Chuyến du lịch Hạ Long vào ngày 5/7/2022 vừa qua chính là một phần thưởng nhân dịp tròn 1 năm tuổi của Chim Sẻ Đi Nắng Studio mà Chim Sẻ Đi Nắng dành cho mình và toàn bộ nhân sự của Studio. Vừa để mọi người có thể nghỉ ngơi, vui chơi, thư giãn sau những giờ làm việc và thi đấu căng thẳng. Bên cạnh đó cũng nạp năng lượng để mọi người sẵn sàng cho những giải đấu quan trọng sắp tới. Vậy hãy cùng theo chân Chim Sẻ Đi Nắng và anh em team SBS khám phá thành phố biển “Rồng” này nhé.
Như đã thông báo trước đó, quản lý Mạnh Hào đã xin off từng 5 đến Mùng 7 để xin đi nghỉ mát cùng Chim Sẻ Đi Nắng Studio vừa để nghỉ dưỡng, vui chơi và khám phá thành phố Hạ Long. Đây cũng là chuyến du lịch kỷ niệm một năm thành lập Chim Sẻ Đi Nắng Studio và cũng là chuyến đi được chuẩn bị hết sức kỹ lưỡng để mọi người có những hoạt động vui chơi khám phá những địa điểm nổi tiếng của Thành Phố Hạ Long và bên cạnh đó được gắn kết và thấu hiểu nhau hơn sau chuyến đi này.
Quản Lý Mạnh Hào thông báo off cho chuyến du lịch
Ngày Mùng 5/7/2022 Chim Sẻ đi nắng đã đăng tải bức ảnh check in tại khách sạn Wyndham Legend tại Hạ Long, được biết đây là khách sạn 5 sao đầu tiên tại Bãi Cháy và có view bao trọn thành phố biển. Chim Sẻ đi nắng đã chọn khách sạn nổi tiếng và có những dịch vụ tốt nhất để làm nơi dừng chân và nghỉ ngơi trong chuyến đi này để có những trải nghiệm tốt nhất cho tất cả mọi người trong Studio.
Chim Sẻ Đi Nắng đăng tải hình ảnh check in khi vừa tới Thành Phố Hạ Long.
Được biết ngay sau khi check in khách sạn thì cả team đã di chuyển đến ngày SunWorld để khám phá cáp treo Nữ Hoàng (hệ thống cáp treo đầu tiên tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh) và trải nghiệm Vòng quay mặt trời cùng những trò chơi trong quần thể vui chơi giải trí Sun World Halong Complex của Tập đoàn Sun Group – một điểm đến mới thu hút lượng lớn khách du lịch đến với vịnh Hạ Long.
Chim Sẻ Đi Nắng Studio trải nghiệm công viên SunWorld.
Lịch trình tiếp theo của cả Team đó chính là khám phá hai tổ hợp công viên đó là công viên nước Typhoon Water Park, công viên Rồng Dragon Park vào ngày thứ hai tại Hạ Long.
Tại đây các thành viên được thử sức ở các trò chơi mạo hiểm bậc nhất thế giới, một trong số đó là Phi Long Thần Tốc. Các thành viên team SBS ngay sau khi trải nghiệm trò chơi này đã có những feedback vô cùng “chân thực”
BLV Hoàng Đan “Có hai từ để diễn tả đó là sợ nhưng vấn rất phê.”
Cậu Hưởng “Lúc sợ nhất là đoạn tàu phi xuống và lộn ngược, phải công nhận là muốn bay luôn ra khỏi ghế nhưng mà vẫn rất phê.”
Hải Mario “Sợ mỗi cái bay luôn dép thôi, nếu cho anh chơi thêm lần nữa anh vẫn chơi.”
Hình ảnh mọi người check in trải nghiệm đi Cáp Treo Nữ Hoàng.
Tham gia những trò chơi tại SunWorld.
Ngay trong buổi chiều hôm đó các thành viên đã tiếp tục trải nghiệm công viên nước với những trò chơi như Thử thách mãng xà, Biển sóng Thần, Đảo Quốc Kỳ Diệu, Dòng Sông Lơ Đãng, Cơn Bão Nhiệt Đới, Tia Chớp Khổng Lồ… Theo đánh giá của mọi người thì các trò chơi tại đây đều vô cùng mới lạ và mang lại những cảm giác chưa từng có.
Vẻ đẹp của Thành phố Hạ Long khi nhìn từ trên cao.
Vào ngày thứ ba trong chuyến du lịch của Chim Sẻ Đi Nắng Studio đó là hoạt động Team Building tại bãi biển Sun World nhằm mục đích gắn kết mọi người hơn và tạo ra hoạt động chung để mọi người có thể cùng nhau vui chơi và chia sẻ với nhau nhiều hơn.
Các thành viên tham gia TeamBuilding tại bãi biển.
Chim Sẻ đi nắng và các thành viên team SBS chia team để chơi team Building.
Team Thông minh đã xuất sắc “Ăn trọn giải thưởng” và chiến thắng đầy thuyết phục.
Bên cạnh đó còn những hoạt động vui chơi khác như khám phá bảo tàng Hạ Long, du lịch chợ Hạ Long và quan trọng hơn cả đó là thưởng thức hoạt động của thành phố biển cũng là một trong những điều mà mọi người vô cùng ấn tượng về ẩm thực của thành phố này.
Khép lại chuyến du lịch ba ngày hai đêm đã mang lại những kỷ niệm và những giây phút khó quên trong lòng mỗi thành viên của Chim Sẻ Đi Nắng Studio cũng như hứa hẹn những chuyến đi đầy hấp dẫn của Chim Sẻ Đi Nắng và các thành viên của Team SBS trong tương lai.