TOP I II III

Layer 2
Layer 1
Asset 30 (2)
Layer 6

Quán Nhậu Tự Do AOE League Winter công bố thời gian họp báo, hé lộ giải thưởng “siêu to khổng lồ”

Với một vài thông tin dần được hé lộ trong những ngày vừa qua, chúng ta biết rằng giải đấu Quán Nhậu Tự Do AOE League Winter Cup 2023 đang đến rất gần. Đây sẽ là một giải đấu đầy hứa hẹn và theo thông tin chính xác, vào ngày mai (24.1), buổi lễ họp báo công bố giải đấu sẽ được diễn ra. Lúc này một số game thủ và bình luận viên cũng bắt đầu “khoe” thư mời từ ban tổ chức.

Trong status “khoe” thư mời tham dự trên trang cá nhân, BLV Hải Mario còn tiết lộ mức thưởng khủng dành cho các game thủ tham dự. Cụ thể là tại League I, riêng số tiền hỗ trợ cho một game thủ tham dự đã lên đến 20 triệu đồng. Đây là con số gấp 4 lần so với hai mùa giải đầu tiên, nhưng vẫn chưa dừng lại ở đó.

Theo tiết lộ từ ban tổ chức, số tiền thưởng vô địch cho nhà vô địch giải League I sẽ lên đến 100 triệu VNĐ và người giành á quân cũng nhận được tới 50 triệu. Đây là những con số thực sự khủng cho một giải đấu Solo trong cộng đồng AOE từ trước đến nay.

Screenshot 2024 01 23 164859

Ngoài mức hỗ trợ tham gia và phần thưởng cực lớn, các game thủ cũng sẽ nhận được thêm phần thưởng từ quỹ donate cộng đồng. Ở mùa giải trước, quỹ donate đã nhận được ủng hộ rất lớn từ phía người hâm mộ và đã phát huy đúng vai trò khi đem đến một mùa giải giàu tính cạnh tranh. Ở mùa giải này ban tổ chức sẽ tiếp tục triển khai kêu gọi cho quỹ trên. Quỹ donate không chỉ có giá trị về mặt vật chất mà còn cho thấy tình cảm của người hâm mộ, đồng thời cũng cho thấy ý nghĩa rằng cộng đồng AOE chuyên nghiệp còn tồn tại và phát triển đến ngày nay là nhờ vào công sức không nhỏ của những khán giả yêu quý, đam mê và đã dành thời gian theo dõi các trận đấu AOE.

Trên đây chỉ là một vài thông tin đặc biệt được hé lộ, chi tiết hơn về cơ cấu giải thưởng cũng như những gì mới lạ có ở Quán Nhậu Tự Do AOE League Winter, cộng đồng AOE sẽ được biết sau buổi họp báo công bố giải đấu vào sáng mai.

Donate
Layer 8
Layer 9
Layer 10
Layer 11

Đăng nhập

Đăng nhập vào tài khoản

Tạo tài khoản mới!

Điền form dưới đây để đăng ký

Lấy lại mật khẩu

Nhập Username hoặc Email để đặt lại mật khẩu

Thêm mới Playlist