi có kết quả của tuần thi đấu thứ 5 thì vị trí trên bảng xếp hạng đã có sự thay đổi lớn. Ở vị trí cuối bảng và nhất bảng là những cái tên không đổi lần lượt là BiBi Club với vị trí cuối bảng và đứng đầu vẫn là Clan SBS.

Tuy nhiên Clan Nghệ An đã đánh bại Hà Nội để vượt lên vị trí thứ hai, lần lượt các vị trí tiếp theo là Clan Hà Nội và Thái Bình. 

Bxh Tuần 5
Bảng xếp hạng tuần thi đấu thứ 5.

Anh em hãy cùng theo dõi và đón chờ những trận thi đấu tiếp theo trong mùa giải lần này nhé!!

Lịch thi đấu cố định hàng tuần diễn ra vào thứ 4, thứ 5 và thứ 6

Các trận đấu đều được phát trực tiếp trên kênh của các game thủ.

Riêng các trận đấu của CSDN sẽ được phát độc quyền trên kênh sóng của My Clip vào tối thứ 6 hàng tuần.

Đáng chú ý, các trận đấu của Clan SBSChim Sẻ Đi Nắng sẽ diễn ra và cố định vào thứ 6 hàng tuần. Bên cạnh đó các trận đấu của Chim Sẻ Đi Nắng sẽ được phát sóng độc quyền trên My Clip. Các trận đấu khác sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh sóng của game thủ.

Mọi thông tin của giải đấu sẽ liên tục được cập nhật nhanh nhất tại Chimsedinang.com Fanpage Chim Sẻ Đi Nắng Entertainment

 

Thêm mới Playlist