Sau 2 ngày mở đăng kí, hiện giải AOE Spartacus Cyber Club – Đế chế sinh viên toàn quốc đã ghi nhận hơn 20 bạn trẻ đăng kí tham dự. Đáng chú ý trong số này xuất hiện cả một bạn học sinh đến từ trường THPT Yên Hòa. Bạn Kiều Hồng Nam sinh năm 2006, nghĩa là năm nay mới đang học lớp 12. Đây là một giai đoạn học tập khá vất vả đối với các bạn học sinh, vì vậy ban tổ chức rất ghi nhận tinh thần cũng như niềm đam mê Đế chế của bạn.

Ngoài bạn Hồng Nam, các bạn trẻ khác đều là sinh viên của những trường Đại học quen thuộc. Phải nói rằng dù AOE ngày nay không còn thu hút được nhiều bạn trẻ như trước, tuy nhiên Đại học Bách Khoa – nơi từng là cái nôi của AOE sinh viên Hà Nội – vẫn có khá nhiều bạn sinh viên đăng kí (và có thể sẽ tiếp tục tăng trong vài hôm tới). Đây cũng là một tín hiệu khá tích cực với cộng đồng gamer trẻ.
Trong danh sách trên cũng xuất hiện một cái tên quen thuộc là Chẩu Mạnh Hà, hiện đang theo học tại ĐH kinh doanh và công nghệ Hà Nội. Tuy đủ tiêu chí là sinh viên, tuy hiên Mạnh Hà đã từng tham gia nhiều giải đấu của cộng đồng AOE, trong đó có cả giải AOE League III do CSDN Studio tổ chức. Vì thế nên bạn sẽ không được tham dự giải sinh viên lần này, bởi đây là một giải đấu nhằm phát triển phong trào trong sinh viên và tìm kiếm tài năng.
Ban tổ chức rất hi vọng trong những ngày tiếp theo số lượng các bạn sinh viên và học sinh đăng kí sẽ tiếp tục tăng lên nhiều hơn để giải đấu được sôi động, cũng là nơi để các bạn sinh viên có nơi giao lưu, kết bạn để vừa học vừa chơi, từ đó có khoảng thời gian ý nghĩa khi học đại học.
Dưới đây là link đăng kí: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSd04O7GYXsZ3EZfKCUZUQ2smhmTSCQBTTuALdQShB5jStNJTw/viewform