SBS THAY ĐỔI ĐỘI HÌNH TIỀN MÙA GIẢI AOE STAR LEAGUE 2022

Chỉ còn 1 tuần nữa là mùa giải AOE lớn nhất từ trước đến nay chính thức bước vào trận thi đấu đầu tiên, các đội Clan đã ổn định đội hình của mình. Tuy nhiên, ngày 21/7/2022 SBS đã họp bàn lại với nhau và đưa ra quyết định thay đổi đội hình vào phút chót. Chúng ta hãy xem liệu đội hình mới của SBS có giúp SBS vô địch giải 4vs4 lần đầu tiên này không qua bài viết dưới đây.

Đội hình cũ liệu có ổn?

Đội hình cũ của SBS bao gồm: Chim Sẻ Đi Nắng, Anh Huy, Mạnh Hào, Nam Sociu

doi-hinh-cu-clan-SBS
Đội hình SBS cũ

Khi công bố đội hình ngày 20/7 – 2022 nhiều fan hậm mộ SBS nói riêng và AOE nói chung đã tỏ ra vô cùng kinh ngạc khi SBS lại không thêm Tễu và Truy Mệnh vào đội hình, nhiều người cho rằng với đội hình cũ thì SBS sẽ tiếp tục thất thủ trong thể loại 4vs4

binh-luan-khan-gia
Bình luận của khán giả


Từ khi thành lập đội hình SBS gần như không thắng bất kì giải 4vs4 nào kể cả giao hữu, vì vậy nhiều khán giả rất mong muốn được thấy SBS lên ngôi vô địch 4vs4, nên họ phản ứng như vậy là điều dễ hiểu. Sau khi nhận được nhiều ý kiến trái chiều, phía ban quản lý của SBS đã quyết định thay máu cho đội hình và tung ra đội hình được khán giả cho rằng là đội hình mạnh nhất của SBS hiện tại.

Đội hình mới của SBS liệu có khả quan?

Đội hình mới của SBS sẽ thay đổi và bổ sung thêm tổng cộng 6 người gồm: Truy Mệnh, Tễu, Nam Sociu, Chim Sẻ Đi Nắng, Anh Huy, Mạnh Hào

đội Hình Sbs
Đội hình chính thức sau khi thay đổi của SBS

Với đội hình này SBS đã có thêm 1 chủ lực cứng là Truy Mệnh để sát cánh cùng Chim Sẻ Đi nắng trong toàn bộ mùa giải AOE STAR LEAGUE 2022, nhiều người cho rằng với đội hình này SBS sẽ dễ dàng dành được chức vô địch của 4vs4. Cũng chỉ mới đây thôi khi đanh 1 cặp trận giao hữu với BiBi Club, SBS đã dành chiến thắng cùng đội hình mới sau hơn 2 tuần thất bại liên tục trong thể loại 4vs4.
Có thể nói đội hình này của SBS đã mạnh hơn và ổn định hơn cũ rất nhiều, tuy nhiên họ chưa có nhiều thời gian để đánh chung với nhau và phối hợp cùng nhau. Mà chỉ còn 1 tuần nữa mùa giải chính thức bước vào giai đoạn khởi tranh, liệu trong 1 tuần những con người này có thể dung hòa được lối đánh của nhau và cùng nhau đưa đến chiến thắng hay không. Chúng ta hãy cùng chờ xem màn thể hiện của SBS!

👉Lịch thi đấu cố định hàng tuần diễn ra vào thứ 4, thứ 5 và thứ 6

👉Các trận đấu đều được phát trực tiếp trên kênh của các game thủ.

👉Riêng các trận đấu của CSDN sẽ được phát độc quyền trên kênh sóng của My Clip vào tối thứ 6 hàng tuần.

Đáng chú ý, các trận đấu của Clan SBS và Chim Sẻ Đi Nắng sẽ diễn ra và cố định vào thứ 6 hàng tuần. Bên cạnh đó các trận đấu của Chim Sẻ Đi Nắng sẽ được phát sóng độc quyền trên My Clip. Các trận đấu khác sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh sóng của game thủ.

Đây có lẽ là một thay đổi nhỏ và khán giả cần chú ý để không bỏ lỡ bất kỳ trận đấu nào của Chim Sẻ Đi Nắng.

Mọi thông tin của giải đấu sẽ liên tục được cập nhật nhanh nhất tại Chimsedinang.com Fanpage Chim Sẻ Đi Nắng Entertainment

Thêm mới Playlist