TOP I II III

Layer 2
Layer 1
Asset 30 (2)
Layer 6

Họp báo công bố giải đấu Quán Nhậu Tự Do AOE League Winter Cup

Vào lúc 9h sáng nay (24.01.2024), tại Phòng hội thảo Mrd, tầng 8 tòa nhà Viet Tower – số 1 Thái Hà đã diễn ra buổi Lễ họp báo công bố giải đấu Quán Nhậu Tự Do AOE League Winter Cup. 

Buổi lễ có sự góp mặt của game thủ Chim Sẻ Đi Nắng – CEO của Chim Sẻ Đi Nắng Studio; anh Nguyễn Đăng Quỳnh – CEO của Vitamin Network AOE; anh Tuấn Nguyễn – Đại diện nhà tài trợ Kim cương Quán Nhậu Tự Do; anh Nhữ Minh Hoàng – Đại diện nhà tài trợ vàng Spartacus Gaming Center, anh Phạm Văn Tùng – Đại diện nhà tài trợ vàng Omino; anh Thành Phạm – Giám đốc VTC Game; anh Triệu Hải Linh – Đại diện Microsoft Việt Nam; cùng với đó là đại diện của đơn vị tham gia, đơn vị truyền thông báo chí và các khách mời.

Img 8969 Enhanced Nr
Đại diện của ban tổ chức (CSDN Studio và Vitamin Network AOE) trao hoa cho đại diện nhà tài trợ (Quán Nhậu Tự Do)

Mở đầu cho buổi lễ, game thủ Chim Sẻ Đi Nắng và CEO Nguyễn Đăng Quỳnh đã đại diện cho CSDN Studio và Vitamin Network thực hiện lễ ký kết hợp tác thành lập công ty tổ chức giải đấu Vitamin Esports, đồng thời chính thức công bố về giải đấu Quán Nhậu Tự Do AOE League Winter. 

Anh Nguyễn Đăng Quỳnh hào hứng chia sẻ: “Mục tiêu lớn nhất của Vitamin Network và CSDN Studio khi kết hợp với nhau để tổ chức các giải đấu là kế thừa, tiếp nối thành công từ các mùa giải của AOE League trước đó. Cùng với đó là duy trì tổ chức giải đấu thường niên, một năm có bốn mùa. Ngoài ra, chúng tôi cũng lên kế hoạch tổ chức các giải đấu AOE cho các tỉnh thành, giải sinh viên, doanh nghiệp,… Những giải đấu sẽ được tổ chức một cách minh bạch, rõ ràng để các game thủ có thêm sân chơi và người hâm mộ có thêm những món ăn tinh thần thú vị.”

Về phía game thủ Chim Sẻ Đi Nắng, anh tự tin cho biết: “Cá nhân em cũng tin rằng sự kết hợp giữa hai đơn vị sẽ giúp tạo nên những giải đấu chuyên nghiệp, từ đó góp phần chung tay xây dựng cộng đồng để năm 2024 sẽ là bước ngoặt với cộng đồng Đế chế Việt Nam.”

Img 9026
Game thủ Chim Sẻ Đi Nắng tin rằng 2024 sẽ là bước ngoặt của cộng đồng AOE

Sau khi lễ ký kết hoàn thành, đại diện Vitamin Network – Chị Trần Tú Quyên – đã công bố trước toàn thể các khách mời về các thông tin chi tiết của giải đấu Quán Nhậu Tự Do AOE League Winter Cup. Theo đó, giải đấu sẽ bắt đầu diễn ra từ ngày 26/1 đến 27/3/2024. Đây là mùa thứ ba trong hệ thống AOE League Cup nên được kế thừa từ hai mùa trước, nhưng sẽ được ban tổ chức điều chỉnh về thể thức để tăng thêm sức hấp dẫn. Cụ thể là toàn bộ giải League I, II và III mùa này đều thi đấu 3 thể loại gồm Solo Random, Solo Assyrian và Solo Tự Do Map Biển.

