TOP I II III

Layer 2
Layer 1
Asset 30 (2)
Layer 6

Danh sách game thủ tham dự League I và II giải Quán Nhậu Tự Do AOE League Winter Cup

Dưới đây là danh sách các game thủ góp mặt tại League I và League II của giải Quán Nhậu Tự Do AOE League Winter Cup. Ở mùa giải này, các game thủ không chỉ thi đấu mỗi Random mà kết hợp 3 thể loại Random, Assyrian và Tự do map biển. Do đó, dù game thủ Shenlong lần đầu tham dự giải nhưng vẫn được xếp vào League I. Huyền thoại AOE Trung Quốc cũng là nhân tố thú vị nhất tại League I.

Về Random, anh là một game thủ thi đấu rất ngẫu hứng với nhiều bài đánh mang tính “quái chiêu”. Về cung R Assyrian thì không cần nói nhiều bởi game thủ này đã nhiều lần đả bại Chim Sẻ Đi Nắng. Map biển cũng là một thể thức mà Shenlong có sự am hiểu khá sâu. Nếu như giữ được phong độ ổn định, rất có thể Shenlong sẽ có thể cạnh tranh ngôi vô địch ở League I. Giải thưởng 100,000,000 VNĐ của League I sẽ là một con số mà các game thủ đều mong muốn chinh phục.

Game Thủ Tham Gia League I

Trong khi đó đại diện khác của Trung Quốc là Tiễn Như Vũ được xếp ở League II do anh không quá mạnh trong Random. League II sẽ là một cuộc chiến khốc liệt và khó đoán vì mỗi game thủ đều có những sở trường khác nhau. Bộ đôi game thủ của MAXR là Huy Đoàn và Trường Béo cũng hứa hẹn đem đến làn gió mới cho giải đấu khi họ là những tay chuyên thi đấu thuần tiễn.

Ii

Giải Quán Nhậu Tự Do AOE League Winter sẽ bắt đầu khởi tranh vào Thứ sáu tuần này, ngày 26.1. Lịch thi đấu của giải được cập nhật tại https://chimsedinang.com/aoe-league-season/winter-2024/.   Ở mùa này, giải League I sẽ thi đấu vào T7 và CN hàng tuần, còn League II sẽ thi đấu vào T6 hàng tuần. Riêng League III vẫn sẽ đợi hai giải League trên thi đấu xong.

 

 

Donate
Layer 8
Layer 9
Layer 10
Layer 11

Đăng nhập

Đăng nhập vào tài khoản

Tạo tài khoản mới!

Điền form dưới đây để đăng ký

Lấy lại mật khẩu

Nhập Username hoặc Email để đặt lại mật khẩu

Thêm mới Playlist