TOP I II III

Layer 2
Layer 1
Asset 30 (2)
Layer 6

Bảng xếp hạng Quán Nhậu Tự Do AOE Winter League I và II sau tuần đầu tiên

Giải đấu Quán Nhậu Tự Do AOE League Winter đã chính thức khai mạc hôm thứ Năm tuần vừa rồi và đã khép lại tuần thi đấu đầu tiên.

Tại League I, Chim Sẻ Đi Nắng ngay lập tức leo lên đầu bảng với 6 điểm tuyệt đối sau 2 vòng. Trong khi các cuộc cạnh tranh ở phía dưới BXH trở nên tương đối khó đoán, do thể thức Random mùa này chỉ có chạm 3, thêm vào đó là thể thức map biển cũng khiến cho cán cân về trình độ có sự thay đổi. Ví dụ như trường hợp của U98, dù thi đấu cung R Assy cực tốt nhưng Map biển lại ở chiều ngược lại. Vì thế anh đã tụt xuống tận vị trí thứ 7 dù mùa trước mới đoạt ngôi á quân.

Thể thức mùa này hứa hẹn sẽ đem lại những bất ngờ lớn tại League I. Vì ngay cả khi có 6 điểm tuyệt đối, Chim Sẻ Đi Nắng vẫn gặp không ít khó khăn trước Anh Huy và Xuân Thứ, thậm chí là suýt chút nữa đã bị mất điểm trước hai game thủ này. Nên khi đối đầu với những game thủ mạnh hơn như U98, Shenlong,… ở các vòng sau, khả năng game thủ tới từ Đan Phượng có thể để thua là rất cao.

L1

Trong khi đó ở League II, tuần đầu tiên mới chỉ thi đấu một lượt trận nên vẫn chưa có nhiều diễn biến bất ngờ xảy ra. No1 đang tạm dẫn đầu bảng xếp hạng sau khi đánh bại Ronal Tễu ở cả 3 thể loại. Trường Béo tạm xếp thứ hai cũng với 3 điểm khi giành chiến thắng trước Huy Đoàn, người đàn anh cùng team MAXR. League II có lẽ sẽ cần chờ thêm các vòng tiếp theo để chứng kiến một cuộc đua thực sự căng thẳng và hấp dẫn.

L2

Vào thứ Sáu tuần này (2.2), giải đấu Quán Nhậu Tự Do AOE League Winter sẽ tiếp tục. Kính mời quý khán giả đón xem trên fanpage chính thức AOE Giải đấu và cập nhật tin tức tại chimsedinang.com.

Donate
Layer 8
Layer 9
Layer 10
Layer 11

Đăng nhập

Đăng nhập vào tài khoản

Tạo tài khoản mới!

Điền form dưới đây để đăng ký

Lấy lại mật khẩu

Nhập Username hoặc Email để đặt lại mật khẩu

Thêm mới Playlist