Bên cạnh đó, cơ cấu giải thưởng của Quán Nhậu Tự Do AOE League Winter Cup cũng tăng mạnh so với hai mùa đầu tiên. Tại League I, mỗi game thủ tham dự được hỗ trợ 20,000,000 VNĐ từ Ban tổ chức, 60% từ quỹ donate của khán giả và nhà vô địch League I sẽ nhận được phần thưởng lên đến 100,000,000 VNĐ.

Ngoài ra, giải đấu lần này còn có sự góp mặt của các game thủ Trung Quốc, trong đó cũng xuất hiện cái tên được mong đợi nhất là Shenlong. Tuy nhiên so với hai mùa giải đầu tiên, mùa giải này sẽ không có sự góp mặt của đầy đủ các game thủ chuyên nghiệp của AOE Việt Nam. Chia sẻ về vấn đề này, anh Nguyễn Đăng Quỳnh cho biết: “Đại diện ban tổ chức đã gửi thư mời cho tất cả các đơn vị chủ quản cũng như cá nhân game thủ, tuy nhiên vì những lý do khách quan lẫn chủ quan mà một số game thủ không thể góp mặt.”

Anh Tuấn Nguyễn – Đại diện của Nhà tài trợ Kim cương giải đấu cho những chia sẻ chân thành: “Một số người nói rằng cộng đồng AOE đi xuống, nhưng tôi không cho rằng như vậy. Đó chính là lý do mà Quán Nhậu Tự Do tiếp tục đầu tư cho giải đấu này, thậm chí còn đầu tư mạnh hơn. Tôi cũng tin rằng thể thức Map biển sẽ làm tăng thêm sự hấp dẫn của giải so với hai mùa trước. Với sự đồng hành của Quán Nhậu Tự Do cùng sự chuyên nghiệp của Vitamin Network và CSDN Studio, trong tương lai chúng ta sẽ còn được chứng kiến thêm nhiều giải đấu hấp dẫn hơn nữa.”

Img 8998
CEO Tuấn Nguyễn của Quán Nhậu Tự Do tiết lộ lý do tiếp tục tài trợ cho giải đấu

Chung quan điểm với anh Tuấn Nguyễn, anh Triệu Hải Linh – Đại diện Microsoft khẳng định rằng cộng đồng AOE đang ngày càng trở nên chuyên nghiệp hơn và Đế Chế vẫn là một trò chơi được cộng đồng game thủ Việt Nam yêu thích nhất.

Img 9035
Game thủ Mạnh Hào (team Vitamin) mong muốn sẽ có thêm nhiều giải đấu lớn

Đứng ở góc độ game thủ tham gia, hai game thủ Chim Sẻ Đi Nắng và Mạnh Hào đều mong muốn rằng giải đấu sẽ diễn ra thành công tốt đẹp và sẽ có thêm các giải đấu lớn nữa trong tương lai, từ đó giúp các đồng nghiệp có thêm nguồn thu nhập để tiếp tục với niềm đam mê AOE.

Img 9050
Tất cả các khách mời tham dự buổi họp báo cùng nhau chụp hình lưu niệm

Khép lại buổi lễ là những cái bắt tay niềm nở, là phần trao những bó hoa tươi thắm thay lời cảm ơn giữa đại diện các bên. Cùng với đó, toàn thể các khách mời tham dự buổi lễ cùng nhau chụp hình kỷ niệm. Những nụ cười rạng rỡ khép lại buổi lễ và cũng mở ra những sự hứa hẹn về một giải đấu thành công.

Thông tin chi tiết về giải đấu sẽ được cập nhật trên các fanpage AOE Giải đấu, Chim Sẻ Đi Nắng Entertaiment và chimsedinang.com, kính mời quý khán giả theo dõi!

Donate
Layer 8
Layer 9
Layer 10
Layer 11

Đăng nhập

Đăng nhập vào tài khoản

Tạo tài khoản mới!

Điền form dưới đây để đăng ký

Lấy lại mật khẩu

Nhập Username hoặc Email để đặt lại mật khẩu

Thêm mới Playlist