Chim Sẻ Đi Nắng và đồng đồng đội “Ngược dòng ngoạn mục” độc chiếm ngôi đầu.

Giải đấu AoE Star League 2022 đã diễn đến tuần thứ 10, với các thể loại 4vs4, 2v2 hay solo random đã khiến vị trí của các Clan trên bảng xếp hạng có sự thay đổi rõ rệt. Trong bài viết ngày hôm nay hãy cùng chúng tôi điểm qua các vị trí của các Clan trong giải đấu AoE Star League 2022 ngay nhé.

CLAN SLOW BUT SURE. 

đội Hình Sbs
Đội hình chính thức sau khi thay đổi của SBS
Bxh 4vs4 Random
Bảng xếp hạng thể loại 4vs4 random.


Clan SBS hiện đang dẫn đầu bảng xếp hạng nội dung 4v4 với 8 điểm có được sau 2 vòng. Trận thắng trước Clan Thái Bình với tỉ số 4-3 và gần đây nhất trận đấu lội ngược dòng đầy cảm xúc trước với Clan Nghệ An, khi bị dẫn trước 3-1 nhưng bật lại và giành chiến thắng 4-3. 

Phong độ hiện tại Chim Sẻ Đi Nắng và các thành viên team SBS được đánh giá rất cao trong giải đấu, đặc biệt từ khi Truy Mệnh đến Clan SBS đội hình 4vs4 được thay đổi rất nhiều thay vì chiến thuật 3 chém chỉ một mình Chim Sẻ chủ lực. Thì bây giờ Truy Mệnh cùng Chim Sẻ Đi Nắng cầm chủ lực và các game thủ như Anh Huy, Mạnh Hào… sẽ là những tay chém. 

Chính vì thế team SBB được xem là Clan có cơ hội vô địch giải đấu cao nhất. Sau 10 tuần thi đấu Clan S.B.S đang có 42 điểm xếp vị trí số 1 trên bảng xếp hạng.

CLAN HÀ NỘI.

Screenshot 2022 07 23 155415Ngay sau Clan SBS chính là Clan Hà Nội khi chỉ kém 3 điểm, Clan Hà Nội cũng đang có thành tích rất tốt ở nội dung Solo, khi Xuân Thứ, Cam Quýt đang lần lượt xếp vị trí số 1,2 trên bảng xếp hạng.
       
Ở nội dung 4vs4 phong độ của Clan Hà Nội cũng rất ổn khi mà gần đây  họ đã hủy diệt người anh em Bibi Club với tỉ số 6-1. Nhưng cách đây ít lâu Clan Hà Nội đã xảy chân trước Clan Nghệ An với tỉ số 3-4 mất đi 4 điểm khá đáng tiếc. 

Sắp tới, ngày 25.11 Clan Hà Nội sẽ phải đối đầu Clan S.B.S, nếu có chiến thắng Clan Hà Nội sẽ lấy vị trí số 1 từ chính Clan S.B.S.

 

CLAN BIBI CLUB.

Bibiclub1

Xếp vị trí thứ 3, là Clan Bibi Club với 20 điểm sau 41 trận đấu. Clan có 1 siêu chủ lực là BiBi nội dung 4vs4, nhưng hiện tại Clan BiBi Club đang có màn thể hiện không được tốt khi mà gần đây Bibi Club thua Clan Hà Nội với tỉ số 1-6 và có 1 trận thắng rất khó khăn trước Clan Thái Bình với tỉ số 4-3. Nếu vẫn thi đấu như hiện tại thì Clan Bibi Club sẽ gặp rất nhiều khó khăn để có thể lội ngược dòng và giành ngôi đầu bảng.
                          

CLAN NGHỆ AN.

doi-hinh0nghe-anXếp bên dưới là Clan Nghệ An, đây là một Clan có 2 game thủ top 1 cứng là U98 và Chipboy, tuy nhiên trong giải đấu AoE Star League thì hai game thủ của chúng ta đang gây thất vọng đối với người hâm mộ. Sau 10 tuần thi đấu Clan Nghệ An chỉ có 19 điểm, hơn Clan Thái Bình đúng 1 điểm. Cách đây vài hôm, U98 vừa có chức vô địch ở nội dung Solo. Liệu sau chức vô địch game thủ U98 có giúp cả team vực lại tinh thần và trở lại thi đấu mạnh mẽ hơn tại giải đấu.

CLAN THÁI BÌNH. 

Clan Thai Binh-star leauge 2022-1Vị trí cuối cùng bảng xếp hạng tại giải đấu AoE Star League thuộc về Clan Thái Bình. Sự xáo trộn về đội hình khiến cho Clan cây lúa đang có kết quả không được tốt, sự ra đi của Truy Mệnh và Gunny khiến Clan Thái Bình đang chưa thể gắn kết được với nhau. Ở nội dung 4vs4 đã để thua cả 2 lượt đấu trước Bibi Club và S.B.S cùng với tỉ số 3-4. Tuy không được đánh giá quá cao nhưng các Clan đối đầu với Clan Thái Bình đều rất khó khăn khi họ chỉ thắng cách biệt đúng 1 trận.

Với tình hình hiện tại thì 2 Clan là SBS và Hà Nội đang có cơ hội vô địch giải đấu khá cao. Nhưng chặng đường tại giải AoE Star League vẫn còn rất dài và cơ hội vô địch của Clan Bibi, Nghệ An, Thái Bình vẫn còn rất sáng nếu có phong độ thi đấu tốt.

Thêm mới Playlist